9x9 Great Men Academy Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ดาราวัยรุ่น นิว BNK48 นิว ชัญญาภัค นุ่มประสพ ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เติร์ด ลภัส งามเชวง แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย โรงเรียนชายล้วน ไนน์บายนาย ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต

เปิดวาร์ป 9 ดาราวัยรุ่นซีรีส์ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

Home / ทีนวาไรตี้ / เปิดวาร์ป 9 ดาราวัยรุ่นซีรีส์ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ เป็นอีก 1 ซีรีส์วัยรุ่นที่กำลังเป็นกระแสถูกพูดถึงเต็มฟีดโซเชียล และความฮอตของหนุ่มๆ สมาชิก 9×9 ไนน์บายนาย มาร่วมผสมโรงด้วยแล้ว สาวๆ คนไหนจะไม่อยากดู โดยเรื่องราวจะเกี่ยวกับสาวน้อยที่ได้รับพรพิเศษจากยูนิคอร์น ให้สามารถแปลงร่างเป็นผู้ชายเพื่อหารักแท้ของตัวเองได้นั้นเอง วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยขอพาไปเปิดวาร์ป ว่ามีใครร่วมแสดงกันบ้าง

เปิดวาร์ป 9 ดาราวัยรุ่นซีรีส์
Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

1. นิว ชัญญาภัค นุ่มประสพ รับบท เลิฟ / หมอน ตะวันวาด พงศ์วิไล

 

น้องนิว สาวน้อยน่ารักที่ได้ประกบกับ 7 พระเอก 9×9  รับบทนางเอกสาวในเรื่อง ที่ได้รับพรพิเศษจากยูนิคอร์น แปลงร่างเป็นผู้ชายไปตามหารักแท้ในโรงเรียนชายล้วน  และเป็น 1 ในสมาชิก ศิลปินวง BNK48 (รุ่นที่ 2) ด้วย

ชื่อ : ชัญญาภัค นุ่มประสพ

ชื่อเล่น : นิว

เกิด : 2 มกราคม พ.ศ. 2546  เกิดที่กรุงเทพฯ

การศึกษา : ชั้น ม.4 (สายวิทย์-คณิต)

ผลงานที่ผ่านมา : เคยได้รางวัล Trinity Awards Thailand 2017 (เป็นการสอบร้องเพลงว่าเราอยู่ level ไหน ได้รับรางวัลระดับประเทศอันดับที่ 3 เกียรตินิยมอันดับ 1 ได้ 89 คะแนน)

IG : @new.bnk48official

 

2. เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ รับบท เลิฟ / หมอน ตะวันวาด พงศ์วิไล

หนุ่มเจมส์ของเราในซีรีส์เรื่อง Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ เราจะได้เห็นลุคน่ารักๆ หวานๆ เพราะเป็นร่างผู้ชายของน้องนิว BNK48 นั้นเองคะ ด้วยความสามารถของหนุ่มเจมส์แล้วตีบทแตกน่ารัก

ชื่อ : ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

ชื่อเล่น : เจมส์

เกิด : 27 เมษายน พ.ศ. 2540

การศึกษา : จบการศึกษาระดับประถมที่โรงเรียนราชินี ชั้นมัธยมต้นที่โรงเรียนวัดราชบพิธ ชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ผลงาน : ซีรีส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น, เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน, เลือดข้นคนจาก, 9×9 ไนน์บายนาย และ ภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ฯลฯ

IG : @jamyjamess

 

3. เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม รับบท แตงโม ปกรณ์ จินตไพศาลี

หนุ่มเจเจ รับบท แตงโม พี่ปี 3 สายเฮฮา และเป็นอีกตัวละครที่ทำให้คนดูเกิดอาการฟิน จิ้น จนต้องจิกหมอน โดยเฉพาะตอนเข้าฉากกับเลิฟ ในร่างผู้ชาย

ชื่อ : กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

ชื่อเล่น : เจเจ

เกิด : 15 สิงหาคม พ.ศ. 2539 เกิดที่จังหวัดเชียงใหม่

การศึกษา : การศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ เข้าศึกษาระดับอุดมศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ เอกภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยเขาหวังใจว่าจะเรียนต่อด้านภาพยนตร์มาตั้งแต่เรียนมัธยม แต่ไม่สะดวกต่อการเดินทางและมีงานในวงการบันเทิงเขาจึงดร็อปเรียนและเข้าศึกษาต่อจากโครงการรับตรงของ สาขาภาพยนตร์และสือดิจิดอล วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ผลงานที่ผ่านมา : เกรียน ฟิคชั่น, 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น, I Hate You, I Love You, ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ซีซั่น 2, เลือดข้นคนจาก, 9×9 ไนน์บายนาย  ฯลฯ

IG : @jaylerr

 

4. ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต รับบท เวียร์ ศิวกร วิเศษพิริยะ

เวียร์ หนุ่มหล่อเท่ แข็งแรง ที่สาวเห็นเป็นกรี๊ด นักเรียนตัวท็อปแสนเพอร์เฟกต์ประจำโรงเรียน รับบทโดยหนุ่มไอซ์ พาริส ในเรื่องหนุ่มเวียร์ใช้เวลาเกือบทั้งชีวิต เพื่อต้องการพิสูจน์ให้พ่อได้เห็น ว่าเขาเองก็ทำได้

