ตูมตาม-เดอะสตาร์ พาเวคคลับ(ฌอห์ณ-น็อต) ขี่ซาเล้งเยี่ยมบ้านเกิด นครสวรรค์

Home / ทีนวาไรตี้ / ตูมตาม-เดอะสตาร์ พาเวคคลับ(ฌอห์ณ-น็อต) ขี่ซาเล้งเยี่ยมบ้านเกิด นครสวรรค์

?เวคคลับ? วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายนนี้? 2 พิธีกร ?ฌอห์ณ-น็อต? ยังคงปักหลักสูดโอโซนให้ชุ่มปอดอยู่ จ.นครสวรรค์ เพื่อบุกบ้านหนุ่มฮอต ?ตูมตาม ยุทธนา? เจ้าของแชมป์ ?เดอะ สตาร์ 7? แถมยังร่วมวง ?ปาร์ตี้ข้าวจี่? กับครอบครัว ?ตูมตาม? และแฟนคลับที่ตามมาเชียร์ถึงบ้านด้วย

แต่ก่อนปาร์ตี้ 3 หนุ่?ฌอห์ณ-น็อต-ตูมตาม? พากันไปที่สวนลำไย ของ ?ตา-ยาย? บุญธรรม บนดอยมอช้างใหญ่ ?จากนั้นพาไปที่ห้องกระจายเสียง ย้อนความทรงจำกับการเป็นนักจัดรายการวิทยุชุมชนของ ?ตูมตาม? ก่อนคว้ารถซาเล้งคู่ใจ ขี่ไปช่วย ?แม่? ขนยำแหนมไปส่งในตลาด ปิดท้ายด้วย ?ปาร์ตี้ข้าวจี่? ?เมนูเด็ดประจำบ้าน ที่ล้อมวงปาร์ตี้แสนอบอุ่น กินไป ร้องเพลงไป พูดคุยกันไป ก่อนเผยความในใจ เปิดฉากซึ้งโผเข้ากอดกันด้วยความคิดถึง

?ตูมตาม? ล่าว่า ?เป็นการกลับบ้านครั้งแรกของผม หลังจากไม่ได้กลับมาหลายเดือนแล้วครับ ได้กลับมาบ้าน ช่วยแม่ทำยำแหนมส่งให้ลูกค้า นั่งย่างข้าวจี่กินกันพร้อมหน้า ทุกอย่างเป็นสิ่งที่ผมเคยทำ พอกลับมาทำอีกครั้ง ก็ทำให้คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่ล้อมรอบไปด้วยคนที่รัก ที่เป็นกำลังใจให้ผม ทั้งพ่อ,แม่,พี่ชาย,ตา,ยาย,น้องเอย และแฟนคลับทุกคน รู้สึกดี และมีความสุขมากๆ เลยครับ?

ติดตามชมบรรยากาศสุดอบอุ่นในบ้าน ?ตูมตาม? ได้ใน ?เวคคลับ? วันอาทิตย์ที่ 1 เม.ย.นี้ เวลา 14.05 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่? www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/wakeclub ?????