ส่งท้ายปี!! เฟสติวัล ?เอเอฟ? ร้อง เล่น เต้น ฮา เอาใจแฟนๆ

Home / ทีนวาไรตี้ / ส่งท้ายปี!! เฟสติวัล ?เอเอฟ? ร้อง เล่น เต้น ฮา เอาใจแฟนๆ

สมกับการรอคอยสำหรับการรวมรุ่นกระชับมิตรของเหล่านักล่าฝันจากบ้านเอเอฟ ตั้งแต่รุ่น 1-8 ที่เรียกได้ว่าในวันงานตั้งแต่เวลาช่วงเช้า ก็มีแฟน ๆ ทยอยใส่เสื้อทีมเดียวกับเหล่าศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ? โดยบรรยากาสในงาน ?เอเอฟ? ออล ซีซั่น? ก็จะมีบูทเกมส์สนุก ๆ ที่จำลองเทศกาลงานเฟสติวัลยกมาให้แฟนเพลงได้เล่นเกมส์และหวนคิดถึงความสนุกสนานแบบไทย ๆ กัน

เช่น บูท ? สาวน้อยตกน้ำ , ยิงธนู , ปาลูกดอก , รำวง ฯลฯ รวมถึงความยากในเกมส์ที่ต้องใช้กำลังอย่าง ?ซูโม เกมส์ , บาสเกตบอล? งานนี้ความยากตกอยู่ที่หัวหน้าทีมที่ต้องลงแข่งก่อนเพื่อเรียกขวัญกำลังใจให้กับลูกทีม? นำโดยหัวหน้าทีมแต่ละทีม ทั้งหนุ่ม ?ตุ้ย , นัททิว, บอย และ ณัฐ ศักดาทร? พร้อมลูกทีมมาดวลท้าแข่ง ถือได้ว่าแต่ละทีมไม่มียอมกัน

ทั้งเปียก เละ แต่ก็ใจสู้ ไม่ยอมกันเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่นอกจากจะได้ออกกำลังกายกันแล้ว ยังเรียกเสียงฮา กรี๊ด จากแฟนเพลงกันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงแฟน ๆ ที่เข้ามารอต่อคิวเล่นเกมส์กับศิลปินขวัญใจของตัวเอง ก่อนที่จะไปร่วมชมคอนเสิร์ตในช่วงหัวค่ำ

โดยบรรยากาศความสนุกกับคอนเสิร์ต ?เอเอฟ ออล ซีซั่น? ?ที่จะมาเรียกรอยยิ้ม ส่งความอบอุ่นส่งท้ายปีมามอบให้กับแฟนเพลงที่มีความรักผูกพันกับเหล่านักล่าฝัน จากบ้านเอเอฟตลอดมา? ซึ่งก็เริ่มต้นความเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ให้ตื่นตาตื่นใจกับโชว์เปิดตัว พร้อมระบบแสงที่ชวนให้แฟนต่างนั่งไม่ติด กับเพลง ?AF Theme song? ต่อเนื่องสาว ๆ กับเพลง ?อยากบอกเธอ? ก่อนจะหยอดหวาน ๆ กับเพลง ?แฟนครับ? ของหนุ่ม ?แจ๊ค , ปั๊ม ,แม็ค , เบน? งานนี้สาว ๆ แทบละลาย

ต่อกันกับหัวหน้าทีม ?บอย , นัท? ที่ชวนหนุ่ม ?เต๋า? และสาว ?พัดชา , กรีน , ปุยฝ้าย? มาโชว์สวีทหวานกับเพลง ?มันคงเป็นความรัก? งานนี้หนุ่ม ?ต้อล? ไม่น้อยหน้าขอถ่ายทอดอารมณ์ชายกับเพลง ?พูดไม่คิด? พร้อมกับหนุ่ม ?นัททิว , โจ , เปรี้ยว,ซีแนม, กี๋?? ก่อนจะมาชวนแฟน ๆ ลุกขึ้นเต้นไปกับเพลง ?คิดมาก? ที่นำโดย ?กุญแจซอล? ต่อด้วยเพลง ?คิดถึงดังดัง? ที่วันนี้ขอเป็นการร้องโชว์ของหนุ่มสาวรวมรุ่น และที่ทำเอาฮือฮาสุด ๆ กับเพลง ?R U INSANE? ที่ระหว่างเพื่อน ๆ เอเอฟ นำเพลงของสาว ?โบว์? มาร้อง? โดยเจ้าของเพลงอย่างสาว ?โบว์? ก็ถึงที่จะอดกลั้นหัวเราะไม่อยู่กับความเซ็กซี่ที่หนุ่ม ?แต๊บ? พร้อมเพื่อน ๆ ขอจัดเสื้อผ้า ท่าเต้นมาโชว์ล้อเลียน เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์? ก่อนที่จะเบรกกันด้วยเพลงสากลโชว์พลังเสียง ของ ?จีน ,พริ้ง,ลูกตาล,แท็บบี้,อิ๋งอิ๋ง,พัดชา?

