เปิดใจ พลอย-เดอะกิ๊ก กรณีทะเลาะ ทับทิม vrzo

Home / ทีนวาไรตี้ / เปิดใจ พลอย-เดอะกิ๊ก กรณีทะเลาะ ทับทิม vrzo

เป็นกระแสที่บอกได้เลยว่า แรงและร้อนมาก กรณี พลอย เดอะกิ๊ก กับ ทับทิม มัลลิกา (แฟนสาวของหนุ่มไฮโซสุดฮอต ลูกชายนักการเมืองชื่อดังอย่างหนุ่ม “ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย” ที่มีข่าวออกมาว่า 2 คนนี้เกาเหลากันอย่างแรง เมื่อทัมทิม ได้ออกมาเขียนเรื่องราว พฤติกรรมพลอย เดอะกิ๊ก ว่า”ชอบส่งแมสเสจหวานๆ โทรมาหา ปลืมบ่อยๆ แถมยังคอยราวี ก่อกวนแฟนสาวคนปัจจุบันและอดีตของ ปลื่มทุกคน” พร้อมเอาหลักฐาน ข้อความที่คอยโพสกระแนะกระแหน่ บรรดาแฟนเก่าปลื้ม มาโชว์ให้ดูด้วย (อาจจะเคยเห็นผ่านๆในเน็ต) ลงใน facebook ของตน ด้วยถ้อยคำที่ดุเดือดผสมแรงหึงอย่างบ้าคลั้ง จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ ว่าทับทิมทำตัวไม่เหมาะสมนะคะ เปิดใจ พลอย-เดอะกิ๊ก กรณีทะเลาะ ทับทิม vrzo

เปิดใจ พลอย-เดอะกิ๊ก กรณีทะเลาะ ทับทิม vrzo

เปิดใจ พลอย-เดอะกิ๊ก กรณีทะเลาะ ทับทิม vrzo

เปิดใจ พลอย-เดอะกิ๊ก กรณีทะเลาะ ทับทิม vrzo

หลังจากที่เจ้ สังเกตการณ์อยู่นาน พลอย ออกมาตอบโต้แบบเบาๆ ว่า”เป็นคนที่อธิบายคำว่าสันดารได้ชัดเจนดีคะ ถ้าคุณเกลียดชั้นมาก บอกได้ไม๊ว่าชั้นไปทำอะไรให้คุณ? ถ้ามันไม่ใช่ความรู้สึกส่วนตัวที่คิดเกลียดชั้นไปเองของคุณที่เรียกว่า”สันดาร” คิดว่าเป็นผู้หญิงถ่อยแล้วเท่หรอคะทับทิม มัลลิกา” เจ็บจี๊ดดดดส์

ฝ่ายอดีตสาวสตรอเบอรี่ก็ยังคงกัดไม่ปล่อย โพสข้อความเป็นเชิงเหน็บแนมสาวพลอย พร้อมรูปภาพประกอบ ประกาศชัดว่าจะสวยให้จริงน่ะต้องสวยอย่างฉันทำทั้งหน้าอะไรไม่มี๊ไม่มี ของเเท้ของจริง ไม่มีปลอมนะจ้ะ 😉

เปิดใจ พลอย-เดอะกิ๊ก กรณีทะเลาะ ทับทิม vrzo

คำถามแรก เห็นข่าวนี้ครั้งแรกรู้สึกยังไง?

รู้สึกงง และ อึ่งๆ บอกไม่ถูก มากกว่าคะ ที่เรื่องนี้เกิดขึ้นมาได้ไงก้ไม่รู้ แต่เรื่องราวทั้งหมดกลับมาตกที่พลอย เสียใจและน้อยใจเหมือนกันนะ อยากให้ทุกคนมองดูให้รอบด้านมากกว่า เพราะถ้าใครที่อ่าน Facebook พลอย จะเห็นเลยว่า พลอยไม่ได้เริ่มทำอะไรก่อนเลย และ?พลอยมองว่าเรื่องนี้มีนเป็นเรื่องแบบเด็กๆที่มาว่ากันผ่าน เฟสบุ๊ค และก็ไม่อยากจะเขาไปดูไปอ่านอะไร เพราะจะทำให้จิตใจเราไม่สงบสุข แต่ถามว่า ไม่ดูไม่อ่านเลยได้ไหม ? ซึ่งพลอยก็เป็นแค่เด็กผู้หญิงธรรมดาคนนึง ที่ใช้ชีวิตแบบปกติคนทั่วไปไม่ได้หวือหวาอะไร แน่นอนว่าต้องมีอารมณ์โกรธบางหากใครก็ตามมาว่าคุณทั้งๆที่คุณไม่รู้เรื่องอะไรเลย

