Astrology ดวงมกรา’ 55 รับปีใหม่เป็นยังไงกันบ้างนะ!

Home / ทีนวาไรตี้ / Astrology ดวงมกรา’ 55 รับปีใหม่เป็นยังไงกันบ้างนะ!

สวัสดีปีใหม่ 2555 เพื่อนๆทุกคนะคะ teen.mthai ขอให้ปีนี้มีแต่เสียงหัวเราะ สดใส มีแต่ความสุขกันมากๆนะคะ ^^ เดือนมกราคม เดือนแรกนี้มาดูดวงกันสนุกๆดีกว่านะคะ ไปดูกันว่าจะเป็นยังไงกันบ้างนะ …

ราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

??????????????? การเงิน มีผู้ใหญ่กำลังจะหยิบยื่นโอกาสที่ดีให้กับเรา และเป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากๆ เลย การเงินมีใช้จากที่เก็บออมไว้และได้รับจากความดีที่เราเคยทำ การเรียน ช่วงนี้มีคนคอยติวให้ มีคนช่วยเหลือ ที่สำคัญเริ่มเข้าใจและรู้สึกว่าสิ่งที่เรียนเป็นสิ่งที่เราก็ชอบอยู่เหมือนกันนะ สบายเลยล่ะสิ สุขภาพ ระมัดระวังอาการปวดขา และบวมช้ำ ความรัก ถึงเวลาที่เราต้องตัดสินใจเลิกลา เปลี่ยนแปลง พัฒนาตัวเองไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ทิ้งความเจ็บช้ำไว้เบื้องหลัง หนทางข้างหน้าอาจทำให้เราสุขกายสบายใจกว่านี้ก็เป็นได้

?

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ ? 15 มีนาคม)

??????????????? การเงิน รายได้ดีทั้งเข้าและออก เก็บออมไว้บ้างจะได้มีเหลือใช้ มีเกณฑ์ได้ข่าวดีในเรื่องงานที่เราเคยตั้งความหวังไว้ด้วย การเรียน มีปัญหากับเพื่อนๆ ทำให้เรารู้สึกว่าการเรียนไม่สนุกนัก อาจเพราะความไม่เข้าใจดังนั้นควรปรับความเข้าใจและยอมที่จะถอยออกมา เพื่อดูใจตัวเองด้วย ควรรู้จักการให้อภัย สุขภาพ ระมัดระวังโรคผิวหนัง ความรัก เป็นช่วงเริ่มต้นที่จะพัฒนาขึ้นไปเป็นลำดับ ด้วยการสื่อสาร การเขียน และสื่อด้วยวัตถุแทนใจ^^

?

ราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน)

??????????????? การเงิน เสียดายไปกับสิ่งที่ไม่ควรซื้อ ดังนั้นจะจับจ่ายอะไรตั้งสติไว้นะคะ งานยังไม่ได้ดั่งใจมากนัก แต่ก็ทำไปเรื่อยๆ เป็นประสบการณ์ไว้ เวลายังมีอีกมาก การเรียน นั่นแน่…ไม่ตั้งใจเลยนะช่วงนี้ คงเพราะให้ความสนใจกับสิ่งอื่นมากกว่านั่นเอง ระวังคะแนนตกฮวบไม่รู้ด้วยนะ สุขภาพ ระมัดระวังโรคทางเดินอาหาร หรืออาหารเป็นพิษ ความรัก รักที่ต้องเป็นตัวเลือก แม้จะเป็นผู้เลือก หรือผู้ที่ถูกเลือก ก็ไม่ได้ทำให้เรามีความสุขเลย กลับมาใส่ใจและรักตัวเอง ทำใจให้สดใส บางทีชีวิตโสดในวัยนี้ก็ดีไปอีกแบบนะ ยังมีอะไรให้เราได้ทำอีกเยอะแยะ

 

ราศีเมษ (16 เมษายน ? 15 พฤษภาคม)

??????????????? การเงิน ช่วงนี้กดดันเล็กน้อย ขยับตัวไม่ค่อยได้เลยเชียวล่ะ ถูกผู้ใหญ่จับจ้องไม่วางตา เพราะที่ผ่านมา

