Oops!! เปิดบ้าน ?หวาย? สาวสไตล์ R&B

Home / ทีนวาไรตี้ / Oops!! เปิดบ้าน ?หวาย? สาวสไตล์ R&B

หลังเปิดตัวแรงด้วยซิงเกิ้ลเพลง ?รักฉันทำไม (For What?)? พร้อมท่าเต้นสุดแซบ ในอัลบั้ม Just Y. (จัสต์ วาย) เรียกกระแสตอบรับฮือฮาได้ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอไปแล้ว ล่าสุดสาวแซบ ?หวาย ? ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์? ค่ายกามิกาเซ่ ไม่ให้รอช้า ส่งซิงเกิ้ลที่ 2 พร้อม ลุคใหม่สุดหวาน เรียกกระแสความแรงอีกครั้ง ด้วยเพลงช้าสไตล์อาร์แอนด์บี ?เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)? วอทเอเวอร์ ที่สาวหวายตั้งใจถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เริ่ดขนาดนี้ อยากชมบ้านสาวเริ่ดๆ คนนี้แล้วใช่ไหมละ…มาม่ะ พี่สาวคนนี้จะพาไปเจาะลึกกัน…Let?s go

ประวัติของบ้านหลังงาม

บ้านหลังนี้ซื้อตอนที่คุณพ่อกับคุณแม่แต่งงานกัน เมื่อ10 กว่าปีก่อนนู้น….

?แนวการออกแบบ

ตกแต่งให้เป็นสไตล์โมเดิร์นผสมแอนทีค และใช้การมิกซ์แอนด์แมทช์สิ่งของบางชิ้นเข้าด้วยกัน? เพราะว่าหวายเองก็อยากให้บ้านดูเป็นแฟชั่นควบคู่กันไปด้วยค่ะ

หวายชอบอยู่ตรงไหนของบ้าน

ทุกครั้งที่อยู่บ้าน หวายจะชอบเข้าไปอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ในห้อง

มีกิจกรรมในบ้านบ้างไหมจ๊ะ

ส่วนมากจะมานั่งรวมกันที่ห้องใหญ่ ดูทีวีด้วยกัน หรือไม่ก็นั่งทานข้าวร่วมกัน ประมาณนั้นค่ะ

ของสะสม

ตุ๊กตา และ ซีดีเพลง

นี่แหละบ้านในฝันของหวาย

บ้านหลังนี้ให้ทั้งความสะดวกและความสบาย? ความสบายในที่นี้คือ มีบรรยากาศที่เปิดโล่ง และมีสวนอยู่ข้างๆ บ้าน

ปลื้มสุดๆ >///<

ก็ตรงที่มีลมเย็นๆ จากข้างนอกเข้ามาข้างใน ไม่ต้องเปิดแอร์ก็เย็นได้ ทำให้เรารู้สึกสบาย ผ่อนคลาย อยู่แล้วมีความสุข ไม่มีวันไหนที่เรากลับมาแล้วไม่อยากจะอยู่บ้านเลยค่ะ

หวาย กับคำว่า ?ครอบครัว?

ครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกคนอยู่แล้ว หวายเชื่อว่าไม่มีใครที่จะเข้าใจและรับฟังเราได้มากกว่าคนในครอบครัวอีกแล้วค่ะ

?บ้าน?…ความสุขล้นปรี่ เมื่อพูดถึง

ความสุขที่ได้อยู่บ้านของหวายเป็นความสุขที่อยู่ในที่ๆ เต็มไปด้วยสิ่งของที่เราชอบ ที่เรารัก ทำให้หวายรู้สึกว่าเป็นที่ๆ เราสามารถเป็นตัวของตัวเอง อยากทำอะไรก็ได้ และความสุขที่ออกมานั้นมันจะกระจายไปหาทุกคนในบ้านค่ะ ^o^

ขอบคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ candy magazine ฉบับที่ 86# เดือนเมษายน