6 ไอเท็มสุดฮา! ต้อนรับหน้าฝน #ของมันต้องมี #ใช้กันฝนได้ด้วยนะ

Home / ทีนวาไรตี้ / 6 ไอเท็มสุดฮา! ต้อนรับหน้าฝน #ของมันต้องมี #ใช้กันฝนได้ด้วยนะ

เตรียมพร้อมกันหรือยัง?! กับฤดูฝนที่ค่อยๆ มาเยือนประเทศไทย สำหรับในปีนี้กรมอุตุนิยมวิทยาคาดหมายไว้ว่าเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม 2562 ปริมาณฝนโดยรวมจะต่ำกว่าค่าปกติ โดยเฉพาะในบริเวณภาคกลางของประเทศไทย อย่างไรก็ตาม! เราก็ต้องเตรียมพร้อมรับมือกับฝนพรำซึ่งอาจทำให้เราหงุดหงิด ต้องเผชิญกับรถติด รวมถึงสารพัดความวุ่นวาย จริงไหม?

แต่อย่ากังวลไป! เพราะวันนี้เรามี 5 ไอเท็มสุดฮา เหมาะสำหรับการเอาตัวรอดในฤดูฝน ซึ่งบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน แค่เห็นก็ขำกลิ้งแล้ว! และข่าวดีสุดๆ คือไอเท็มเหล่านี้ถึงจะดูแปลกแต่ใช้ได้งานจริง แถมยังสั่งซื้อได้ในราคาถูกด้วยนะ อย่ารอช้า ไปดูกันเลย…

1. เสื้อกันฝนแบบคู่ ใส่ขับขี่รถจักรยานยนต์

ไอเท็มนี้มนุษย์แฟนทั้งหลายต้องปลื้มปริ่ม เพราะถึงฝนตกหนักแค่ไหนแต่ความรักของเราไม่เคยห่างหาย สำหรับเสื้อกันฝนแบบคู่นี้มาพร้อมกับช่องใสสำหรับคลุมกระจกให้มองเห็นรถด้านหลังแบบปลอดภัย ด้วยวัสดุหนา ทนทานต่อฝน รับรองเลยว่า เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อซ้อนเธอคนเดียว!! สำหรับราคาตกอยู่ที่ประมาณ  250-400 บาท

2. ร่มหมวกกันน็อก บังฝนถึงหลัง ไม่ต้องกลัวผมเปียก

ไอเท็มนี้นะ เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งเข้าร้านเสริมสวยมา ไม่ว่าจะดัด ไดร์ หนีบ ทำสี ก็ไม่หยิกฟู เพราะนี่เลย! ร่มลายการ์ตูนสุดคิ้วท์ทรงหมวกกันน็อก สามารถปิดได้ตั้งแต่ผมยันแผ่นหลังเลยทีเดียว ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 450-900 บาท

3. เสื้อกันฝนหนูน้อย ลายเป็ดสีเหลือง

เป็นเด็กเป็นเล็กห้ามตากฝนนะจ๊ะ! เรามีไอเท็มฤดูฝนสำหรับคุณหนูน้อยมาแนะนำ นั่นก็คือ เสื้อกันฝน UFO สไตส์ญี่ปุ่น ลายลูกป็ดสีเหลืองสุดน่ารัก มีหลากหลายไซส์ตามขนาดตัวของเด็กๆ ใครเห็นต้องชอบ ใส่ไปเดินที่ไหนคนก็เข้าใจว่า เอ๊ะ! นั่นลูกเป็ดหรือเปล่า ราคาอยู่ที่ประมาณ 100-150 บาท เท่านั้น

4. ร่มจิ๋ว สุดฮา ใครขี้เกียจพกร่ม ต้องอันนี้เลย!

หมดข้ออ้างว่ากระเป๋าเล็ก พกร่มไม่ได้ หยุดคิดไปเลยจ้ะ! เดี๋ยวนี้มีร่มจิ๋วชนิดที่ว่าเหน็บกระเป๋ากางเกงก็ยังได้ ด้วยน้ำหนักเบา พกพาสะดวก ป้องกันได้ทั้งฝนทั้งแดด และมีหลากหลายสีให้เลือกใช้ เช่น เหลือ ชมพู ฟ้า แดง ดำ ม่วง แถมขนาดอยู่ที่ 17 ซม. เท่านั้น ราคาอยู่ที่ประมาณ 280-350 บาท

5. ถุงคลุมรองเท้ากันน้ำ

รองเท้าแพงหรอ? ฝนตกทีไร ไม่อยากใส่ทุกที ในยุคนี้นะไม่ต้องกังวลเลย มีถุงคลุมรองเท้ายาวเกือบถึงหัวเข่า เดินลุยน้ำได้อย่างสบาย ส่วนดีไซน์ก็เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน ออกแบบมาให้สำหรับใครที่อยากโชว์ว่ารองเท้าฉันแพงนะ แถมมีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ S จนถึง XL เลยนะ เพียงแค่สวมทับกับรองเท้าเดิม ก็แก้ปัญหารองเท้าเปียกอับชื้นจากฝนได้แล้ว ราคาอยู่ที่ประมาณ 100-150 บาท

6.ร่มผักกาดขาว เป็นใครก็ต้องหันมามอง

อันนี้ฮาสุดๆ เหมาะกับสายเฮลตี้ ต้องไม่ทานแค่ผักแต่ต้องใช้ร่มผักด้วยนะเออ! หรือหากใครที่ไม่ชอบทานผัก แค่มีร่มผักอันนี้ก็รู้สึกได้ทันทีว่าเป็นคนสุขภาพดีสุดๆ ยิ่งหน้าฝนแบบนี้ กางไปไหนรับรองว่าเกิด!ใครที่ไปเดินช้อปในตลาดนัด ไม่ต้องบอกแม่ค้าเลยว่าอยากซื้อผักอะไร แค่เห็นร่มก็รู้แล้วว่าอยากซื้อผักกาดขาวแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 200-300 บาท

เป็นไงล่ะ? ไอเท็มสำหรับฤดูฝนสุดฮาแบบนี้ ถ้าใครอยากได้ก็สามารถเลือกซื้อได้เลยทางเว็บออนไลน์ (เช่น Lazada, Shopee, Aliexpress) แล้วพบกับไอเท็มเจ๋งๆ ที่จะมาอัพเดทได้อีกในคราวหน้า

คูปองลาซาด้าแจกสำหรับลูกค้าใหม่ที่นี่ https://www.saleduck.co.th/lazada