ความประทับใจยังต่อเนื่องกันด้วยมิตรภาพความเป็นเพื่อนของเหล่านักล่าฝัน ที่เริ่มต้นกันที่หนุ่ม ?ว่าน ธนกฤต , อ๊อฟ 2 , โจ , มาย? กับเพลงที่ชวนแฟน ๆ คนถึงอดีตของพวกเขากับเพลง ?เป็นคนแรกที่คิดถึงรึเปล่า,สักเรื่องได้ไหม,ระยะปลอดภัย?

ก่อนที่จะมาบอกเล่าถึงภัยธรรมชาติที่ร้ายแรงในปีนี้? โดยพวกเขาเหล่านักล่าฝันก็ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจ แรงกาย ที่จะช่วยกันห่วงใย และก้าวไปช่วยกันฟื้นฟูให้กับผู้ประสบภัยด้วยกัน กับภาพวีทีอา การปฏิบัติงานลงพื้นที่ในจังหวัดต่าง ๆ ที่ผ่านมา และพื้นที่ ๆ จะนำรายได้จากคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่งจากเกมส์และประมูลในครั้งนี้ก็รวมมูลค่าหนึ่งล้านสามแสนบาทเพื่อนำไปร่วมฟื้นฟูโรงเรียนด้วยกันกับแฟนเพลง? ก่อนจะส่งต่อเพลงกำลังใจอย่าง ?เหมือนกัน? ของสามหนุ่ม วง ?วันทรูทรี โซล?

และก็ถึงเวลาของ ?ผู้ร้ายตัวปลอม? อย่าง??ต้อล? ที่ชวนหนุ่ม ?รอน,กรีน7,แพรวา? มาเสริมทัพความร้ายกาจ ส่งต่อความเซอร์กันด้วย ?น้ำแข็ง , มิวสิค? กับเพลง ?หน่วง? และงานนี้หนุ่มสาวบ้านเอเอฟทั้งทีก็ขอขนเพลงสากลฮิต ๆ มาเอาใจแฟน ๆ ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนแฟน ๆ ก็สามารถร้องตามได้หมด ถือว่าสนุกไปด้วยกันจริง ๆ และความมันส์ชวนแดนซ์ก็ยังไม่หยุดขนมากันเป็นเมดเล่ย์ นำโดยสาว ?พะแพง , วิทย์ ,ที ,กรีน 7 , ปอ? ทั้งร้องทั้งเต้นกันสุดเหวี่ยง ก่อนที่จะมาเบรกพักกับเพลงช้าซึ้ง ๆ ชวนแฟนอิน ?เจ็บแต่จบ? จากฝั่งหนุ่ม ๆ ก่อนจะโยนมาต่อกับเพลง ?เปราะบาง? ที่เริ่มต้นกันด้วยสาวเท่ ?ซานิ, แพง,ซีแนม,ลูกโป่ง? และมาร่วมร้องเพลงฮิต ๆ ของเหล่านักล่าฝันอย่างเพลง ?สักครั้ง ,นาฬิกาหัวใจ,นาทีเงียบงัน,ช้าไปไหมเธอ,เผื่อลืม,ไม่มีพรุ่งนี้,รู้ไหม? และช่วงของความสุขก็ใกล้จะหมดเวลาอีกแล้ว? งานนี้หนุ่มสาวนักล่าฝันจึงขอรวมตัวจัดชุดใหญ่ให้แฟน ๆ เก็บภาพประทับใจไปกับเพลงเมดเล่ย์ลูกทุ่งยอดฮิตกันด้วยเพลง ?หมากัด? , ????????แอ๊บแมน?, ?ตะลึงบางกอก? ,กินตับ?,ชายในฝัน? ก่อนจะปิดท้ายด้วยความซึ้ง กำลังใจ ความอบอุ่น ความรัก ห่วงใยที่แฟน ๆ มีให้กันตลอดมาผ่านเพลงที่แทนคำขอบคุณจากเอเอฟ รุ่น 1 ? 8 กับเพลง ?ฤดูที่แตกต่าง? เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมิตรภาพความอบอุ่นของพี่น้องที่มีให้กัน บอกถึงความรักสามัคคีตลอดไป

เห็นแบบนี้แล้วจะไม่ให้รักพวกเขาได้ยังไงกันเนอะ เต็มที่กับทุกงานและแฟนคลับทุกคนเลย น่ารักจริงๆ ^^