ทายใจจากของวิเศษ บ่งบอกจัดการกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ของคุณ?

Home / ทีนวาไรตี้ / ทายใจจากของวิเศษ บ่งบอกจัดการกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ของคุณ?

สวัสดีจ๊ะนายจ๋า .. วันนี้เจ้านายอยากขอพรอะไร บอกจินนี่มาได้เลยนะ ถ้านายอยากรู้เรื่องเงินๆ ทองๆ อนาคตจะรวยรึเปล่า นายทายใจตามนี้เลยนะจ๊ะนายจ๋า !!

สมมติว่ามีอยู่วันหนึ่ง คุณไปดินซื้อของตามแบกะดิน เผอิญคุณเหลือบไปเห็นกาน้ำชาเก่าๆอยู่ใบหนึ่ง ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรดลจิตดลใจให้คุณซื้อ พอกลับถึงบ้านคุณก็รีบจัดการขัดๆถูอยู่ครู่ใหญ่ ทันทีทันใดนั้นเองผู้วิเศษก็ได้ปรากฏกายขึ้นต่อหน้าคุณ แล้วพูดว่า….

” ข้ามีของขวัญให้เจ้า เชิญเลือกตามสบาย แค่หนึ่งชิ้นเท่านั้นนะนายจ๋า เลือกมาเลย “


คุณจะเลือกหยิบอะไร

1. ยาเปลี่ยนร่างเป็นหญิงหรือชายก็ได้

2. พรมวิเศษ เหาะไปไหนมาไหนได้

3. ยาอมตะ อยู่ยงคงกระพันตราบนานเท่านาน

4. กระจกวิเศษ ดูอนาคตได้

แบบทดสอบนี้ชี้ให้เห็นว่า คุณเป็นคนแบบไหน และจัดการกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ของคุณอย่างไร

1.?ยาเปลี่ยนร่างเป็นหญิงหรือชายก็ได้

คุณเป็นคนที่หมดเงินหมดทองไปเยอะทีเดียวกับการที่จะสร้างมิตรภาพให้งอกงามได้ จริงๆแล้วคนรอบข้าง หรือคนสนิทชิดเชื้อคุณน่าจะเป็นฝ่ายดูแลคุณบ้างนะ

 

2. พรมวิเศษ เหาะไปไหนมาไหนได้

คุณเป็นนักกิจกรรมตัวยงทีเดียว รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ มักไม่ค่อยให้เงินใครใช้ใครยืม ถ้าจะจ่ายก็จ่ายเพื่อตัวเองมากกว่า และคุณก็ไม่เคยคิดจะใช้จ่ายเงินทองอย่างฟุ่มเฟือยเสียด้วย หลุยส์วิคตองเหรอ เชอะ เมินเสียเถอะ จ้างให้ก็ไม่ได้แอ้มเงินฉันหรอกย่ะ

 

3. ยาอมตะ อยู่ยงคงกระพันตราบนานเท่านาน

จะว่าไปแล้วคุณเป็นคนที่เก่งกาจสามารถคนนึงทีเดียว ความคิดไอเดียก็ดีนะ แต่ไม่ใช้ไม่ทำนี่สิ เฮ้อ! กลุ้ม ก็เหมือนๆกับการใช้ชีวิตคุณนั่นแหละ หาเงินได้มากมายแต่ไม่ยักกะใช้แฮะ ประมาณว่ามีรายรับแต่ไม่ค่อยมีรายจ่ายนี่สิ แปลกไหมล่ะเนี่ย ชาวบ้านเขามีแต่รายจ่ายไม่ค่อยมีรายรับ แถมยังพยายามสู้อุตส่าห์เก็บหอมรอมริบทุกบาททุกสตางค์ ไม่ให้เล็ดลอดไปไหนสักแดงเดียวเลยนะเนี่ย พอเห็นสมุดบัญชีทีไรมันชื่นใจเสียทุกครั้ง ถามจริงคุณเป็นคนขี้เหนียวหรือเปล่าเนี่ย (เขาเรียกว่าใช้เงินเป็นหรอก ใช่ไหม)

 

4. กระจกวิเศษ ดูอนาคตได้

คุณเป็นคนที่ชอบล้วงความลับของคนอื่น แถมยังเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ มนต์ดำ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ อะไรทำนองนี้ (ไม่เชื่อแต่อย่าลบหลู่ ) แม้ว่าคุณจะเป็นคนรอบคอบมากเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินทองเพียงใด แต่คุณก็ยังหมดเปลืองเงินทองมากมายไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือยและเรื่องไม่จำเป็นอยู่บ่อยๆ

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะนายจ๋า ตรงกับตัวนายบ้างรึเปล่า … ไว้คราวหน้าถ้าเจ้านายต้องการอะไร อยากทายอะไรบอกจินนี่มาได้เลยนะจ๊ะนายจ๋า !! ^^

ขอบคุณข้อมูล Fwmail