DEW กาฟิวส์ พันธุ์ธัช กันคำ ความรัก ความรักวัยรุ่น ดาราวัยรุ่น ดิว ไปด้วยกันนะ นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ นักแสดงวัยรุ่น ปัญหาวัยรุ่น ปั๋น ดริสา การพจน์ โอม ภวัต จิตต์สว่างดี

เปิดวาร์ป ส่อง 4 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต จากภาพยนตร์เรื่อง ‘ดิว ไปด้วยกันนะ’

Home / ทีนวาไรตี้ / เปิดวาร์ป ส่อง 4 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต จากภาพยนตร์เรื่อง ‘ดิว ไปด้วยกันนะ’

กำลังเป็นกระแสฮิตติดลมบนเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ‘ดิว ไปด้วยกันนะ’ ภาพยนตร์แนว โรแมนติก-ดราม่า บอกเล่า เรื่องราวความรักในวัยรุ่น และเรื่องของเพศระหว่างชายกับชาย รวมถึงเหตุการณ์สำคัญว่า ถ้าคุณมีโอกาสครั้งที่สองในการแก้ไขสิ่งที่เคยทำผิดกับคนที่คุณรัก คุณจะกลับไปเปลี่ยนแปลงมัน หรือจะปล่อยมันไป นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าติดตามแล้ว นักแสดงวัยรุ่นเรื่องนี้ ก็น่าติดตามเช่นกัน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเปิดวาร์ปทำความรู้และสัมผัสความหล่อสวยใส ของพวกเขากัน

เปิดวาร์ป ส่อง 4 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต
จากภาพยนตร์เรื่อง ‘ดิว ไปด้วยกันนะ’

นนท์

เริ่มจาก “ภพ” รับบทโดยหนุ่มหล่อ “นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ “ เป็นช่วงพาร์ทของหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ตอนวัยรุ่น หนุ่มหน้าใสคนนี้ หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเขาจากพระเอก MV เพลง คือเธอใช่ไหม ของ Getsunova x ต่าย อรทัย กันมาบ้าง ล่าสุดเขาได้มีโอกาสมาประเดิมผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก กับบทบาทท้าทายที่ต้องเล่นบท ชายรักชาย ซึ่งเขาก็แสดงออกมาได้ดีจนคนดูฟิน อินน้ำตาไหลตามไปด้วย ด้านการศึกษาหนุ่มภพ จบจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน

นนท์
นนท์

IG : @vixmmnnt

 

คนที่สอง “โอม ภวัต จิตต์สว่างดี” นักแสดงวัยรุ่นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามอง ในภาพยนตร์เรื่อง ‘ดิว ไปด้วยกันนะ’

โอม

เขารับบทเป็น “ดิว” และประกบคู่กับ ภพ (นนท์ ศดานนท์) ปัจจุบันหนุ่มโอม อายุ 19 ปี แต่มีผลงานซีรีส์มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Make It Right the Series รักออกเดิน ในบท เฟรม และบท ธันวา ในซีรีส์ดราม่าเรื่อง เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ จนได้รับคำชื่นชมมาแล้วมากมาย และยังมีผลงานซีรีส์เรื่อง Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ อีกด้วย ด้านการศึกษา โอมศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โอม
โอม

IG : @ohmpawat

 

ต่อด้วยสาวสวยเพียง 1 เดียวในภาพยนตร์เรื่องนี้ “ปั๋น ดริสา การพจน์” ผู้รับบท “หลิว” สาวมัธยมที่อยากหนีให้ห่างไกล จากปางน้อย

ปั๋น

ปั่นเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่เข้ามาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความรักในเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ ก่อนหน้านี้ ปั่นมีชื่อเสียงด้านการวาดภาพศิลปิน และได้ทำงานกับหลายแบรนด์ดัง จนเรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย นอกจากนี้ชื่อของเธอ ยังได้รับความสนใจจากการจัดนิทรรศการ Vein/Vain ที่ใช้เลือดเป็นหนึ่งในอุปกรณ์การวาดภาพ กระทั่งเธอได้ทำงานวาดภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์ ทำให้ผู้กำกับเห็นแววจึงชวนไปเล่นโฆษณา ตามมาด้วยผลงานนางเอก MV นี่ฉันเอง จนมาถึงผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้

ปั๋น
ปั๋น
IG : @rietyrive

ปิดท้ายด้วย บทของ “ท้อป” เด็กหนุ่มที่เป็นรุ่นพี่และแฟนหลิว (ปั๋น ดริสา) เขาได้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนในเรื่องนี้เช่นกัน รับบทโดย “กาฟิวส์ พันธุ์ธัช กันคำ”

กาฟิวส์

หนุ่มหล่อหน้าละอ่อนจากเชียงใหม่ ผลงานที่ผ่านมาของเขาได้แก่ ประกวดเดือนจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, การประกวด GSB Campus star 2018 และนักแสดงเรื่องสูตรลับจับหัวใจนายไอติม

กาฟิวส์
กาฟิวส์
กาฟิวส์

IG : @gf.pkm