กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ น้องเป่าเปา บี้ KPN ลูกดารา เด็ก เป่าเปาไปโรงเรียน

น่ารักมาก ภาพน้องเป่าเปา ลูกกุ๊บกิ๊บ บี้ KPN ไปโรงเรียนวันแรก

Home / ทีนวาไรตี้ / น่ารักมาก ภาพน้องเป่าเปา ลูกกุ๊บกิ๊บ บี้ KPN ไปโรงเรียนวันแรก

แฟนคลับที่ติดตามน้องเป่าเปาตั้งแต่ยังไม่คลอด จนคลอด และได้เห็นพัฒนาการที่เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ นั้น วันนี้ (9 มกราคม) นับเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญ เมื่อคุณแม่กุ๊บกิ๊บได้โพสต์ในไอจีว่า น้องเป่าเปา ได้ไปโรงเรียนเป็นวันแรกแล้ว แถมคุณพ่อบี้ KPN ก็มาส่งไปโรงเรียนด้วย เป็นภาพครอบครัวสุขสันต์มากๆ และน้องเป่าเปาก็ดูสดใสสุดๆ

น่ารักมาก ภาพน้องเป่าเปา
ลูกกุ๊บกิ๊บ บี้ KPN ไปโรงเรียนวันแรก

โดยสาวกุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ภาพและข้อความในไอจี @gggubgib36 ว่า “*We so proud of you ❤️ ป๊ากับมี๊มาส่งเปาเข้าเรียน เปาเดินเข้าไปอย่างเร็วและยิ้มหวาน ก่อนไปแม่บอกว่า เปาแม่ไปละนะ…. เปาบอกว่า..โอเครบาย!!!! เปาลูก!!!!!!ทำไมอะ!!!!!55555555555555 #แม่แทบร้องไห้ลูกโอเคร#รอดูเที่ยงไปรับนางจะเป็นไง#รักลูกอะนางง่ายทุกอย่างเลย#โตไปอีกขั้นละนะ

ปล. ไม่มีรูปหรือคลิปวีดีโอในโรงเรียนนะคะ เพราะโรงเรียนเปาเป็นโรงเรียนที่ให้ความสำคัญในการเคารพสิทธิของเด็กๆ ในการไปโรงเรียนใช้ชีวิตในโรงเรียนหรือในการเรียนหนังสือมากๆ เพราะฉะนั้นการถ่ายรูปหรือถ่ายคลิปจะถือเป็นเรื่องต้องห้ามนอกจากจะมีวาระพิเศษจริงๆ ที่ได้รับอนุญาตจากคุณครูใหญ่ ซึ่งพวกเราอยากให้เปาได้ใช้ชีวิตวัยเด็กในโรงเรียนได้อย่างสบายๆ เต็มที่ ❤️ (ก็เลยมีแต่รูปหน้าบ้าน) ไว้ค่อยรอเปามาเล่าให้ฟังเองนะคะ”

https://www.instagram.com/p/BsZuktrH2jM/

โดยก่อนหน้าคืนนั้น ที่เป่าเปาจะไปโรงเรียนวันแรก แม่กุ๊บกิ๊บก็ได้โพสต์ภาพที่น่ารักของน้องเป่าเปา ที่กำลังนอนหลับ พร้อมข้อความว่า “*good night my little girl ❤️ หลับตั้งแต่ก่อน 1 ทุ่ม เตรียมตัวตื่นเช้า ไปโรงเรียนวันแรก พรุ่งนี้ #ใครจะร้องไห้พรุ่งนี้เด๋วก็รู้”

ที่มาข้อมูลและภาพจาก bie_kpn, gggubgib36