สาวผมม้า ยิ้มหวาน กับ My name is FiFi Blake!

Home / ทีนวาไรตี้ / สาวผมม้า ยิ้มหวาน กับ My name is FiFi Blake!

มารู้จักกับสาวน้อยน่ารัก ยิ้มหวานได้ใจแบบนี้ “FiFi? Blake!” กับ?Fashion?Be yourself การแต่งตัวสไตล์ที่เป็นตัวของเธอเอง ไปรู้จักเธอกันคะ ^^


?ปลื้มสุดๆ เดรสลายสก๊อตสุดเก๋

ซื้อที่ไหน? :? ซื้อที่เซ็นทรัลชิดลม

ราคาเท่าไหร่? 😕 ราคาจำไม่ได้ค่ะ

เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ? :? เพราะว่าตอนนั้น fifi จะไปงานวันเกิดเพื่อน แล้วก็ใส่ชุดอะไรไปโรงเรียนไม่รู้ ก็เลยตัดสินใจซื้อชุดนี้ มันน่ารักชอบตรงลายมันด้วย แล้วมันก็อินเทรนด์ดี เวลาใส่ก็สบายอีกด้วยค่ะ

Loveสุดๆ เสื้อแขนยาวมีฮูท

ซื้อที่ไหน? :? Esplanade

ราคาเท่าไหร่? :? จำไม่ได้เหมือนกันค่ะ

เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ? :? ชอบมากตรงเชือกลูกกลมๆสีแดง มันนิ่มน่ารักดีค่ะ แล้ว fifi ก็ไม่ค่อยเห็นเสื้อแขนยาวที่มีลูกกลมๆ บ่อย พอเห็นก็เลยตัดสินใจซื้อเลย มันแปลกดีชอบคะ

สไตล์การแต่งตัวกับอัลบั้มแรก

จริงๆ เสื้อผ้าชุดนี้ก็เป็นแฟชั่นทั่วๆ ไปค่ะ โดยมีสไตลิสต์เป็นคนออกแบบให้ ด้วยารเอาเสื้อผ้าหลายๆ แบบมาผสมกัน ก็ผสมกับ fashion Chinese ให้ออกมาทะมัดทะแมง มีสีสัน มีลาย แต่ตัวเสื้อก็จะสั้นนิดนึง sexyนิดหน่อ ออกมามันก็เข้ากับ FiFi นะ แล้วผ้ามันก็ใส่สบายมาก เวลาขยับตัวไม่อึดอัดด้วย ชอบมากค่ะ

สไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน

FiFi? เป็นคนแต่งตัวตามอารมณ์ ไม่ค่อยแต่งตัวตามกระแสสักเท่าไหร่ ตัวไหนน่ารักแปลกๆ หรือโดนใจเป็นพิเศษก็อาจจะใส่บ่อย แต่บางวันส่วนใหญ่พอตื่นเช้า อยากใส่เสื้อผ้าที่มันร็อกๆ หน่อยก็ใส่ บางวันก็หวานๆ แล้วแต่อารมณ์สลับกันไปค่ะ

สถานที่ช็อปปิ้งที่เราชอบไปบ่อยๆ

ส่วนใหญ่ไป พาราไดซ์ ปาร์ค ค่ะ หรือร้านอะไรก็ได้ FiFi ก็ซื้อได้ ถ้าใกล้บ้านค่ะ ที่อื่นก็ไม่ค่อยได้ไป เพราะว่ามันไกลแล้ว FiFi ก็ไม่ค่อยมีเวลาด้วย ทั้งเรียน และทำงานค่ะ


ราช็อปปิ้งบ่อยแค่ไหน แล้วส่วนใหญ่ไปกับใคร

ช็อปปิ้งไม่ค่อยบ่อยเลยค่ะ แต่ถ้าได้ช็อปปิ้งทีก็จะซื้อเยอะเลย อยู่ได้ประมาณครึ่งปีพอเริ่มใส่บ่อยแล้ว อีกครึ่งปีก็ค่อยไปซื้อใหม่ ส่วนใหญ่ FiFi จะไปช็อปปิ้งกับแม่ค่ะ เพราะจะได้ซื้อของได้เยอะๆ 555 เลือกได้นานๆ ถ้าเลือกซื้อเสื้อผ้าเอง ก็จะเลือกไปเรื่อยๆ ตัวไหนชอบก็ซื้อ เดินได้เพลินๆ ด้วยค่ะ

แฟชั่นที่ขออินตามกระแส

ไม่ค่อยมี FiFi ไม่ค่อยตามแฟชั่นเท่าไหร่ เวลาแต่งตัวก็แต่งไปเรื่อยๆ ตามอารมณ์ อยากแต่งอะไรก็หยิบใส่เลยไม่ค่อยคิดอะไรค่ะ ถ้าชอบอยากใส่ตัวนี้ก็ใส่มัน แต่งสบายๆ อะไรประมาณนี้ค่ะ

เทคนิคในการแต่งตัว

-??????????????????? FiFi ไม่ค่อยมีเทคนิคในการแต่งตัวเท่าไหร่ ส่วนใหญ่แต่ละวันก็แต่งตามที่เราชอบไม่ต้องสนใจอะไรมาก ใครจะมองยังไงก็ไม่เป็นอะไร 555+ ?ก็ถ้าเราอยากใส่อะไรก็หยิบขึ้นมาใส่เลย แค่ให้เข้ากับตัวเอง ใส่แล้วมั่นใจ ใส่แล้วสบาย แค่นี้ก็โอเคแล้วค่ะ

ยังไงก็ฝากผลงานของสาวน้อยน่ารักคนนี้ไว้ด้วยนะคะ ^^?

ขอบคุณนิตยสารแคนดี้ candy magazine ฉบับเดือนเมษายน เล่มที่ 87#