365 dni Michele Morrone ประวัตินักแสดง หนุ่มหล่อ

5 ข้อทำความรู้จัก Michele Morrone นักแสดงหนุ่มผู้มีเสน่ห์ดึงดูด

Home / ทีนวาไรตี้ / 5 ข้อทำความรู้จัก Michele Morrone นักแสดงหนุ่มผู้มีเสน่ห์ดึงดูด

กระแสภาพยนตร์ 365 DNI (เคยเป็นนิยายมาก่อน) กำลังมาแรงในโลกออนไลน์ เนื่องจากคาแรคเตอร์ของพระเอก มัสซิโม (Michele Morrone) มาเฟียหุ่นแซ่บ กล้ามแน่น กับเนื้อเรื้องที่มีซีนอิโรติกแบบร้อนแรง หลายเสียงมีการชื่นชมความหล่อของพระเอก แต่ก็มีหลายเสียงที่วิจารณ์ถึงเนื้อเรื่องว่าไม่เมคเซนส์กับการที่พระเอกเจอนางเอกแล้วลักพาตัวไป 365 วัน เพื่อให้เธอตกหลุมรัก แต่ในบทความนี้มี ประวัติ Michele Morrone มาให้อ่านทำความรู้จัก เขาเป็นใคร มาจากไหน มีผลงานอะไรมาบ้าง?

ประวัติ Michele Morrone นักแสดงหนุ่มผู้มี Sex appeal

1. นักแสดงหนุ่มสัญชาติอิตาลี

Michele Morrone เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2533 เที่เมือง Melegnano ประเทศอิตาลี ปัจจุบันอายุ 30 ปี เป็นนักแสดงหนุ่มสัญชาติอิตาลี สถานะโสด (เคยหย่ามาแล้ว 1 ครั้ง)

2. ได้รับความสนใจอย่างมากจากผลงาน 365 dni

ต้องยอมรับว่ากระแสผลงานภาพยนตร์ 365 dni (2020) ทำให้ Michele Morrone ได้รับความสนใจและเป็นที่รู้จัก โดยภาพยนตร์ออกฉายเมื่อกุมภาพันธ์ 2563 ในภาษาโปแลนด์และอิตาลี และล่าสุดได้มาฉายที่ไทยใน Netflix ด้วยเนื้อเรื่องที่ออกแนวอิโรติกและมีฉากร้อนแรงกับประโยคเด็ด ผมจะขย่มคุณให้จมดิน จึงทำให้หลาย ๆ คนกล่าวถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล มีทั้งกระแสคำชมถึงความหล่อ มีเสน่ห์ของพระเอก และเนื้อเรื่องที่ไม่เมคเซนส์กับการที่พระเอกเจอนางเอกแล้วลักพาตัวไป 365 วัน เอาไปอยู่ด้วย เพื่อให้เธอตกหลุมรัก

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ Michele เคยมีผลงานมาแล้วหลายชื้นทั้งงานถ่ายแบบ งานเพลง ภาพยนตร์และซีรีส์ โดยในปี 2020นี้ยังมีผลงานภาพยนตร์อีก 2 เรื่องคือ Bar Giuseppe (2020), Duetto jako Marcello Bianchini (2020)

3. อีกความสามารถด้านงานเพลง

นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว เขายังเป็นนักร้องและศิลปินทางด้านดนตรี มีผลงานเพลงเผยแพร่บน Youtube แชนแนลชื่อว่า Michele Morrone มีคนตาม 1.84 แสนคนในตอนนี้ โดยเพลงยอดนิยมของเขาในตอนนี้คือซิงเกิล ” Feel It ” ที่ใช้โปรโมตภาพยนตร์ 365 dni

ภาพปก Dark Room ผลงานอัลบั้มของ Michele Morrone

4. หนุ่มฮอตบนโซเชียล

ในปัจจุบัน (10/6/2563) อMichele มีคนติดตามบนอินสตาแกรม iammichelemorroneofficial มากถึง 1.4 ล้านคน และกระแสในโลกออนไลน์ตอนนี้เขาก็ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมากจากการแสดงในคาแรคเตอร์ มัสซิโม ในภาพยนตร์ 365 DNI

5. ความรักในชีวิตจริง หย่าและเคยเป็นซึมเศร้า

Michele Morrone เคยเผยถึงเรื่องราวความรักของเขาและอดีตภรรยา Rouba Saadeh ดีไซเนอร์ชาวเลบานอน ว่าเคยแต่งงานแล้วเมื่อปี 2014 และมีลูกด้วยกัน 2 คน จนกระทั่งในปี 2018 เขาได้หย่ากับภรรยา ช่วงเวลานั้นเขารู้สึกว่าสูญเสียทุกอย่างจนไม่อยากจะทำอะไรอีก เงินในกระเป๋าก็ไม่มีเลยสักบาท และเขาก็เป็นโรคซึมเศร้าด้วย

จนต่อมาได้ทำงานเป็นคนสวนในหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ห่างไกลจากผู้คนเขาก็ค้นหาว่าอะไรคือสิ่งสำคัญในชีวิต เขาผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ และยังบอกอีกว่า ชีวิตช่างประหลาด เมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ที่เหมือนรถไฟกำลังจะพุ่งชน แต่ถ้ามีความเข้มแข็ง จะรับมือกับมันได้ คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเองเสมอ

อย่างไรก็ตามถึงแม้ Michele และภรรยาจะได้หย่าร้างกันไป แต่พวกเขาก็ยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่เช่นเดิม ช่วยกันดูแลลูก ๆ ทั้งสอง

สรุปผลงานของ Michele Morrone

ผลงานซีรีส์

  • 2019: Il Processo jako Claudio Cavalleri
  • 2019: Medyceusze: Władcy Florencji jako Kapitan Łodzi (ang. Ship Captain)
  • 2017: Sirene (miniserial) jako Ares aka Gegè
  • 2016: Ballando con le stelle we własnej osobie (włoska edycja Tańca z Gwiazdami)
  • 2015: Provaci ancora prof! jako Bruno Sacchi
  • 2014: Squadra Antimafia 6
  • 2011: Come un delfino 2 jako Raoul Bova
  • 2011: Che Dio ci aiuti 3
  • 2005 – 2017: Provaci ancora Prof

ผลงานภาพยนตร์

  • 2020: Bar Giuseppe
  • 2020: Duetto jako Marcello Bianchini
  • 2020: 365 dni jako Massimo
  • 2019: Bar Joseph jako Luigi
  • 2018: L’ultimo giorno del toro
  • 2018: Renata Fonte jako Marcello My
  • 2017: Who’s the Beast (film krótkometrażowy) jako Peter
  • 2013: 2+2=5

ผลงานเพลง 

  • อัลบั้ม Dark Room
  • ซิงเกิ้ล Watch Me Burn #WithMe (Z filmu 365dni) #StayHome
  • ซิงเกิ้ล Feel It #WithMe (z filmu 365 dni) #StayHome

ภาพ : iammichelemorroneofficial ข้อมูลบางส่วนจาก : imdb, distractify