Top 5 แอพฯไอโฟนล่าสุด! ยอดฮิตของวัยรุ่น

Home / ทีนวาไรตี้ / Top 5 แอพฯไอโฟนล่าสุด! ยอดฮิตของวัยรุ่น

ไม่ว่าจะหันซ้าย หัยขวา มองไปทางไหน วัยรุ่นสมัยนี้ก็คงต้องใช้ IPhone กันทั่วหน้า เรียกได้ว่าเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกายไปแล้ว ที่ใช้กันมากก็เพราะ Iphone มีลูกเล่นมากมายที่โดนใจวัยรุ่นกันเยอะ วันนี่ teen.mthai มีแอพพลิเคชั่นสุดฮอตที่ตอนนี้ไม่มีใน IPhone เครื่องไหนถือว่าเฉยสุดๆมาให้เพื่อนดูกัน ^^

Application : Socialcam

แอพฯนี้ถือได้ว่าฮิตรองๆมาจาก Instagram เลยนะคะ แต่จะแตกต่างกันตรงที่แอพฯนี้สามารถอัพโหลดเป็นวิดีโอหล่าศิลปิน ดารา และวัยรุ่นก็ชอบที่จะอัดกิจวัตรประจำวัน แนะนำ-รีวิวของสวยๆงาม หรืออาจจะเป็นสิ่งที่เขาสนใจ เป็นวิดีโอแล้วเผยแพร่ลงในแอพฯ

Application : Sig Note

อันนี้เป็นแอพฯที่สาวๆโปรดปรานมากที่สุดก็ว่าได้ ขอบอกแอพฯนี้มีลูกเล่นที่แปลกและสนุกมาก เพราะเราสามารถขีดๆเขียนๆคำที่เราต้องการลงไปในกระดาษสีขาว จากนั้นเราก็ใช้แอพฯนี้ถ่ายรูปตรงคำที่เราเขียน มันก็จะคร๊อปคำที่เราเขียนนั้นไปใส่ลงในรูปที่เราเลือกไว้ น่ารักมากๆ แอดมินชอบสุดๆคะ

แต่ที่น่าเสียใจสำหรับคนชอบแอพฯฟรี ต้องบอกว่าแอพฯนี้มีค่าใช้จ่ายคะ ราคาประทาณ 30 บาทไทยแต่ถ้าโหลดมาก็ถือว่าคุ้มนะคะ

Application : GifRus

แอพฯนี้ก็เป็นอีกอันที่เอาไว้ตกแต่งรูปภาพคะ พิเศษตรงที่มันมีลูกเล่นให้เราหลายอย่าง แต่เล่นง่ายไม่งงเหมือนแอพฯที่แต่งรูปหลายๆอัน คือเราสามารถเลือกรูปกี่รูปก็ได้ตามใจเรา จากนั้นเลือก ตำแหน่งของการวางรูป เลือกกรอบ โทนสี และ effect ได้โดยใช้เวลาไม่นาน แถมสวย!! ด้วย อันนี้แอดมินก็ชอบมากๆคะ

แถมๆ! แอพฯนี้ได้อัพเวอร์ชั่นแล้ว โดยมีลูกเล่นใหม่ คือ Pic-In-Pic อันนี้แอดมินก็ชอบนะคะ มันสามารถทำให้ถาพของเราชัดหน้า เบลอหลัง ขอบอกสวยไม่แพ้กัน!!

?Application : Line

เครื่อง iphone ของเพื่อนๆต้องมีแอพฯนี้กันแน่นอน 100% เป็นการแชตกันผ่านทางข้อความ แอพฯนี้คล้ายกับ What’s App มาก แต่ลุฏเล่นน่ารักกว่าเยอะ ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆ รูปแบบแอพฯ อิโม่ชั่นต่างๆ เริดสุดๆ

แต่แอพฯนี้ยังได้ทำแอพฯเพิ่มมาใหม่อีกคะ อันนี้ก็น่ารัก เรียกว่า Line Card คล้ายการเขียนจดหมาย เราสามารถเลือกรูปแบบของภาพ เขียน .. บลาๆๆ เมื่อตอน save มันสามารถลิ๊งค์เข้ากับ Line ตัวแชต สามารถส่งเป้นการ์ดเก๋ๆให้เพื่อนก็ได้ ^^

Application : Instagram

แอพนี้คงไม่ต้องพูดถึง เพราะฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ ใครซื้อ Iphone มาแล้วไม่โหลดถือว่าเชยนะคะ เพราะเจ้าแอพฯนี้เราได้เห็นอะไรสวยๆงามๆ สถานที่ หลายๆอย่างที่คนทั่วโลกนั้นได้อัพโหลดเข้าไป ^^ ฮิตจริงๆ สุดยอด

ถ้าเพื่อนๆสนใจแอพพลิเคชั่นไหน ก็ลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ แอดมินว่ามันสนุกแล้วก็น่ารักมากๆ ^^ ถ้ามีแอพพลิเคชั่นอะไรน่ารักๆ หรือใหม่ๆแอดมินจะเอามาแนะนำให้อีกนะคะ ^^