ขี้เกียจเอาไว้เยอะเลย แถมใช้เงินเก่งเสียด้วย ปรับตัวเข้าไว้แล้วจะได้ข่าวดี การเรียน เรื่องเรียนน่าห่วงน้อยลงหน่อยเพราะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ เหมือนตอนนี้เรามีเป้าหมายอะไรในใจไว้ มุ่งไปเต็มที่เลย ความรัก มีผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู เป็นความรักแบบเมตตามากกว่ารักแบบวัยรุ่น มีความคิดความอ่านมากขึ้น ถือว่าดีทีเดียวค่ะ ค่อยๆ เรียนรู้ในรัก ความรักย่อมหนักแน่นให้ผลที่สวยงามจ้า^^

 

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

??????????????? การเงิน ทั้งเงินและงานนิ่งๆ เลยค่ะ ยังไม่มีอะไรให้น่าตื่นเต้น ดังนั้นช่วงนี้เป็นช่วงเวลาดีดีที่จะใช้สมองคิดสร้างสรรค์งานใหม่ๆ แล้วจะไปได้สวย การเรียน นั่นแน่…ช่วงนี้ขี้เกียจไปหน่อยแล้วนะคะ เข้าใจว่าไม่อยากถูกตีกรอบสักเท่าไหร่ แต่เราควรรับผิดชอบในหน้าที่ไว้ให้มั่น ส่วนสิ่งที่ฝันก็ไม่ลืมที่จะตามหามันให้พบ ความรัก มีความสุขทั้งคนในครอบครัว และคนรอบข้าง มีเรื่องราวดีดีที่จะสร้างความประทับใจให้เราได้ยิ้มแก้มปริเชียวล่ะ

 

ราศีเมถุน (16 มิถุนายน ? 15 กรกฎาคม)

??????????????? การเงิน ช่วงนี้มีงานมาให้ทำเพียบ แต่เป็นงานที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจสักเท่าไหร่ ส่วนการเงินอดทนเข้าไว้ ให้ถึงที่สุด จะมีคนใจดียื่นมือเข้ามาช่วย เพียงแต่เราต้องแสดงถึงความมานะก่อน การเรียน ถึงเวลาปรับตัวได้เสียที ทีนี้ก็ค่อยๆ ก้าวไป ยากหน่อยในช่วงแรกแต่พอทำความเข้าใจได้ก็ฉลุยเลยค่ะ สุขภาพ ระมัดระวังอาการหูอื้อ ร้อนในและโรคทางเดินอาหาร ความรัก ไม่ค่อยได้อย่างใจเท่าไหร่เลย ที่ชอบก็ไม่ได้ ที่ได้ก็ไม่ชอบ เลยรู้สึกเบื่อๆ กับชีวิตควรหาอะไรทำสักหน่อยดีกว่านะ

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม ? 15 สิงหาคม)

??????????????? การเงิน งานมีปัญหาในด้านการสื่อสารทำให้เสียความรู้สึกได้ การเงินกระเป๋าแบนตั้งแต่ต้นเดือนเชียวค่ะ อดทนไว้หรือหางานพิเศษทำก็จะดีไม่น้อยเลย การเรียน ต้นทุนที่สร้างไว้ดี ทำให้การเรียนเป็นที่น่าพอใจแม้ไม่หวือหวาแต่ก็ถือว่าดีทีเดียว สุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้ โรคระบบทางเดินหายใจ ความรัก เกิดการแข่งขัน บีบคั้นจิตใจพอควร ช่วงนี้เลยเครียดได้ง่าย ดังนั้นออกมาจากความรู้สึกแบบนั้นสักพัก แล้วหาอะไรใหม่ๆ ทำ บางทีความสุขอาจไม่ได้อยู่ที่คนๆเดียวก็เป็นได้นะคะ

 

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม ? 15 กันยายน)

??????????????? การเงิน งานเดินติดขัด เพราะทัศนคติที่ไม่ตรงกัน แก้ไขโดยการยอมกันที่ตรงกลาง ไม่งั้นเราอาจพลาดในสิ่งที่คาดหวังไว้ ช่วงนี้ชลอการจับจ่ายและออมไว้ดีกว่านะ การเรียน มาตั้งใจเรียนกันดีกว่า เพราะความพยายามควบคุมตัวเองในครั้งนี้ เพื่อจะได้เต็มที่กับการเรียน และจะทำให้เราได้รับความภาคภูมิใจในที่สุด สุขภาพระมัดระวังโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ โรคเครียด ปวดศีรษะ ความรัก มาถึงจุดที่เรารู้สึกว่าถอยออกมาดีกว่า ถอยคนละก้าว ความเจ็บปวดจะได้น้อยลง ให้ความทุกข์เป็นประสบการณ์แล้วเดินต่อไปข้างหน้า คงจะดีกับตัวเรามากกว่า

