วันสงกรานต์ แฟชั่น

5 อันดับ อุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์ ยอดฮิตตลอดกาล

Home / ทีนวาไรตี้ / 5 อันดับ อุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์ ยอดฮิตตลอดกาล

เย้ๆๆ ใกล้ ประเพณีสงกรานต์ ไทยแล้ว วัยรุ่นทั้งหลายต่างๆ มองหาซื้ออุปกรณ์ เล่นสงครามน้ำ กันได้แล้วนะจ้ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน ถ้าขายหมด อดซื้อแน่ๆ หุหุหุ (ซื้อใกล้วันเล่นสงกรานต์ หรือ ไปซื้อในวันเล่นเลย ราคา อาจจะแพงเกินจริงก็ได้นะ ดูดีๆ) หรือปีนี้อินเทรนด์หน่อย แต่งชุดไทยเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยก็ดีนะคะ

5 อันดับ อุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์
ยอดฮิตตลอดกาล

อุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์ ยอดฮิตตลอดกาล ปืนฉีดน้ำเล่นสงกรานต์

เป็นอุปกรณ์คู่กับประเพณีสงกรานต์เลยก็ว่าได้ เอาไว้ถือเก๋ๆ ก็ได้ เป็นอาวุธคู่กายในวันสงกรานต์

อุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์ ยอดฮิตตลอดกาล ถังน้ำ

วัยรุ่นอย่างเราใช้ปืนฉีดน้ำคงไม่ทันใจ ต้องใช้ถังน้ำ ใบเล็ก ใหญ่ ตามสะดวก มาสาดให้ชุ่มช่ำ 

อุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์ ยอดฮิตตลอดกาล ดินสอพอง

ดินสอพองจัดว่าเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่ง เป็นแร่ธาตุดิน แถมยังมีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด แถมหนุ่มๆ สาวๆ ยังใช้แปะแก้มกันในวันสงกรานต์ด้วย

อุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์ ยอดฮิตตลอดกาล น้ำอบ

น้ำอบไทยดอกไม้สด เป็นเครื่องหอมไทยที่มีความสำคัญที่สุด เพราะนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ใช้ทาตัวหลังอาบน้ำ ทำให้เย็นสบายตัว หอมสดชื่น ใช้สรงน้ำพระ รดน้ำผู้ใหญ่ และใช้ในเทศกาลต่างๆ โดยเฉพาะในเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ นอกจากความเย็นฉ่ำแล้ว ก็เพิ่มความหอมสดชื่นอย่างไทยเข้าไปในน้ำ จะโรยด้วยกลีบดอกมะลิ หรือกุหลาบก็ไม่มีใครว่า ตามแต่ควมชอบเลย

อุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์ ยอดฮิตตลอดกาล ถุงกันน้ำ

เหมือนถุงพลาสติกใบหนึ่งเพียงแต่ปากถุงปิดสนิทจนน้ำไม่สามารถซึมเข้าไปได้ เมื่อเอากล้องหรือมือถือใส่เข้าไปในถุงแล้วน้ำก็จะไม่สามารถผ่านเข้าไปได้แล้ว เหมาะกันคนรุ่นใหม่ ที่อยากเก็บภาพสวย ๆวันสงกรานต์ หรือไว้โทรติดต่อกะเพื่อนๆ ยามเปียก แต่ระวังปิดถุงไม่สนิทด้วยน้าา

เรียบเรียง รวบรวม :: teen.mthai

thank::songkran.showded.com