สุดยอด เทศกาลดนตรีระดับโลก พรีเซนต์ ซิลเวอร์เลค มิวสิคเฟสติวัล 2012 @พัทยา

Home / ทีนวาไรตี้ / สุดยอด เทศกาลดนตรีระดับโลก พรีเซนต์ ซิลเวอร์เลค มิวสิคเฟสติวัล 2012 @พัทยา

?เครื่องดื่มตราช้าง? พรีเซนต์ ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012 ประเดิมศักราชใหม่ด้วย Music Marketing กับเทศกาลดนตรีระดับโลก กับโกลบอล อิมเมจ ?Live Like You Mean It, ชีวิตของเรา?ใช้ซะ!?

?เครื่องดื่มตราช้าง? ถือโอกาสเบิกฤกษ์ปี 2555 ประเดิมกิจกรรม Music Marketing ด้วยโปรเจคยักษ์ครั้งแรกของปี กับ?เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซนต์ ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล? ?ครั้งแรกที่ไทยจะได้เปิดบ้านต้อนรับศิลปินระดับโลกทุกแนวเพลงมาเล่นโชว์สดๆ ?ปะทะด้วยศิลปินชื่อดังของบ้านเราอีกคับคั่ง ? ในบรรยากาศที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ณ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา ? ?ซึ่งถือเป็นสื่อสารภาพลักษณ์ใหม่ของ ?เครื่องดื่มตราช้าง? กับทัศนคติในการใช้ชีวิตให้คุ้มค่า ? Live Like You Mean It ?ชีวิตของเรา…ใช้ซะ? ?ที่ใช้เหมือนกันทั่วโลก ผ่านเทศกาลดนตรีระดับโลก หวังให้เกิดการรับรู้จดจำ ฝังลึกในใจกลุ่มเป้าหมาย

 

จุดเด่นที่ทำให้ ???เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซนต์ ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล? ?แตกต่างจากงานเทศกาลดนตรีอื่นๆ ทั่วไป คือการจัดงานเทศกาลดนตรีที่เน้นกลุ่มเป้าหมายผู้รักในเสียงดนตรี ?และต้องการเสพดนตรีชั้นดีจากวงดนตรีฝีมือเยี่ยมอย่างแท้จริง ?ได้ตอบโจทย์ทางการสื่อสารภาพลักษณ์ใหม่ของช้างแบบ 3i?s ?ได้คือ ?iconic- ตัวตนและทัศนคติที่บ่งบอกถึงความมีเอกลักษณ์ ไม่ตามอย่างใคร, ?instyle- เข้ากับไลฟ์สไตล์/ยุคสมัยของคนรุ่นใหม่, inspirational? จุดประกายความคิดใหม่และคิดบวกเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จและประสบการณ์มีค่าใน ชีวิต นอกจากนี้ ประสบการณ์ของผู้จัดงานฯ ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โปรโมเตอร์ รวมถึง JSS Production ดูแลด้าน Production ให้ศิลปินระดับอินเตอร์มาแล้วกว่า 25 ปี พร้อมด้วยศิลปินดังระดับโลก ?ได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับช้างว่า การสนับสนุนครั้งนี้ จะทำให้งานเทศกาลดนตรีของไทยประสบความสำเร็จจนได้รับการยกย่องให้เป็นเทศกาล ดนตรีระดับโลกแห่งหนึ่งในอนาคต และสามารถเติมเต็มความสุขให้กับกลุ่มเป้าหมายของช้างได้อย่างแน่นอน

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกของเทศกาลดนตรีระดับโลก โดยศิลปินระดับโลก เพื่อผู้ที่รักเสียงดนตรี ??เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซนต์ ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล? ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 ?ตั้งแต่เที่ยงวัน ? ตีสองโดยประมาณ ?ณ ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค พัทยา *** บัตรราคาเดียว 1,500 บาท เข้าชมได้ทุกศิลปินตลอดงาน *** พิเศษ! ลูกค้า ?น้ำดื่มช้าง? และ ?โซดาช้าง? สะสมฝา 5 ฝา แลกรับส่วนลดบัตรได้ 20% ซื้อบัตรได้ที่ ??ไทยทิคเก็ต เมเจอร์? ?ทุกสาขา ?โทร. 02-262-3456 ?หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.silverlakemusicfestival.com หรือ www.facebook.com/silverlakemusicfestival ?และ ?twitter.com/SilverlakeMF ?

?เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซนต์ ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012?

ศิลปินต่างประเทศทั้งหมดที่พร้อมตบเท้าขึ้นโชว์เต็มรูปแบบให้แฟนเพลงชาวไทย ได้ชมกันแบบสดๆ ในเทศกาลดนตรี ?เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซนต์ ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012? ประกอบด้วย ?Incubus วงร็อกขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลก ?เจ้าของเพลงฮิตมากมายที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนโดนใจ ?ผสานด้วยลีลาการแสดงสดขั้นเทพที่ทั่วโลกต่างยกนิ้วให้และแห่ไปดูกันทุกเวที ที่อินคูบัสขึ้นแสดง การันตีได้จากเมื่อ 7 ปีก่อนที่แฟนเพลงในเมืองไทยแห่ไปดูจนล้น Hall, Owl City ศิลปินหนุ่มกับแนวซินซ์ป๊อปที่ฟังล่องลอยราวกับอยู่ในความฝัน เจ้าของผลงานเพลง Fireflies ที่ขึ้นอันดับ 1 ในอังกฤษและอเมริการวมถึงเป็นหนึ่งในซิงเกิลฮิตที่สุดแห่งปี 2009, Seether วงร็อกจากแอฟริกาใต้ที่สร้างชื่อในอเมริกาจากเพลง Broken ที่ร่วมแจมกับ Amy Lee นักร้องนำวง Evanescence ถึงตอนนี้ Seether กลายเป็นวงดนตรีระดับโลกที่คอร็อกการันตีในฝีมือ,

Anti-Flag วงพั้งก์ขนานแท้ที่ไม่เคยประนีประนอมกับใครในการเขียนเพลงและทำดนตรีที่หนัก หน่วงสะท้อนเรื่องราวของสังคมอย่างตรงไปตรงมา ?แน่นอนว่ารวมถึงการเล่นคอนเสิร์ตที่ดิบและแรงได้ใจอย่างถึงขีดสุด, ?Akira Jimbo มือกลองแจ๊สระดับโลกชาวญี่ปุ่น ?ผู้เคยฝากผลงานกับวง Casiopea เจ้าของเอกลักษณ์ในการใช้อุปกรณ์และลีลาการตีกลองที่ไม่เหมือนใคร เพียงแค่เขาคนเดียวกับชุดกลองบนเวทีก็สามารถสะกดทุกสายตา, Gray Gregson ศิลปินบลูส์ร็อกที่เป็นทั้งนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เบื้องหลังความสำเร็จ ของศิลปินมากมาย ทั้งเคยได้รางวัลในฐานะนักแต่งเพลงจากนิตยสารบิลบอร์ด, FranKo วงอินดี้ร็อกรุ่นใหม่จากลอนดอน ?ซึ่งกำลังถูกกล่าวขวัญถึงในฐานะวงดนตรีที่น่าสนใจมากที่สุดวงหนึ่ง ?พวกเขาเคยมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเมื่อปี 2008 และในครั้งนี้ FranKo ก็จะนำเพลงใหม่สุดเจ๋งมาโชว์บนเวทีด้วย, Young Guns วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกรุ่นใหม่มาแรงจากอังกฤษที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังงานทาง ดนตรีที่ถ่ายทอดผ่านการแสดงสด ?ทั้งยังเคยได้รับเลือกให้เล่นบนเวทีหลักเทศกาลดนตรีระดับโลก Reading Festival มาแล้ว ?ยังมีศิลปินไทยที่น่าสนใจมากมายมาเพิ่มเติมความสนุกให้กับเทศกาลดนตรี ?เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซนต์ ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012? ขึ้นอีกเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็น ?Tattoo Colour, Scrubb, Slot Machine, T-Bone, Moderndog, Stamp, 25 Hours, Mild, Singular, Silly Fools ?และเตรียมฮิปให้สุดๆ ไปกับ Joey Boy และ DJ Spydamonkee

 

ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 ?ตั้งแต่เที่ยงวัน ? ตีสองโดยประมาณ ?ณ ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค พัทยา