 

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม)

??????????????? การเงิน? ช่วงนี้ค่อนข้างราบรื่น มีเกณฑ์ได้เงินพิเศษจากความขยันด้วยนะจะบอกให้ สิ่งที่ตั้งใจทำเอาไว้ออกเป็นผลลัพธ์ที่เราพอใจเลยล่ะคราวนี้ การเรียน เหนื่อยเลยล่ะกับงานที่เป็นดินพอกหางหมูไว้นาน ?สุขภาพระวังโรคผิวหนัง โรคหวัด หอบ และไอ ดังนั้นหมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ ทานวิตามินซีจะเป็นการดีเลยค่ะ ความรัก มีเกณฑ์ชะตาพลิกผัน ในเรื่องความรักแบบไม่ทันตั้งตัว ควบคุมดูแลภาวะอารมณ์ให้ดี อย่าเชื่อคนง่าย รู้อะไรมาต้องชั่งใจและใช้สติเข้าไว้ แต่อีกมุมหนึ่งมีโอกาสพบรักแรกพบแบบไม่คาดฝันเลย

 

ราศีตุลย์ (16 ตาลาคม – 15 พฤศจิกายน)

??????????????? การเงิน ลุ่มๆ ดอนๆ ประหยัดเข้าไว้ท่องให้ขึ้นใจ งานยังไม่มั่นคงต้องเอามาแก้ใหม่หลายรอบ การเรียน เจอวิชายากเข้าให้แล้ว ช่วงนี้เลยเครียดจนผมแห้งกรอบไปเลย เอาเป็นว่าเข้าร้านทำผม ทำจิตใจให้สดใสร่าเริง แล้วกลับมาทำความเข้าใจกับบทเรียนใหม่ เพื่อสมองจะได้แจ่มใสกว่าเดิมแน่ๆ ความรัก อย่าให้ความหลัง หรือภาพที่ไม่ดี มาทำให้หัวใจเราบอบช้ำไปมากกว่านี้ ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองใหม่ให้สดใส ไฉไลกว่าเดิม รับรองได้ว่าเราจะเข้มแข็งขึ้นได้

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

??????????????? การเงิน มีงานที่ต้องทำระยะยาวมาให้รับผิดชอบ ช่วงแรกเหนื่อยหน่อยแต่ผลออกมาคุ้มค่าการเงินผลลัพธ์น่าชื่นใจจริงๆ การเรียน ช่วยกันเรียนเข้าไว้ ตอนนี้โดดเดี่ยวไม่ได้ เดี๋ยวงานไม่เสร็จนะสู้ๆ ค่ะ สุขภาพระมัดระวังอาการโรคติดเชื้อทางกล้ามเนื้อโดยเฉพาะช่วงหลังและขา ความรัก ช่วงนี้เป็นรักแบบหว่านพืชหวังผล ใช้สมองและเหตุผลมากกว่าความรู้สึก ก็ดีเหมือนกันนะคะ ทำให้เรามีเวลาทำเรื่องอื่นได้มากมายเลย

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

??????????????? การเงิน โครงการต่างๆ ที่ทำ จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี การเงินมีคนคอยช่วยเหลือดีเช่นกัน

การเรียน เหนื่อยแทบขาดใจเลยช่วงนี้ บอกได้คำเดียวว่า สู้ๆ แม้ว่าจะมีคนไม่เข้าใจในความพยายาม แต่อารมณ์แรงก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นจ๊ะ สุขภาพ ระวังโรคทางสายตา ไมเกรน ความรัก ช่วงนี้ความรักไม่เด่นนัก มีคนเข้ามาทำให้เราเหนื่อยใจกับการไม่แสดงออก ดังนั้นอยู่เฉยๆ ตั้งใจเรียนดีกว่า และเฮฮากับเพื่อนสนุกกว่าเป็นไหนๆ

ดูกันเพื่อนควาเพลินเพลินนะคะ แต่ก็อย่าประมาทในการใช้ชีวิตด้วยนะคะ เราเป็นห่วง ^^