oppo OPPO R17 Pro กิจกรรมวันเด็ก กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ย้อนวัย กับ OPPO R17 Pro วันเด็ก วันเด็ก 2562 วันเด็กแห่งชาติ

ครั้งหนึ่งเราเคยเป็นเด็ก ย้อนวัยในวันวาน กิจกรรมสุดโปรด ที่เคยทำเมื่อยังเด็ก

Home / ทีนวาไรตี้ / ครั้งหนึ่งเราเคยเป็นเด็ก ย้อนวัยในวันวาน กิจกรรมสุดโปรด ที่เคยทำเมื่อยังเด็ก

เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติเป็นคำขวัญวันเด็กปี 2562 ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 นั่นเอง นับว่าเป็นอีกวันสำคัญที่เด็กๆ หลายคนรอคอย เพราะจะได้เล่นสนุกกับกิจกรรมสนุกสนานมากมาย และยังมีรางวัลรออยู่อีกเพียบ นับว่าเป็นวันที่เด็กๆ มีความสุขสุดๆ ไปเลย พอเห็นแบบนี้แล้วก็ทำให้นึกถึงช่วงเวลาที่ยังเป็นเด็กขึ้นมา ก็อย่างที่เขาพูดกันผู้ใหญ่ในวันนี้ก็เคยเป็นเด็กมาก่อนเช่นกัน และวันนี้เราจะพาทุกคนมาย้อนรอยความทรงจำในวัยเด็ก กับ กิจกรรมสุดโปรด สนุกๆ ที่มั่นใจว่าทุกคนต้องเคยทำแน่นอน

1.ต่อเลโก้ เป็นตัวละครสุดโปรด

ถ้าหากถามหลายๆ คนถึงกิจกรรมสุดโปรดที่พลาดไม่ได้เมื่อตอนเด็กๆ เชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมีกิจกรรมต่อเลโก้เป็นตัวละครสุดโปรดแน่นอน เพราะทันทีที่ต่อเสร็จเราจะรู้สึกภูมิใจกับผลงานชิ้นเอกชิ้นนี้เอามากๆ จนต้องวิ่งอวดทุกคนซะรอบบ้านเลย

2.แปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่

เพราะเด็กๆ ทุกคนย่อมมีฮีโร่ในดวงใจ และใฝ่ฝันที่จะเก่งให้ได้เหมือนอย่างฮีโร่คนเก่งที่เคยดูในทีวี และแน่นอนว่าการแปลงร่างกลายเป็นฮีโร่คนโปรดด้วยชุดเท่ๆ ที่คุณพ่อคุณแม่ซื้อให้ย่อมเป็นกิจกรรมสุดโปรดที่จะทำอย่างไม่รีรอ พร้อมบินว่อนไปทั่วบ้านเพื่อคอยช่วยเหลือและปกป้องสมาชิกในบ้านให้ปลอดภัย

3.เล่นซนกับพี่น้อง

สำหรับคนที่มีพี่น้อง แน่นอนว่าการเล่นกันซนๆ เช่น ปาหมอนใส่กัน หรือวิ่งเล่นไล่จับกันรอบบ้าน นับเป็นการเล่นที่สนุกสนานที่เด็กๆ หลายคนชื่นชอบ

4.ศิลปินตัวน้อย

อีกหนึ่งกิจกรรมสุดโปรดที่ไม่เคยพลาดคือการสวมวิญญาณของศิลปิน บรรเลงวาดลวดลายศิลปะในแบบเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร แม้บางทีจะเลอะเทอะบ้าง แต่ก็นับว่าเป็นกิจกรรมที่สนุก และชอบมากๆ เลยล่ะ

5.สวนสัตว์มหาสนุก

พอวันหยุดมาถึงการได้ออกไปเที่ยวนอกบ้านมักเป็นอะไรที่เด็กๆ หรือแม้แต่เราตอนเด็กนั้นต่างรอคอย และยิ่งดีใจตื่นเต้นขึ้นไปอีกเมื่อรู้ว่า คุณพ่อคุณแม่นั้นจะพาเราไปเที่ยวสวนสัตว์ เพราะการได้เห็นสัตว์ตัวเป็นๆ ในระยะใกล้นับเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์และน่าตื่นเต้นมากๆ เลย

