เส้นผมสลวยสวยเก๋ ก็สามารถทายนิสัยได้นะ

Home / ทีนวาไรตี้ / เส้นผมสลวยสวยเก๋ ก็สามารถทายนิสัยได้นะ

การดูโหวงเฮ้งจากรูปลักษณ์ภายนอกของคนเราเนี่ย สามารถดูได้หลายรูปแบบมากๆเลย เท่าที่เคยดูมาละก็มีหน้าผาก ?, ดวงตา , การเดิน , การนั่ง บลาๆๆ แต่วันนี้เราจะมาอ่านนิสัยจากการดูเส้นผมกัน ดูไม่ยากหรอกคะ แค่มีวิธีสังเกตุนิดหน่อยก๋สมาารถอ่านนิสัยคนสนิทเราได้แล้ว ว่าแล้วไปอ่านคำทำนายกันเลยดีกว่า

1. ผมแข็ง

คนที่มีเส้นผมแข็ง ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปมักจะเป็ฯคนที่มีความคิดค่อนข้างรุนแรงเลยทีเดียว เรียกได้ว่าชอบคิดต่างจากคนอื่น อารมณ์ประมาณเป็นนักแหกคอกตัวฉกาจ หากคิดตะทำอะไรซักอย่างแล้ว ก็จะต้องทำให้ได้ตามนั้น เป็นคนที่ไม่ค่อยเกรงกลัวใคร มั่นใจในตัวเองสูงมาก ร่างกายโดยทั่วไปมักจะแข็งแรงดี

2. ผมน้อย ผมบาง

คนไนหที่มีผมบาง มักจะเป็นคนที่มีเพื่อนน้อย นิสัยส่วนตัวที่สังเกตได้ง่ายๆ ก็คือจะเป็นคนที่ไม่ค่อยร่าเริง ชอบอยู่อย่างโดดเดี่ยว เก็บกดอยู่ในใจลึกๆ มักมีเรื่องคิดวนเวียนในหัวอยู่ตลอดเวลา ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง มักจะเจ็บป่วยอยู่บ่อยๆ แต่!น่าทึ่งคนทีผมน้อยหรือผมบางมักจะฉลาด เรียนเก่งเกินหน้าเพื่อนๆอยู่เสมอ

3. ผมหนา

คนที่มีผมหนาๆ น่าอิจฉาตรงเป็นคนที่ทำอะไรก็ตามมักจะมีความสุขร่าเริงอยู่เสมอ มีแต่คนห้อมล้อมอยากเป็นเพื่อนด้วย ชอบเข้าสังคม ชอบปาร์ตี้ ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่เข้มแข็งและอดทนเก่ง แต่ลึกๆ ในอีกมุมหนึ่งแล้วก็จะเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูง มักจะเจ้าชู้เงียบๆ ใครที่มีแฟนผมหนาๆ มักจะไว้ใจไม่ค่อยได้

4. ผมอ่อนนิ่ม

คนที่มีเส้นผมอ่อนนิ่มมักเป็นคนฉลาด เก่งในเรื่องรู้เท่าทันคนอื่นมักจะเอาตัวรอดได้ในทุกสถานการณ์ ชีวิตจะสนุกสุดเหวี่ยงไปกับการหาอะไรสนุกๆ ใหม่ๆ ทำอยู่ตลอดเวลา ความคิดสร้างสรรค์มีมากเหลือล้น แต่เวลารักใครแล้วมักจริงใจ มั่นคง เด็ดเดี่ยว ไม่หวั่นต่อุปสรรคต่างๆ สามารถเป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนๆได้ดีทีเดียว

ตรงกับเพื่อนๆกัยบ้างรึเปล่าคะ ^^ แต่ยังไงหนุ่มๆสาวๆก็ควรจะรักษาสุขภาพผมให้ดูดีอยู่เสมอนะคะ ถึงแม้เส้นผมเราจะแตกต่างกันแต่ถ้าดูแลให้ดี ก็จะทำมให้เราเป็นคนที่น่ามองอีกด้วยนะ ..

ขอบคุณข้อมูล นิยตสารแคนดี้ candy magazine