เบสท์-ชนิดาภา สดใสน่ารัก ปลื้มรับปริญญา มศว

Home / ทีนวาไรตี้ / เบสท์-ชนิดาภา สดใสน่ารัก ปลื้มรับปริญญา มศว

ช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลรับปริญญาเสียจริงๆ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่จบการศึกษา และเป็นที่ภาคภูมิใจของครอบครัวด้วยสิกับ สาวหมวย เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ เป็นปลื้มสุดๆ เมื่อสามารถคว้าปริญญาบัตรจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดง เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มาครองได้สำเร็จด้วยเกรดเฉลี่ย 3.46 วะว้าววว ..

แถมเจ้าตัวยังได้รับใบประกาศนียบัตรรางวัลบัณฑิตศิลปกรรมศาสตร์ดีเด่นประเภทเรียนดีและความประพฤติดีอีกด้วย งานนี้หวานใจหนุ่มแมทธิวก็ไม่ลืมหอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมแสดงความยินดีกับสาวเบสท์ถึงที่ เบสท์ยังเผยอีกว่าปีหน้าจะขอมุ่งต่อปริญญาโททันที

เบสท์ แมทธิว รักนี้หวานเว่อร์ ดี๊ด๊าพ่อแม่สุดปลื้ม? โดย?เบสท์ ชนิดาภา?เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับ?แมทธิว จิตติวรานนท์?ราบรื่นดี ส่วนครอบครัวไฟเขียว ยกฝ่ายชายเป็นคนดี ประทับใจด้วยความที่เป็นผู้ใหญ่ เป็นคนใจเย็น สุขุม

ว้ายๆๆ เป็นอะไรที่หวานและน่ารักสมวัยมั่กมากเลยฮ้า “หนูเบสท์-ชนิดาภา” แหมๆๆ ถ่ายรูปจุ๋งจิ๋งๆ กระหนุงกระหนิงกับ “หนุ่มแมทธิว จิตติวรานนท์” ซะน้ำตาลยังอายเลยนะจ๊ะเนี่ย แสดงว่าความรักครั้งนี้ของหนูแฮปปี้ที่สุดเลยชิมิล้าาาา

“ความรักดีค่ะ แฮปปี้มีความสุขดี คือด้วยตัวเบสท์ทำงาน พี่เขาก็ทำ ต่างคนต่างทำงาน จะไม่มีเวลามากเท่าไหร่ แต่ว่าเราก็ยังติดต่อพูดคุยกัน เข้าใจกัน มันทำให้หลายๆ อย่างไปด้วยดี ราบรื่นดีค่ะ”


ขอแสดงความยินดีกับบัญฑิตใหม่ด้วยนะคะ ^^