6.สวนสนุกสุดหรรษา

อีกหนึ่งสถานที่ที่เด็กๆ หลายคนต่างใฝ่ฝันและรอคอย ถึงแม้จะโตมาแล้วผู้ใหญ่หลายคนก็ยังชอบที่จะไป นั่นก็คือสวนสนุกนั่นเอง พอรู้ว่าจะได้ไปสวนสนุกเด็กทุกคนต่างก็ดีใจจนร้องกรี๊ด พร้อมทั้งจิตนาการไปมากมายว่าตัวเองจะเล่นเครื่องเล่นอะไรบ้าง หรือจะไปกินขนมอร่อยๆ อะไรบ้าง ซึ่งนับว่าเป็นสถานที่ที่สร้างความทรงจำดีๆ และมอบความสนุกให้ใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้

7.ช่างภาพตัวจิ๋ว

การได้เล่นสนุกในสิ่งที่ชอบ และใช้จินตนาการในวัยเด็กนั้นสำคัญมาก เช่น การได้ลองถ่ายภาพจากกล้องจริงๆ ก็นับว่าเป็นกิจกรรมที่แสนตื่นเต้นและมหัศจรรย์มากๆ และภาพที่ถ่ายออกมานั้นก็ยังเป็นเรื่องราวและความทรงจำดีๆ ที่เมื่อเราโตขึ้นแล้วมองดูรูปภาพเก่าๆ ในวัยเด็ก หรือรูปที่เราถ่ายเองในตอนนั้นก็ยังทำให้เรายิ้มได้เสมอ ดังนั้นเราเลยมีกิจกรรมดีๆ ให้ทุกคนได้ย้อนวัยไปในวันวานกับกิจกรรมย้อนวัย กับ OPPO R17 Pro” ที่จะทำให้ความทรงจำในวัยเด็กของคุณนั้นกลับมาอีกครั้ง พร้อมลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจทัวร์ฮ่องกงและล่องเรือสุดหรูนอกจจากนี้ยังมีรางวัลอื่นๆ รออยู่อีกเพียบ โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 8 .. 2562 – 13 .. 2562 และ ประกาศผลในวันที่  15 .. 2562

สำหรับใครที่อยากร่วมสนุกสามารถอ่านกติกาตามด้านล่างนี้ได้เลย

กิจกรรมย้อนวัยกับ R17 Pro”

มาร่วมประกวดภาพถ่ายย้อนวัยเด็กให้เหมือนที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ย้อนวัยกับ R17 Pro”  ลุ้นแพ็คเกจทัวร์ไป-กลับฮ่องกง พร้อมล่องเรือพักผ่อนบนเรือสำราญสุดหรูจำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

กติกาการร่วมสนุก

1. เพียงคุณถ่ายรูปย้อนวัยเด็กให้เหมือนที่สุด พร้อมติดแฮชแท๊ก #ถ่ายสวยทุกเวลาด้วยโหมด Portrait จาก R17Pro

และ โพสต์ลง Facebook หรือ Instagram ของตัวเอง แล้วตั้งโพสต์เป็นสาธารณะเท่านั้น และภาพนั้นจะต้องไม่ติดลายน้ำใดๆ

2. ร่วมแชร์รูปภาพของคุณได้ตั้งแต่วันที่ 8 .. 2562 – 13 .. 2562 ประกาศผลวันที่ 15 .. 2562

ของรางวัล

  1. แพ็คเกจทัวร์ไป-กลับฮ่องกง พร้อมล่องเรือพักผ่อนบนเรือสำราญสุดหรู ช่วงวันที่ 25 .. 2562 ถึง วันที่ 27 .. 2562 จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง
  2. บัตร Voucher Central มูลค่า 1000 บาท จำนวน 20 รางวัล

ใครอยากแชร์ความทรงจำสุดประทับใจในวันวาน และอยากลุ้นทริปล่องเรือสุดทรูที่ฮ่องกงก็อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะ หากใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ : https://www.facebook.com/oppothai/