?กิ๊ก? Gossip girl นางเอกมือใหม่ภาพยนตร์ ?Art idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์?

Home / ทีนวาไรตี้ / ?กิ๊ก? Gossip girl นางเอกมือใหม่ภาพยนตร์ ?Art idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์?

กิ๊ก?กรกมล เจริญชัย?สาวตาโต ยิ้มเก่งคนนี้ เพื่อนๆคงจะเคยเห็นผลงานของเธอมากันบ้างแล้วไม่ว่าจะเป็นทางโฆษณา , MV เพลง เป็นต้น เราลองมาทำความรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่าคะ ^^

ชื่อ ?: ?กรกมล เจริญชัย

ชื่อเล่น : กิ๊ก

การศึกษา ?: ปี 3? คณะวิทยาการจัดการ? มหาวิทยาลัยขอนแก่น?

อายุ : 21 ?ปี

วันเกิด : 17 สิงหาคม 2533

ส่วนสูง : 167 ซม.??? ??น้ำหนัก :? 47? กก.

สไตล์การแต่งตัว : สบายๆ น่ารักๆ สดใส

ผลงานที่ผ่านมา : ?ได้รับตำแหน่ง? Miss gossip girl 2010, โฆษณาทีเบรก คู่พี่บอย-ปกรณ์,? Mv เพลง เพิ่งรู้ว่ารัก รัก รัก กับอัลบั้มรวมศิลปิน โมโนมิวสิค, พิธีกรรายการ starbazaar, ช่อง zaa network,? ถ่ายแฟชั่นต่างๆ? และผลงานล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง ?Art? idol? อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์?? เข้าฉายประมาณ พฤษภาคม 2555

กิ๊กตัวจริงต้องยิ้มเก่ง น่ารักสดใสค่ะ

??????????????? เป็นคนร่าเริง สดใส ยิ้มเก่ง พูดเก่ง โกรธง่ายหายเร็ว ชอบที่จะอยู่กับเพื่อนแล้วก็ชอบอะไรที่สนุกสนาน

พี่บอย ปกรณ์ นี่แหละสเป็กเลย

??????????????? หนุ่มที่ปิ๊งเลยชอบแบบ เท่ๆ เซอร์ๆ? มีหนวด? พูดเก่ง เอาใจเก่ง แล้วก็เข้ากับเราได้ แบบ พี่บอย-ปกรณ์ นี่สเป็กเลยค่ะ ?????????

Gossip girl เวทีนี้ภูมิใจสุดๆ

??????????????? คงจะเป็นการได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ของการประกวด Gossip girl เพราะเป็นเวทีแรกที่ได้เคยเข้าประกวด ตอนนั้นแม่ภูมิใจมาก แม่ไม่เคยคิดด้วยว่ากิ๊กจะมาเข้าประกวด เพราะตอนเด็กกิ๊กเป็นคนขี้อาย กล้าแสดงออกแต่กับเพื่อน แล้วก็ไม่เคยขึ้นเวทีประกวดอะไรเลย? รางวัลชนะเลิศจากการประกวดครั้งนี้คนที่ดีใจมากกว่ากิ๊ก กิ๊กว่าน่าจะเป็นแม่จริงๆ ค่ะ^^? ดีใจมากถึงขนาดโปรโมททั้งขอนแก่นเลยทีเดียว แต่ตัวกิ๊กก็ดีใจค่ะที่ทำให้แม่ ภูมิใจได้ขนาดนี้

โดนเด็กทิ้ง…จากนี้ไม่มีวันคบเด็ก

??????????????? อกหักครั้งแรกตอน ม. 6? ตอนนั้นกิ๊กไปจีบรุ่นน้อง ม. 4? ?ก็ดูๆ ใจคบกันไปสักระยะหนึ่ง ไปๆ มาๆ กิ๊กโดนทิ้งซะงั้น เพื่อนก็ตอกย้ำกิ๊กกันใหญ่เลย ปัจจุบันนี้กิ๊กเลยไม่กล้าคบเด็กอีกเลย Y^Y

ทำทุกอย่างเต็มที่ รักทุกอย่างที่อยู่ในวงการบันเทิง

??????????????? จริงๆ กิ๊กอยากทำทุกอย่างเลยค่ะ แล้วกิ๊กก็ทำได้ทุกอย่าง ตอนนี้ก็มีโอกาสได้ลองทำอะไรหลายๆ อย่างบ้างแล้ว รู้สึกชอบทุกอย่างที่ได้มีโอกาสทำค่ะ

รู้จัก ?รัก? ทั้งที รักครั้งนี้ไม่เคยลืมเลือน

??????????????? กิ๊กจะพูดถึงตอนที่รู้จักคำว่ารักจริงๆ ละกันนะคะ ตอนนั้นเป็นช่วงที่จบ ม.6 ซึ่งเป็นช่วงที่กำลังเอนทรานซ์เข้ามหา?ลัยพอดี เป็นความรักที่กิ๊กรู้สึกยิ่งใหญ่ และทำให้รู้ว่ารักจริงๆ เป็นยังไง แม้ทุกวันนี้มันจะจบลงแล้ว แต่ความรักครั้งนั้นก็ยังอยู่ในใจเสมอ และก็ไม่เคยลืม ???????????????เศร้าเลยอ่ะY^Y

อยู่กับเพื่อนๆ เป็นอะไรที่ผ่อนคลายสุดๆ

??????????????? กิ๊กชอบทำอะไรก็ได้ที่รู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งส่วนใหญ่กิ๊กก็จะอยู่กับเพื่อน ?ดูหนัง ฟังเพลง? ทานอาหาร แล้วก็เที่ยวกับเพื่อนๆ

อัพเดตผลงาน สาวสวยน่ารัก ยิ้มเก่ง

??????????????? กิ๊กก็ขอฝากผลงานภาพยนตร์ ที่เป็นผลงานชิ้นใหญ่ชิ้นแรกของกิ๊กเลย เรื่อง ?Art? idol? อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์?? ซึ่งกิ๊กก็ตั้งใจมากๆๆ กับผลงานชิ้นนี้ อยากให้ทุกคนมาดูเยอะๆ เพราะหนังเรื่องนี้ไม่ได้ให้เฉพาะเสียงหัวเราะแต่ให้อะไรหลายๆ อย่างเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของวัยรุ่น และถ้าใครที่อยากติดตามผลงานอื่นๆ หรือผลงานใหม่ของกิ๊ก ก็สามารถเข้าไปอัพเดตที่หน้าแฟนเพจ : kik ?gossip girl อย่าลืมเข้ามากดไลท์ เป็นกำลังใจให้กิ๊กด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ candy magazine ฉบับเดือนเมษายน เล่มที่ 87#