คําอวยพรวันสงกรานต์ ชุดไทย มิสทีน ไทยแลนด์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 วันปีใหม่ไทย วันสงกรานต์ วันหยุดสงกรานต์ สงกรานต์

5 สาวมิสทีน ไทยแลนด์ 2018 สวมชุดไทยอวยพรวันหยุดสงกรานต์

Home / ทีนวาไรตี้ / 5 สาวมิสทีน ไทยแลนด์ 2018 สวมชุดไทยอวยพรวันหยุดสงกรานต์

เข้าสู่วันสงกรานต์ วันปีใหม่ไทยปีนี้ ทั้ง สาวดีกรีสดใส มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ทั้ง เอฟฟี่-วรรณรดา , “เบนซ์-ชนกนันท์ , “แต๋ม-อาพิชชนันท์,“รีเบ็คก้า” และ “พลอยกัญญรัตน์” ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า วันสงกรานต์ปีนี้นอกจากจะเล่นน้ำกับเพื่อนๆ แล้ว ยังไม่พลาดเตรียมรดน้ำขอพร ทำบุญ เที่ยว เนื่องในวันครอบครัว เพื่อทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ความอบอุ่นอีกด้วย พร้อมสาดความสุขผ่านคำอวยพรให้กับทุกคน งานนี้ไม่พลาดประมวลภาพที่ทั้ง สาวใส่ชุดไทยมาให้ได้ชมกัน บอกเลยว่าสวยงามอย่างไทยจริงๆ  

5 สาวมิสทีน ไทยแลนด์ 2018
สวมชุดไทยอวยพรวันหยุดสงกรานต์

เอฟฟี่

เอฟฟี่-วรรณรดา เพชรชำนาญ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018  เผยว่า “สวัสดีวันปีใหม่ไทยค่ะ ขอให้ทุกๆคนมีความสุข เย็นฉ่ำรับสงกรานต์ 2562 กันถ้วนหน้านะคะ ช่วงสงกรานต์จะไปเล่นน้ำกับพี่สาว และในวันครอบครัวส่วนใหญ่เอฟและครอบครัวจะอยู่บ้าน รดน้ำดำหัวขอพรคุณพ่อคุณแม่เพื่อความเป็นสิริมงคล  และะตั้งใจว่าจะไปทำบุญตักบาตรตอนเช้ากันด้วยค่ะ”

เบนซ์

เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น รองอันดับ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018  เผยว่า “แฮปปี้สงกรานต์เดย์ค่ะ เทศกาลแห่งความสุข เบนซ์ก็อยากให้ทุกๆคน Have Fun สดชื่น สดใส กับวันสงกรานต์นะคะ ซึ่งเบนซ์จะมีไปทำบุญ ขอพรจากคุณพ่อคุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ และเที่ยวกับครอบครัวค่ะ”

แต๋ม

แต๋ม-อาพิชชนันท์ ติปยานนท์ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 เผยว่า “วันสงกรานต์จะมีไปสวนสยามกับเพื่อนๆ แล้วตั้งใจว่าในวันครอบครัววันที่ 14 เม.ย. จะขอพรจากคุณพ่อคุณแม่ รวมทั้งไปทานข้าวกับครอบครัวค่ะ  และแต๋มขออวยพรให้ทุกคนมีความสุข เล่นน้ำอย่างระมัดระวังในวันสงกรานต์นะคะ”

พลอย

พลอย-กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 เผยว่า “พลอยวางแผนไว้ว่าจะอยู่เล่นน้ำที่กรุงเทพ และพาคุณพ่อคุณแม่ไปไหว้พระ  ส่วนในวันครอบครัวก็จะขอพรจากคุณพ่อคุณแม่ค่ะ สงกรานต์ปีนี้ ขอให้เป็นปีที่สดชื่น สดใส สำหรับชาวไทยทุกคนนะคะ แฮปปี้สงกรานต์เดย์ค่ะ”

รีเบ็คก้า

รีเบ็คก้า-รีเบ็คก้า ภาวิณี เพเกน รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018  เผยว่า “สงกรานต์ปีนี้รีเบ็คก้าจะไปกับครอบครัวเดินทางไปบ้านพักที่หัวหินเพื่อรวมตัวกับญาติและเพื่อนๆ ซึ่งจะมีพิธีรดน้ำขอพรจากญาติผู้ใหญ่ ทำอาหาร ทานอาหาร ทำกิจกรรมร่วมกันค่ะ  รีเบ็คก้าขออวยพรให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ขับรถระมัดระวังและเมาไม่ขับนะคะ”