มีกระแสว่า พลอยตามราวี ปลื้ม ไม่เลิก โดยการส่งแมสแสจ 

ปลื้ม กับพลอยนี้กลายเป็นเพื่อน เพื่อนๆแบบเพื่อนจริงๆ ไม่มีอะไรแอบแฝงทั้งนั้น คนเราคบกันมาเกือบ 2 ปี มีเรื่องดีๆให้จดจำมากมาย ก็มีความห่วงใยแบบเพื่อนให้กัน แต่ไม่ได้ติดต่อกันบ่อยๆ และอย่างเรื่องที่ ทับทิมออกมาพุดว่า พลอยส่งแมสแสจหา บอกว่าฝันถึง นั้นก็คือ พลอยฝันเห็นปลื้มโดนรถชน ก้เลยส่งแมสเสจไปเตือนให้ระวังตัวด้วยนะ ปลื้มก็โอเค ขอบคุณมากที่เตือน เรื่องจริงทั้งหมดมีแค่นี้ จริงๆ แต่ ทับทิมก็เอาไปเขียนว่า พลอยส่งแมสเสจมาหยอดหวานๆ และถ้าคุณถูกยั่ว ทำให้โกรธโดยการพูดไม่ดีใส่เรา ว่าเราก่อน จะให้เราอยู่เฉย โดยไม่ป้องกันตัวเอง เลยหรือ

เปิดใจ พลอย-เดอะกิ๊ก กรณีทะเลาะ ทับทิม vrzo

สรุปแล้วเรื่องราวนี้ มันเกิดขึ้นมาได้ยังไงกันแน่?

คือเรื่องราวทั้งหมด พลอยไม่ทราบจริงๆว่าเกิดขึ้นมาได้ยังไง (งงมาก) แต่เห็นเพื่อน บอกว่า มีกระทู้หนึ่งในพันทิพย์ มีการเปรียบเทียบกัน ระหว่าง พลอย เดอะกิ๊ก กับ ทับทิม มัลลิกา ว่าเป็นสเป็กปลื้มไม่เคยเปลี่ยน (http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A11390276/A11390276.html) 

ซึ่งทับทิมอาจจะบังเอิญไปเห็นเข้า(พลอยก็ไม่รู้) ก็เลยอาจทำให้ทับทิม หึงมั้งคะ แล้วก็เลยมาลงกับพลอย พลอยเองก็ งง เพราะพลอยไม่ได้เขียนข่าวนั้นแล้วจะมาว่าทำไม

แล้วคนรอบข้างมีความเห็นยังไงบ้าง

ที่พลอยยังเข้มแข็งและยืนได้อยู่ทุกวันนี้ เพราะ คนรอบข้างคอยให้กำลังใจและเข้าใจเรามาตลอด พ่อแม่ พี่น้อง ผู้ใหญ่ ทุกท่าน เรามีหลายอย่างที่เราต้องแคร์ งานที่เราต้องทำ ผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสเรางานเราทำ ทั้งๆที่เราก็ตั้งใจทำงาน แต่ทำไมเรื่องราวแบบนี้ถึงเกิดขึ้นมา ไม่เข้าใจจริงๆ

ปลื้มออกมาปกป้องทับทิม

คือ เราก็เลิกกันด้วยดี แต่ทำไม ปลื้มถึงออกมาเขียนแบบนั้น มันทำให้พลอยรู้สึกว่า พลอยผิด ทั้งๆที่ความจริง ถ้าพลอยออกมาพูดบ้าง ทุกคนคงจะเข้าใจ และความจริงกระจ่างมากขึ้น แต่ที่พลอย อยู่เฉยๆไม่ได้ออกมาพูดอะไร เพราะ พลอยเคารพ ครอบครัวของปลื้มอยู่ ถ้าพูดอะไรออกไปมาก มันก็ดูไม่ดี รวมถึงตัวเราด้วย แต่ถ้าออกมาแบบนี้ก็ไม่ไหว ความรู้สึกดีๆ ความจริงใจ ที่มีให้กันคงจะจบลง แค่นี้แค่เพื่อนที่รู้จักกัน พอแล้ว ไม่เอาแล้ว เสียใจจริงๆ

“ทุกคนมักจะอ่านแต่สิ่งที่ถูกนำเสนอฉากหน้าเท่านั้น และสิ่งที่ไม่ได้ถูกนำเสนอ หรือความจริงอีกด้าน ก็จะหมดความหมาย เพราะถูกตัดสินโดยจริตของมนุษย์แล้ว ว่าคงจะจริง อย่างที่บอกตอนแรก”

เอะได้ข่าวมาว่า หนูทิมเอง ชอบเหวี่ยงใสผู้หญิงทุกคน ที่คุยกับ ปลื้ม จริงหรึเปล่าจ้ะ หนูจ้า