Friendship เขียน Friendship เขียน เฟรนด์ชิป เพื่อน เฟรนด์ชิป เฟรนด์ชิป ภาษาอังกฤษ

ประโยคเขียน Friendship (เฟรนด์ชิป) ภาษาอังกฤษ

Home / ทีนวาไรตี้ / ประโยคเขียน Friendship (เฟรนด์ชิป) ภาษาอังกฤษ

นอกจากการเรียนจะเป็นสิ่งสำคัญของชาวทีนแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ก็คือ “เพื่อน” มิตรภาพที่เกิดขึ้นตลอดการเรียนระดับมัธยมของเรา ดังนั้นก่อนชาวแก็งค์ของเราจะกระจายหายกันไปตามทางของตัวเอง ก็ต้องมีข้อความฝากไว้ให้คิดถึงกันหน่อย ไม่รู้ว่าตอนนี้ยังมีเขียนเฟรนด์ชิปกันอยู่หรือเปล่า แต่ถ้าไม่อยากเขียนเป็นเล่มๆ ก็หาภาพกลุ่มแก๊งค์มาโพสต์ลงโซเชียล และเลือกข้อความซึ้งๆ แต่ถ้าเขียนเป็นภาษาไทย มันจะดูเบสิคไปหน่อย ลองมาเลือกเป็นประโยคภาษาอังกฤษกัน

ประโยคเขียน Friendship
(เฟรนด์ชิป) ภาษาอังกฤษ

– A good friend hard to find, hard to lose and impossible to forget เพื่อนที่ดีนั้นยากที่จะค้นหา ยากที่จะสูญเสีย และเป็นไปไม่ได้ที่จะลืมเลือน

– How lucky I am to known someone who was hard to say goodbye to ฉันโชคดีแค่ไหนที่ได้รู้จักใครบางคนที่ยากที่จะลาจาก

-I’m so glad that you’re my friend. I know our friendship will never end ฉันดีใจที่มีเธอเป็นเพื่อน ฉันรู้ว่ามิตรภาพของเราจะไม่มีวันสิ้นสุด

-We will be friends until forever, just you wait and see. เราจะเป็นเพื่อนกันตลอดกาล คอยดูสิ

– Friends can be new, friends can be old. All of them are as precious as gold. ไม่ว่าเพื่อนใหม่หรือเพื่อนเก่า เพื่อนทุกคนมีค่าดั่งทอง

– Promise me you won’t forget about me, ever, not even when I am a hundred. สัญญากับฉันนะว่าเธอจะไม่ลืมฉันเด็ดขาด ไม่แม้แต่ตอนที่ฉันอายุ 100 ปี

– Be well, do good work, and keep in touch. ขอให้อยู่ดีมีสุข ทำสิ่งดีๆ แล้วอย่าขาดการติดต่อกันนะ

– You’ve had my heart since hello. Nothing will ever change that. Not distance, not time, not space. Nothing will ever take my heart away from you.

เธอได้ใจฉันไปตั้งแต่สวัสดี ไม่มีอะไรจะมาเปลี่ยนมันได้ ไม่ว่าจะระยะทางหรือกาลเวลา ไม่มีอะไรจะมาพรากเธอไปจากใจฉันได้

– Goodbyes are not forever. Goodbyes are not the end. They simply mean I’ll miss you. Until we meet again! ลาก่อนไม่ใช่ชั่วนิรันดร์ ลาก่อนไม่ใช่จุดจบ มันเป็นแค่การบอกว่าฉันจะคิดถึงเธอ จนกว่าเราจะได้พบกันอีก

– A true friend is someone who is there for you when he’d rather be anywhere else. เพื่อนแท้คือคนที่อยู่ตรงนั้นเพื่อคุณในเวลาที่เขาสามารถไปอยู่ที่อื่นก็ได้

– We only part to meet again. เราแค่จากกันเพื่อจะได้พบกันอีก

– How lucky I am to have known someone who was so hard to say goodbye to. ฉันโชคดีขนาดไหนที่ได้รู้จักคนคนนึงที่ทำให้การบอกลากลายเป็นเรื่องยาก

– I always knew that when I looked back on the times I cried I would smile. But I never knew that when I looked back on the times I smiled I would cry.

ฉันรู้มาตลอดว่าเมื่อฉันมองกลับไปยังเวลาที่ฉันร้องไห้ ฉันจะยิ้ม แต่ฉันไม่เคยรู้เลยว่าเวลาที่มองกลับไปยังตอนที่ยิ้ม ฉันจะร้องไห้

– A part of you has grown in me, together forever we shall be, never apart, maybe in distance, but not in the heart. ส่วนหนึ่งของเธอได้โตในใจฉัน เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป ระยะทางอาจแยกเราจากกัน แต่ไม่มีวันแยกเราจากใจ

– “We’ll be Friends Forever, won’t we, Pooh?” asked Piglet. “Even longer,” Pooh answered. เราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไปใช่มั้ยพูห์? พิกเล็ตถาม ?นานกว่านั้นอีก? พูห์ตอบ

– If you’re alone, I’ll be your shadow. If you want to cry, I’ll be your shoulder. If you want a hug, I’ll be your pillow. If you need to be happy, I’ll be your smile. But anytime you need a friend, I’ll just be me.

ถ้าเธอเหงา ฉันจะเป็นเงาของเธอ ถ้าเธออยากร้องไห้ ฉันจะเป็นไหล่ให้ซบ ถ้าเธออยากได้กอด ฉันจะเป็นหมอนของเธอ ถ้าเธออยากมีความสุข ฉันจะเป็นรอยยิ้ม แต่เมื่อไหร่ที่เธอต้องการเพื่อน ฉันก็จะเป็นแค่ฉัน

ที่มาข้อมูล ข้อความโดนๆ.com