แฟนคลับ ‘ลาร์ค ออง เซียล’ มันส์กระหึ่มชมภาพคอนเสิร์ตสดก่อนใคร

Home / ทีนวาไรตี้ / แฟนคลับ ‘ลาร์ค ออง เซียล’ มันส์กระหึ่มชมภาพคอนเสิร์ตสดก่อนใคร

เมื่อวันเสารที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้เกิดสุดยอดประสบการณ์ความมันส์ระเบิดขึ้น มีการจัดกิจกรรมฉายภาพคอนเสิร์ตสด ลาร์ค ออง เซียล ‘ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์’ไลฟ์ วิววิ่ง (L’Arc en Ciel 20th L’anniversary Tour Live Viewing ) @เมเจอร์ รัชโยธิน พร้อมเตรียมตัวมันส์ต่อกับประสบการณ์ความมันส์ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคอนเสิร์ต “โออิชิ ชาคูลล์ซ่า พรีเซ้นท์ ลาร์ค ออง เซียล เวิร์ด ทัวร์ 2012 อิน แบงค๊อก” ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันพุธที่ 7 มีนาคม 2555 นี้ ^^

เปิดโอกาสให้สาวกเจร๊อคชาวไทยได้เรียกน้ำย่อยก่อนใคร กับ?ภาพการแสดงสดปิดฉากความมันส์คอนเสิร์ตฉลองครบรอบวง 20 ปี ( 20th L’anniversary Tour?) คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ที่จัดขึ้นที่ เคียวเซร่า โดม โอซาก้า ( Kyocera Dome Osaka ) เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งพิเศษตรงที่เป็นภาพบันทึกการแสดงสดที่ยังไม่ได้จัดทำเป็น DVD ออกจำหน่ายเผยแพร่ให้แฟนเพลงทั่วไปได้ชมมาก่อน ผ่านระบบโรงภาพยนตร์แบบ Digital Real D ที่ให้ภาพคมชัด สว่าง และสมจริงที่สุด

โดยงานนี้ต้องขอบคุณความร่วมมือของ โออิชิ ชาคูลล์ซ่า , รถจักรยานยนตร์ ยามาฮ่า , บีอีซี-เทโรเอนเตอร์เทนเม้นท์ , 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตช์ และโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่จัดกิจกรรม?ลาร์ค ออง เซียล ‘ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์’ไลฟ์ วิววิ่ง (L’Arc en Ciel 20th L’anniversary Tour Live Viewing ) ขึ้น

งานนี้เป็นการฉายภาพการแสดงสดกว่า 150 นาที โดยมี เท็ตสึยะ (tetsuya) , ไฮด์ (hyde) , เคน (ken) , ยูกิฮิโระ (yukihiro) 4 สมาชิกของวงเปิดตัวอย่างอลังการพร้อมกับเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นกว่า 40,000 คน ดังกระหึ่มผ่านระบบเซอร์ราวด์ ทำให้กระชากใจแฟนเพลงชาวไทยที่นั่งดูกรี๊ดตามๆกัน

นอกจากนี้ก็ยังมีศิลปินหัวใจร๊อคอย่าง สลิ่ม ภานุพงศ์ , เมย์?เดอะสตาร์ ,?จุ๋ยจุ๋ยส์ และ?รุจ เดอะสตาร์ และมาร่วมในงานนี้ด้วย

สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะ ?ลาร์ค ออง เซียล?’ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์’ไลฟ์ วิววิ่ง (L’Arc en Ciel 20th L’anniversary Tour Live Viewing ) ?จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ รัชโยธิน รอบเวลา 15.00 น. บัตรราคา 599/700/800 และ 1200 บาท

สามารถจองได้ทีไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 หรืออัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero

และเตรียมตัวของคุณให้พร้อมรับประสบการณ์ความมันส์ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคอนเสิร์ต “โออิชิ ชาคูลล์ซ่า พรีเซ้นท์ ลาร์ค ออง เซียล เวิร์ด ทัวร์ 2012 อิน แบงค๊อก” ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันพุธที่ 7 มีนาคม 2555 นี้ ^^

ทิ้งท้ายที่ภาพบรรดาแฟนคลับชาวเจร๊อคที่มาชมคอนเสิร์ตของขวัญใจที่พวกเขารักกันคะ ^^