ของขวัญ ลูกบุญธรรม เซอร์ไพรส์ เด็ก เด็กสาวกำพร้า

ของขวัญสุดเซอร์ไพรส์! เด็กสาวกำพร้ากลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังถูกรับเป็นลูกบุญธรรม

Home / ทีนวาไรตี้ / ของขวัญสุดเซอร์ไพรส์! เด็กสาวกำพร้ากลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังถูกรับเป็นลูกบุญธรรม

การได้รับเข้าไปอยู่ในฐานะลูกบุตรธรรมในครอบครัวใหม่ เป็นความฝันของเด็กๆ กำพร้าหลายคน ที่ต้องการครอบครัวแสนอบอุ่นมาเติมเต็มในชีวิตของเขาให้สมบูรณ์ แต่การที่จะได้เป็นลูกบุตรธรรมของสักครอบครัวนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องเฝ้ารอคอยและใช้เวลานาน พอสมควรที่จะมีพ่อแม่สักคู่มาเลือกพวกเธอ ในจำนวนเด็กมากมายในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า

 เด็กสาวกำพร้ากลั้นน้ำตาไม่อยู่
หลังถูกรับเป็นลูกบุญธรรม

เช่นเดียวกับผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Paige Zezulka คู่สามีภรรยาได้โพสต์คลิป เรื่องราวของเด็กสาวกำพร้าคนนี้ ที่เธอเฝ้ารอคอยการเป็นลูกบุตรธรรม และเมื่อเธอได้รับของขวัญวันเกิดสุดเซอร์ไพรส์ จากพวกเขาก็ทำให้สาวน้อยกลั้นน้ำตาแห่งความซึ้งใจครั้งนี้ไม่อยู่ ที่รับอุปถัมภ์เป็นลูกบุญธรรม เด็กคนนี้อยู่ในสถานสงเคราะห์มานานกว่า 1,128 วันตลอดเวลา 3 ปี

โดยในคลิประหว่างที่เด็กสาวเปิดของขวัญและพบข้อความ เธอถามสามีภรรยาคู่นี้ว่า “จะรับหนูเป็นลูกบุญธรรมเหรอคะ?” ก่อนที่เธอจะปล่อยโฮออกมา วิดีโอนี้เรียกน้ำตาให้กับผู้พบเห็นไม่น้อย และถูกแชร์ต่อกันกว่า 182,000 ครั้ง

ว้าวเห็นคลิปนี้แล้ว น้องๆ ที่มีครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ที่แสนอบอุ่น นับว่าเป็นคนที่โชคดีมากๆ นะคะ ดังนั้นต้องรักคุณพ่อคุณแม่ของเราให้มากๆ เพราะครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เรามีกำลังใจและดำเนินชีวิตไปในทางที่ถูกต้อง

This will be my favorite video I ever share. This was the day we told our daughter that we were going to be able to adopt her (and her brother and sister)! She had been praying to be adopted and we found out on her birthday that it was going to happen! So the next day we gave her this surprise box! God's timing was perfect!Our kids spent 1,128 days in foster care, over 3 years. It is so hard on children to live in such uncertainty. Adoption is amazing and we want others to know that adopting older children and sibling groups can be the most beautiful adventure you could ever have! (I do not give permission for anyone to use this video for their own page, website etc. if people want to re-share this original post that is ok.)

โพสต์โดย Paige Zezulka เมื่อ วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2018

ขอบคุณที่มาภาพจาก MetroPaige Zezulka