กระแสโซเชียล ภาพตัดต่อ รูปโปรไฟล์ เด็ก เด็กเกาหลี

รู้แล้ว! โฉมหน้าเด็กน้อยถือตุ๊กตา ที่ถูกนำภาพมาตัดต่อเต็มฟีดโซเชียล

Home / ทีนวาไรตี้ / รู้แล้ว! โฉมหน้าเด็กน้อยถือตุ๊กตา ที่ถูกนำภาพมาตัดต่อเต็มฟีดโซเชียล

เป็นกระแสที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ มีการนำภาพของเด็กชายตัวเล็กน่ารักคนหนึ่ง สะพายกระเป๋า ถือตุ๊กตามาตัดต่อหน้าใส่เข้าไปใหม่และเปลี่ยนเป็นรูปโปรไฟล์ในเฟซบุ๊กมากมาย จนทำให้หลายคนสงสัยกระแสนี้มาจากไหน แล้วต้นฉบับจริงๆ คือใครกันแน่

รู้แล้ว! โฉมหน้าเด็กน้อยถือตุ๊กตา
ที่ถูกนำภาพมาตัดต่อเต็มฟีดโซเชียล

จนมีชาวเน็ตบางส่วนได้สืบที่มาของภาพเด็กน้อยคนนี้ และพบว่าเป็นเด็กเกาหลี โดยมีคุณแม่เป็นผู้โพสต์ภาพนี้ลงอินสตราแกรมที่มีชื่อว่า @kimibbong1317 จึงทำให้มีผู้เข้าไปกดฟอลโลว์มากมาย งานนี้ทำเอาคุณแม่เจ้าของโพสต์ถึงกับตกใจที่มีคนเข้ามาติดตามมากมายขนาดนี้ พร้อมข้อความระบุว่า

“วันนี้เป็นงานครบรอบ 90 ปี ของคุณยาย หลังจากงานจบลงฉันก็กลับมาบ้านพร้อมกับปิดดูอินสตาแกรม”

“ปรากฏว่ายอดฟอลโลว์ในอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นเยอะมาก ไม่นะ หรือว่าอินสตาแกรมจะเกิดข้อผิดพลาดอะไรรึเปล่า? มีคนต่างชาติเข้ามาติดตามกันเยอะมากเลย”

“ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ เลย แต่ว่ารูปโปรไฟล์ของพวกเขาเป็นรูปที่ตัดหน้าของน้องออกไป แล้วเอาหน้าตัวเองไปแปะแทน”

“มันกำลังฮิตเลยสินะ แต่ฉันรู้สึกหลอนๆ สักหน่อย เพราะมองไปทางไหนมันก็มีแต่ตัวของน้องเต็มไปหมดเลย”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

. 아니 오늘 할머님 90세 잔치를 마치규 집에와서 인스타를 켯는데 팔로워가 미친듯 늘어서 아니 인스타 오류인가 했는데 외국분들이 엄청나게 팔로우를 하셨어요? 감사한일인데 프로필 사진들이 현수 이 사진에 얼굴만 짜르고 본인들 얼굴을 붙여넣었어요🥺 유행인가봐요…. 근데 저 초큼 무서워요🤢 우리 현뚜 몸뚱이만 돌아다니는 기분이에요 . 태국분들 이제 괜찮아요🙂 댓글을보면서 이해했어요~~ 귀엽게 예쁘게 봐주셔서 감사해요~~ . #외국분들꺼돋보기에우리아들이떴나요 #인기남

โพสต์ที่แชร์โดย @ kimibbong1317 เมื่อ

ซึ่งภาพต้นฉบับเราจะได้เห็นใบหน้าจริงๆ ของเด็กเกาหลีคนนี้ ว่า “น่ารักมาก” จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมหลายคนเห็นแล้วอยากเข้าไปกดไลค์กดติดตามจำนวนมาก

ที่มา : kimibbong1317