5 ส่วนทรงเสน่ห์ของ สาว ๆที่ หนุ่ม ๆชอบมากเป็นพิเศษ!

Home / ทีนวาไรตี้ / 5 ส่วนทรงเสน่ห์ของ สาว ๆที่ หนุ่ม ๆชอบมากเป็นพิเศษ!

5 ส่วนทรงเสน่ห์ของ สาว ๆที่ หนุ่ม ๆชอบมากเป็นพิเศษ!

หนุ่มๆสมัยนี้เขาก็มี?สเปค?สาว ๆที่แตกต่างกันออกไป บางคนดูที่นิสัย (สมัยนี้มีอยู่จริงหรอ?) บางคนก็ดูที่หน้าตา ต่างๆนาๆ สาวๆลองมาดูกันว่าหนุ่มหล่อสมัยนี้เขามอง สาว ๆกันตรงไหนบ้าง ^^

อันดับที่ 5 ยกให้ เส้นผม
เส้นผม ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ผู้ชาย ชอบมองมาก โดยเฉพาะ สาว ผมสวย บอกได้เลยว่า คุณอยู่ในสายตา ของเหล่าหนุ่มๆ แล้ว เพราะผู้ชายกว่าร้อยละ 90 เลยนะที่ชอบมอง สาว ผมยาว เพราะดูแล้วเป็นผู้หญิง น่าทะนุถนอม ส่วน สาว ผมสั้น ผู้ชายบางคนก็ชอบเหมือนกัน เพราะดูแล้วน่ารัก คล่องแคล่าวตัวดี สิ่งที่สำคัญคือ ผมยาวผมสั้นไม่สำคัญเท่าความสวยของผมโดยเฉพาะแบบที่มองแล้วสะดุดตา สวยพลิ้วเป็นธรรมชาติ สัมผัสแล้วนุ่ม มีกลิ่นหอมโชยมา รับรองไม่ว่าหนุ่มหน้าไหนก็ไม่พ้นคุณแน่

 

อันดับที่ 4 ยกให้ เรียวขา

อันนี้ไม่ว่าหนุ่มๆ หรือ สาว ๆ ก็ชอบมอง แต่มองกันคนละแบบ คุณหนุ่มๆ เค้า มักจะมองในแบบชื่นชม แต่ สาว ๆอาจมองในแบบ อิจฉา สาว ๆ คนใดที่มั่นใจ ในเรียวขาของตนว่า เรียวยาว สวย ขาว ก็ขอให้โชว์กันได้เต็มที่เลยจ้า แต่ต้องโชว์แต่พองามนะจ๊ะ เพราะหากหวือหวาไป เดี๋ยวหนุ่มๆ จะพากันหัวใจวายซะก่อน

 

อันดับที่ 3 ยกให้ รูปร่าง

เชื่อได้เลยว่าร้อยทั้งร้อย ไม่ว่าหนุ่มไหนต้องชอบ สาว?หุ่นดี หุ่น Perfect สำหรับแบบ Perfect ที่ผู้ชายชอบคือ รูปร่างที่แลดูสมส่วน ไม่อ้วนไม่ผอมไปเท่านั้นแหละ (ถ้าอยากรู้ว่าตัวเองอยู่ในเกณฑ์ที่ว่าไหม ก็ลองเอาส่วนสูงลบด้วย 110 ดูได้เท่าไหร่ นั่นแหละตัวเลขน้ำหนักที่เหมาะสมของตัวคุณ) สำหรับเหตุผลที่หนุ่มๆ ชอบมองรูปร่างของ สาว ๆ ก็เพราะรูปร่างของผู้หญิงจะมีเชพส่วนเว้าส่วนโค้ง มองแล้วดูมีชีวิตชีวากว่าของผู้ชายเยอะ

 

อันดับที่ 2 ยกให้ หน้าตา

ค่อนข้างสูสีกับอันดับที่ 1 เฉียดกันแค่ปลายลิ้น อย่างว่าหน้าตาเป็นสิ่งแรกที่หนุ่มๆ จะได้เห็นคุณ หรือเป็นด่านแรกที่คนที่พบคุณ จะเห็นแล้วเกิดความประทับใจ ในตัวคุณ จะตาโต แก้มป่อง หน้าตอบ จมูกบาน ปากเรียวบางหรือห้อยย้อยเป็นกระจับ จะตกกระหรือหน้าใสปิ๊ง ก็ขึ้นกับว่าดูรวมๆ ออกมาแล้วดูดีขนาดไหน ส่วนหนุ่มๆจะถูกใจคุณแค่ไหน ก็ต้องแล้วแต่ สเปคของแต่ละคนจ้า

 

อันดับที่ 1 มาแรงแซงโค้ง ก็ต้องยกให้ หน้าอก

ครองอันดับที่ 1 อย่างไม่มีปัญหา และไม่ต้องสงสัย เพราะหนุ่มๆเทคะแนนให้ อย่างท่วมท้นด้วยเหตุผลที่ว่า หน้าอกเป็นเครื่องบ่งบอก ความเป็นผู้หญิงมากที่สุดมากกว่าอวัยวะอื่น แต่สาวๆ ไม่ต้องตกใจคอยระแวงว่า เดินไปไหนจะถูกหนุ่ม ๆ จับจ้องที่หน้าอกหน้าใจตลอดเวลา เพราะแค่เหลือบมองเขาก็ประทับใจแล้ว หรือ สาวๆบางคนก็ไม่ต้องกังวล จนเวลาเดินไปไหน ต้องเดินห่อไหล่ หรือใส่เสื้อใหญ่ๆ เพื่ออำพรางปกปิดรูปร่าง เพราะมันจะทำให้เสียบุคลิก มั่นใจในตัวเองหน่ะดีที่สุด พ่อแม่ให้มาเท่าไรก็ภูมิใจเท่านั้นจะดีกว่านะจ๊ะสาวๆ

 

5 ส่วนทรงเสน่ห์ของ สาว ๆที่ หนุ่ม ๆชอบมากเป็นพิเศษ!?ตกลงแล้วไม่ว่าหนุ่มๆ จะชอบมองตรงไหนก็ตาม สาว ๆ ก็ต้องหมั่นดูแลสุขภาพของตัวเองอยู่เสมอ นะจ๊ะ บุคลิกภาพก็เป็นสิ่งสำคัญ หน้าตา รูปร่าง อาจจะไม่ Perfect แต่ถ้าวางตัวดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วจ้า!

ขอบคุณข้อมูล?ertomkis.blogguan.com