AURUM GALLERY นิทรรศการศิลปะ ศิลปะ

Goldie ศิลปินชื่อดังก้องโลก เตรียมเปิด ‘AURUM GALLERY’ ให้ชมฟรีที่ Warehouse 30

Home / ทีนวาไรตี้ / Goldie ศิลปินชื่อดังก้องโลก เตรียมเปิด ‘AURUM GALLERY’ ให้ชมฟรีที่ Warehouse 30

Goldie ศิลปินชื่อดังก้องโลก เตรียมเปิดตัว  ‘AURUM GALLERY’ (ออรัม แกลเลอรี) ที่ไทย แหล่งรวมงานอาร์ตจากสุดยอดศิลปินระดับโลกในพื้นที่โครงการ Warehouse 30 งานนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!! เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

สายอาร์ตไม่ควรพลาด! AURUM GALLERY พื้นที่ใหม่แห่งศิลปะ Contemporary Art / Urban Art / Street Art

Goldie ศิลปินชื่อดังก้องโลก เตรียมเปิดตัว “AURUM GALLERY” (ออรัม แกลเลอรี) ในวันที่ 1 – 3 กรกฎาคม 2563 และสำหรับผู้สนใจทั่วไปสามารถเข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป โดยไม่มีค่าใช้จ่าย อาร์ตแกลเลอรีแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ แหล่งรวบรวมงานศิลป์แนว Contemporary Art / Urban Art / Street Art จากศิลปินทั่วโลกที่เอ็กซ์คลูซีฟที่สุดในไทย ก่อตั้งขึ้นโดย Clifford Joseph Price (MBE) หรือที่รู้จักกันในนามของ “Goldie” ดีเจ นักดนตรี นักแสดง และศิลปินชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก

ตั้งอยู่ในโครงการ Warehouse 30 ย่านเจริญกรุง

“AURUM GALLERY” ตั้งอยู่ในโครงการ Warehouse 30 คอมมูนิตี้สุดชิคย่านเจริญกรุง “Creative District” ของกรุงเทพฯ​ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของศิลปวัฒนธรรม ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม จะเปิดประตูต้อนรับคนรักศิลปะในเดือนกรกฎาคมนี้

แกลเลอรีขนาด 528 ตารางเมตร ถูกออกแบบขึ้นภายใต้แรงบันดาลใจที่ได้รับอิทธิพลมาจากยุคทองของวัฒนธรรม New York Graffiti ในช่วงปลายปี 1970 – 1980 เพื่อเป็นพื้นที่ถ่ายทอดความหลงใหลและอาชีพเกี่ยวกับศิลปะที่ Goldie ทำมาตลอดชีวิต รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนที่มีอิทธิพลต่อวงการศิลปะมากว่าสามทศวรรษ

ผลงานศิลปินที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ

ผลงานศิลปินที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ และเป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกในศิลปะแขนงนี้ จะถูกจัดแสดงที่ “AURUM GALLERY” อาทิ Vhils, Belin, Saturno, Ben Eine, Odeith, Bio, Crash และอีกมากมาย  นอกจากนั้น ยังจัดแสดงผลงานของศิลปินท้องถิ่นและระดับภูมิภาคที่กำลังเติบโตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ P7, Benzilla, Jecks และ Wal Chirachaisakul

ผลงานมาสเตอร์พีช

รวมถึงผลงานมาสเตอร์พีช อาทิ ‘Mickey Confinament’ ของ Belin, ‘Apache Girl’ ของ Goldie และผลงานหลายชิ้นจากซีรี่ส์ ‘Matter’ ของ Vhils ซึ่งเรียกได้ว่า “AURUM GALLERY” เป็นดั่งสวรรค์แห่งใหม่ของผู้ที่รักศิลปะและนักสะสมที่คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม

พื้นที่สำหรับ ‘Live Workshop’ ระหว่างศิลปินกับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะ

นอกจากนั้น Aurum Gallery ยังเป็นพื้นที่สำหรับ ‘Live Workshop’ เพื่อให้ศิลปินระดับโลกโชว์ฝีมือการสร้างสรรค์งานศิลป์ รวมถึงจะจัดให้มีกิจกรรมอีเว้นต์ต่าง ๆ แบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ระหว่างศิลปินกับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะได้ดื่มด่ำกับกระบวนการสร้างสรรค์อย่างสมบูรณ์

Contemporary Art / Urban Art / Street Art

Aurum Gallery มุ่งมั่นที่จะเป็นอาร์ตแกลเลอรีที่เป็นแหล่งรวมผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียงในระดับสากล ในแขนง Contemporary Art / Urban Art / Street Art รวมถึงเป็นเวทีในการแสดงและยกระดับศิลปินที่กำลังมาแรงในประเทศไทยและภูมิภาคเพื่อนำสิ่งใหม่ ๆ และความน่าตื่นเต้นมาสู่วงการศิลปะที่กำลังเติบโตในเอเชีย

AURUM GALLERY (ออรัม แกลเลอรี)

ที่ตั้ง : Warehouse 30 เลขที่ 56 ซอยเจริญกรุง 30 (ซอยกัปตันบุช) กรุงเทพฯ
เว็บไซต์ : https://aurum.gallery/
โทรศัพท์: 098 138 9844
Instagram: @aurumartgallery
Facebook: @AurumArtGallery
Twitter: @AurumArtGallery