ชื่อ : พาริส อินทรโกมาลย์สุต

ชื่อเล่น : ไอซ์

เกิด : 22 ตุลาคม 2541

ผลงาน : เอสเดอะซีรีส์โปรเจ็ค ตอน sos Skate ซึมซ่า, เลือดข้นคนจาง, 9×9 ไนน์บายนาย

IG : @icepariss

 

5. ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร รับบท โรส

สาวฟรังรับบทเป็นโรส สาวสวย คนรักของเวียร์

ชื่อ : นรีกุล เกตุประภากร

ชื่อเล่น : ฟรัง

เกิด : 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2540

การศึกษา :จบการศึกษาระดับประถมศึกษาถึงมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ ภาคภาษาอังกฤษ ระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา แผนการเรียน วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ คุณภาพชีวิต ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผลงานที่ผ่านมา : ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2, เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ,น้ำตากามเทพ, ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3, ภ. เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ, Love Songs Love Series, I am bright, Love Songs Love Series To Be Continued, โปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์ ตอน Shoot,I Love You(ยิงธนู), Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

IG : @frungnarikunn

 

6. กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง รับบท ฌอน มหาสมุทร พิสูจน์ไมตรี

โดยในเรื่องนี้กัปตัน รับบทเป็น ฌอน มีคาแร็กเตอร์เป็นหนุ่มหน้าสวย ช่างสังเกต และเซนส์แรง นิสัยค่อนข้างสุขุมเยือกเย็น เข้ามาเรียนโรงเรียนนี้ด้วยจุดประสงค์บางอย่าง

ชื่อ : ชลธร คงยิ่งยง

ชื่อเล่น : กัปตัน

เกิด : 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2541

การศึกษา : ระดับปริญญาตรี สาขานวัตกรรมการสื่อสาร วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผลงานที่ผ่านมา : เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ, U-Prince Series, Love Songs Love Series, Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด, เลือดข้นคนจาง, 9×9 ไนน์บายนาย ฯลฯ

นอกจากนี้กัปตันเคยสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในฐานะนักแบดมินตันของโรงเรียน ผลงานแบดมินตันที่ผ่านมาคว้าทั้งเหรียญทองและเหรียญเงิน อาทิเช่น รายการโอลิเวอร์สปอร์ตทาวน์ : ชนะเลิศ ชายคู่ 16 ปี, รายการปากน้ำโพโอเพ่น : รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ชายคู่, รายการดาวรุ่งโยเน็กซ์ : รองชนะเลิศอันดับสองชายเดี่ยว เป็นต้น

IG : @ccaptainch

 

7. ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล รับบท กู๊ด พสุ วิสัยสมบูรณ์

ผู้คุมหอสุดเป๊ะ ระเบียบจัด มาดนิ่ง เนิร์ดขั้นสุด สี่ตาของกู๊ดจะคอยตรวจตราทุกความผิดปกติทุกอย่างในหอพัก Great Men จนเป็นที่เกรงใจของเด็กๆ Great Men แต่สิ่งที่ทำให้ กู๊ด หลุดเก๊กสุดๆ คือเมื่ออยู่ต่อหน้าคนที่เขาชอบ จากมาดนิ่งๆกลายเป็นเหงื่อไหลเป็นน้ำตก

ชื่อ : ศิวกร อดุลสุทธิกุล

ชื่อเล่น : ปอร์เช่

เกิด : 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2541 (20 ปี)

ผลงาน : สมาชิกวง วง วี.อาร์.พี , , ภ. เกมปลุกผี, ซีรีส์21 วัน ฉันรักนาย (21 Days), เลือดข้นคนจาง, 9×9 ไนน์บายนาย

IG : @porsche.sivk

 

8. เติร์ด ลภัส งามเชวง รับบท นิวเคลียร์ ณภัทร มหาศาล

 

หนุ่มหัวสีชมพู ผู้ร่าเริง สนุกสนาน เสียงดัง และมีพลังงานล้นเหลือสุดๆ นิวเคลียร์ เข้ามาในโรงเรียน Great Men Acdemy เพราะมี เวียร์ เป็นไอดอล และสนิทกับ เลิฟ อย่างรวดเร็วเมื่อรู้ว่า เลิฟ เป็นเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ‘คนคลั่งเวียร์’!!

ชื่อ : ลภัส งามเชวง

ชื่อเล่น : เติร์ด

เกิด : 24 พฤศจิกายน 2541 (อายุ 19 ปี)

การศึกษา : New Sathorn International School และระดับปริญญาตรีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผลงานที่ผ่านมา : เติร์ด  สมาชิกค่าย กามิกาเซ่, เลือดข้นคนจาง, 9×9 ไนน์บายนาย, ภ.mothergamer

IG : @thirdd

 

9. แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย รับบท เม่น อาทิตย์ รุจรังสี

หนุ่มตาใส หน้าซื่อและเกือบๆจะโง่ แต่ก็โง่แบบน่าร๊ากกก เชื่อคนง่าย รักใครรักจริง เป็นรูมเมทของ เลิฟ โดยไม่เคยสงสัยอะไรในตัว เลิฟ เลย แถมเม่นยังบังเอิญได้เจอ เลิฟ ในร่างผู้หญิง และเกิดตกหลุมรักเข้าอย่างจัง

ชื่อ : จักริน กังวานเกียรติชัย

ชื่อเล่น : แจ็คกี้

เกิด : 29 มีนาคม 2544

การศึกษา : สมัยมัธยมศึกษาที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

ผลงาน : เลือดข้นคนจาง, 9×9 ไนน์บายนาย

IG : @j.jackr

ที่มาภาพจาก Nadao Series