AI Beauty 2.1 oppo OPPO A7 ไอเดียของขวัญปีใหม่

ให้วันนี้ ยิ้มแรงถึงปีหน้า! ส่อง 5 เทรนด์ ไอเดียของขวัญปีใหม่ ถูกใจวัยทีน

Home / ทีนวาไรตี้ / ให้วันนี้ ยิ้มแรงถึงปีหน้า! ส่อง 5 เทรนด์ ไอเดียของขวัญปีใหม่ ถูกใจวัยทีน

ใกล้จะปีใหม่แล้ว หลายคนมองหาของขวัญกันอยู่ใช่เปล่า? ซึ่งการจะหาของขวัญคูลๆ ที่โดนใจวัยทีนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย อาจจะต้องใช้เวลาจนถึงเคาท์ดาวน์เลยทีเดียวกว่าจะคิดออก เอาอย่างนี้ดีกว่าเพื่อไม่ให้ช้าจนตกรถ เราจึงรวม ไอเดียของขวัญปีใหม่ สุดคูลที่ไม่ตกเทรนด์ มาให้พิจารณากัน

Streetwear กำลังมา

เทรนด์ Streetwear ปีนี้มาแรงมาก และปีหน้าก็จะแรงต่อเนื่อง การซื้อสินค้าแฟชั่นเก๋ๆ ให้เป็นของขวัญ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะใครๆ ก็อยากดูคูล ซึ่งถ้าใครงบเยอะก็จัด Sneaker ไป แต่ถ้างบกลางๆ ก็อาจจะมองเป็น เสื้อ นาฬิกา หรือ Rasclet ก็โอนะ

บัตรคอนฯ ปี 2019 เลย วงเทพๆ ตรึม

ปี 2019 เป็นอีกปีที่ศิลปินทั้งไทยและเทศต่างพากันจัดคอนเสิร์ตใหญ่ อาทิ BLACKPINK / Kodaline / BODYSLAM / Maroon 5 / BTS / Ed Sheeran / Jason Maraz ฯลฯ นี่ยังไม่รวมมหกรรมดนตรีอีกนะ ซึ่งหลายๆ คอนเสิร์ตเริ่มเปิดให้จองแล้วตั้งแต่ปีนี้ แต่ก็ต้องรีบหน่อยนะไม่งั้นอาจจะเจอบัตรอัพก็เป็นได้ แต่ส่วนตัวถ้ามีใครหาบัตรคอนฯวงโปรดมาให้ได้ รักตายเลย

เกมสิ ยุคนี้เป็นยุคของเกม

วงการเกมกำลังเฟื่องฟู เกมจึงถูกผลิตออกมามากมายหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนก็หันมาเล่นเกม โดยเฉพาะสาวบางคนเป็นเกมเมอร์ขั้นสุดยิ่งกว่าหนุ่มซะอีก ดังนั้นการซื้อเกมให้เป็นของขวัญจึงถูกใจวัยทีนแน่นอน ยิ่งเป็นเกมที่สามารถเล่น Co-op หรือ Multi-Palyer ก็น่าสนนะ เพราะเหมือนชวนผู้รับมามันด้วยกัน

ที่พัก หรือแพ็คเกจ ท่องเที่ยว พากันไปเก็บประสบการณ์

บางครั้งของขวัญที่น่าประทับใจอาจจะไม่ได้มาในรูปแบบสิ่งของ การชวนคนรู้ใจหรือเพื่อนซี้ไปผจญภัย เพื่อสร้างประสบการณ์ดีๆ ก็เป็นอะไรที่น่าสน

Gadget ใหม่ ใครๆ ก็อยากได้

แน่นอนว่าของขวัญปีใหม่ต้องคู่กับนวัตรกรรมใหม่ๆ แต่สมาร์ทโฟนเจ๋งๆ ที่ออกมาเดือนต่อเดือน มีให้เราเลือกจนตาลาย จนไม่รู้ว่าเครื่องไหนจะคุ้มค่าพอที่จะเป็นของขวัญสุดประทับใจ

OPPO A7 จึงเป็นอีกทางเลือก ด้วยศักยภาพที่คุ้มค่าแน่นอน เพราะ แบตเตอรี่ 4,230 mAh สามารถรับชม Youtube ได้อย่างต่อเนื่องถึง 26 ชั่วโมง ซึ่งเราทดสอบแล้วอึดจริงจากการใช้ทดสอบ และเปิด Stand by ข้ามวันก็ยังไม่ขึ้นขีดแดง / CPU Snapdragon 450 (Octa-core ความเร็ว 1.8 GHz) พร้อม Ram 4 GB และ Rom 64GB เปิดใช้งานงานหลายๆ แอปได้อย่างสบาย เล่นเกมส์ได้ลื่นใหลไม่มีสะดุด

แถมดีไซน์ฝาหลังยังพรีเมี่ยมสวยงามดูดีมีสไตล์ ขอบโค้งกระจก 3D ถือใช้งานง่าย ป้องกันความร้อน / กล้องหน้า 16 MP AI Beauty 2.1 / กล้องหลังคู่ 13MP+2MP ถ่ายรูปหน้าชัดหลังเบลอได้สวยงาม ด้วยโหมด Portrait / หน้าจอกว้าง 6.2 นิ้ว ความละเอียด 1520 x 720 พิกเซล HD+ อัตราส่วน 19:9 ทำให้ดูวีดีโอได้เต็มตามากขึ้น / Smart Bar  แถบเลื่อนข้างๆ ขณะเล่นเกมส์ สามารถตอบแชท หรือ Shortcut แอปต่างๆ ได้ โดยไม่ต้องออกจากเกมส์ ในราคาเพียง 6,990 บาท เท่านั้น!!

ลดราคาพิเศษไปอี๊ก! เมื่อซื้อ OPPO A7 ผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย

  • ซื้อ OPPO A7  พร้อมสมัคร Package Truemove 4G+ FUN Plus Unlimited 599 บาทขึ้นไป ชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท รับส่วนลด 100 บาท นาน 10 เดือน ลดราคาเหลือ 3,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ –15 ม.ค. 2562
  • ซื้อ OPPO A7 พร้อมสมัคร Hot Deal AIS Package ลดราคาเหลือ 3,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ -10 ม.ค. 2562

เป็นไงบ้างกับ 5 เทรนด์ไอเดียของขวัญปีใหม่คนที่อยากให้ของขวัญเป็นคนแนวไหนก็ลองศึกษาไว้นะ แต่เชื่อเถอะว่า ถ้าของขวัญมาจากใจ ผู้รับก็ประทับใจหมดนั่นแหละ น่อววววววว (≧∀≦)