Snack Lover ทายใจจากขนมยามว่างจานโปรด!!

Home / ทีนวาไรตี้ / Snack Lover ทายใจจากขนมยามว่างจานโปรด!!

เวลอยู่ว่างๆเพื่อนๆนั้นชอบทำกิจกรรมอะไรกันบ้างนะ? ดูหนัง เล่นอินเทอร์เน็ต แชตกับเพื่อนๆ … แล้วระหว่างทำกิจกรรมต้องหาของกินแบบหยุดปากไม่ได้กันบ้างรึเปล่า ลองมาทายใจกัน ว่าของว่างทีเราชอบกินนั้นมันบอกนิสัยเรายังไง ^^

1. ผลไม้หมักดอง

เป็นคนคล่องแคล่ว ว่องไว แต่แอบขี้เบื่อง่ายไปสักหน่อย ชอบที่จะเข้าสังคมพบปะผู้คน มีอารมณ์รุนแรง โกรธง่าย และโกรธนาน ดังนั้นใครที่อยู่ใกล้ก็อย่าทำให้คนๆ นี้โกรธจะเป็นสิ่งดีที่สุด ความรักค่อนข้างยุ่งเหยิงอยู่ไม่น้อยสับรางกันแทบไม่ค่อยทัน ไม่ใช่คนเจ้าชู้ แต่เป็นคนมีเสน่ห์แรง
2. หมากฝรั่ง

เป็นคนกล้าได้กล้าเสี่ยง ชอบความท้าทาย โดยเฉพาะเรื่องลุยๆ มีความมั่นใจในตัวเอง ชอบทำอะไรที่แหกกฎอยู่เสมอ ไม่ชอบทำอะไรที่เหมือนกับคนอื่น ความรักถ้าชอบใครก็จะเปิดเผยและบอกให้เขาคนนั้นรู้ไปเลย
3. ถั่ว

เป็นคนไม่ค่อยจริงจังกับชีวิต ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เฮฮาไปวันๆ ค่อนข้างรักอิสระไม่ชอบสุงสิงกับใคร บางครั้งก็มีความคิดแบบแปลกๆ แผลงๆ ต่างจากคนอื่น แต่เป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ชอบแสแสร้งแกล้งทำ ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรักมากนัก เพราะไม่เคยวาดฝันว่าความรักต้องเฟอร์เฟ็กต์และดีที่สุด
4. เวเฟอร์

เป็นคนที่มีมุมมองดี มีความคิดสร้างสรรค์ มีไอเดียใหม่ๆ อยู่เสมอ และมีอุดมการณ์ ชอบที่จะคิดถึงเรื่องของวันพรุ่งนี้มากกว่าเรื่องของเมื่อวาน บางครั้งก็แอบเอาแต่ใจไปสักนิด รักเพื่อน มีความหนักแน่นไม่โลเล ความรักเป็นแบบเรียบๆ ง่ายๆ แต่มีความจริงจังและจริงใจมาก

5. ขนมปังแท่ง

เป็นคนหนักแน่นพอสมควร มีความกระตือรือร้นในทุกเรื่อง รักความก้าวหน้า มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้กับตัวเองอยู่เสมอ ความรักค่อนข้างเป็นคนช่างเลือกนิดนึง คนที่รักหรือที่คิดจะคบด้วยต้องเป็นคนดีแต่ไม่ต้องถึงกับดีเลิศหรู แต่ต้องมีความเชื่อใจ และเข้าใจ เพราะคุณมองว่าความรักเป็นเรื่องสำคัญ
6. ขนมเยลลี่

เป็นคนรักสนุก ไม่ชอบเก็บเรื่องเล็กเรื่อน้อยมาคิดให้ปวดหัว เป็นคนที่ติดเพื่อนมาก มีความอ่อ่นไหวและน่ารักในบางครั้ง เคารพในการตัดสินใจของคนอื่นเสมอ ไม่ชอบอวดดีหรือโชว์ความเด่นของตัวเองให้คนอื่นรู้ ความรักไม่ใช่คนโรแมนติกแต่มีความจริงใจให้เกินร้อย
7. ช็อกโกแลต

เป็นตัวของตัวเอง รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาแสดงความเป็นเจ้าของหรือผูกมัดจนเกินไป ไม่ค่อยถือสาหาความใคร และไม่ชอบยึดติดกับอะไรนานๆ ไม่ชอบตั้งกฎเกณฑ์หรือให้ใครมาตั้งกฎกับตัวเอง บางครั้งก็แอบมีขี้น้อยใจบ้างเหมือนกัน ความรักเป็นคนไม่ขี้หึงในเรื่องที่ไม่เข้าเรื่อง คนที่ชอบแม้จะยังไม่ได้ขยับเป็นคนรู้ใจ แต่ก็ถือว่าเป็นเพื่อนสนิทของคุณ
8. ขนมปัง

เป็นคนที่ตามกระแสเทรนด์แฟชั่นมาก และชอบที่จะทำอะไรเป็นกลุ่มเป็นก้อน ไม่ชอบที่จะฉายเดี่ยว เป็นคนที่ขาดเพื่อนไม่ได้ จะทำอะไรก็ขอมีเพื่อนพ่วงติดไปด้วย รักสนุก ชอบเฮฮาปาร์ตี้ บางครั้งก็แอบเป็นคนขี้โวยวายบ้างแต่ก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ความรักปล่อยมันเป็นไปอย่างที่เคยเป็น ไม่ใช่ว่าไม่สนใจคนรู้ใจ แต่เป็นคนไม่ค่อยตามติดให้อีกฝ่ายรำคาญใจ

กินขนมกันเพลินระวังจะอ้วนเอานะจ๊ะ ลองหันมาเปลี่ยนเป็นผลไม้แทนเราว่าเวิร์คอยู่นะ ^^

ขอบคุณข้อมูล FW Mail