Missteen Thailand missteen thailand 2018 ประกวดสาววัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 วัยทีน

กลับมาอีกครั้ง เวทีประกวดสาววัยทีน ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2018’ สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้!

Home / ทีนวาไรตี้ / กลับมาอีกครั้ง เวทีประกวดสาววัยทีน ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2018’ สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้!

กลับมาอีกครั้ง สำหรับเวทีประกวดค้นหาสาววัยทีน อายุ 15-19 ปีที่หลายคนรอคอย  “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018” (Missteen Thailand 2018) ที่ปีนี้มีความพิเศษตรงที่ เปิดรับสมัครรอบแรกแบบออนไลน์ออดิชั่น!!! ให้สาววัยทีนทั่วประเทศได้สร้างสรรค์คลิปวิดีโอพรีเซนต์ความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ งานนี้น้องๆ จะได้โชว์ความมั่นใจและผลงานได้อย่างเต็มที่

‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2018’
สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้!

โดยในงานแถลงข่าวเปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018”  ปีที่ 17 ภายใต้คอนเซ็ปต์ในปีนี้ “The Precious Diamond” (เดอะ พรีเชียส ไดมอน) ณ ห้องวิภาวดี บอลลูม ซี โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 

ได้รับเกียรติจาก “วิลักษณ์ โหลทอง” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และประธานการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์เมย์-มาริษา ฮอร์น โหลทอง” กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีแอนด์เอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของและครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์แบรนด์มาริฮอร์น พร้อมด้วยมาวิน และ มาริลิน ฮอร์น โหลทองคณะกรรมการผู้สนับสนุนและดารารุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ร่วมงานจำนวนมากโดยมี “วรรคสร โหลทอง” กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัดและรองประธานการประกวดฯปิยะพงษ์ โพธิ์สูง” ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7,วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์” ผู้จัดการโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ,“ชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่” หัวหน้าสำนักงานจังหวัดลำพูน ขึ้นกล่าวบนเวที  ต่อด้วยดาราดังจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ อาทิ “ฮาน่า ลีวิส”, “มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์”, “พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ”,“วินนี่-ศิภัชรดา ผิวทอง” มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ได้แชร์ประสบการณ์พร้อมชวนสาววัยทีน ห้ามพลาดโอกาสมากมายบนเวทีแห่งนี้

กำหนดการประกวดรอบแรก “ออนไลน์ออดิชั่น” เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 กันยายน 2561 เพื่อให้น้องๆ ได้นำเสนอความคิดและสร้างไอเดียใหม่ๆ อย่างสร้างสรรค์ ในการทำคลิปแนะนำตัว ที่เผยถึงความสดใสและความสามารถในแบบฉบับของสาววัยทีน ความยาว 1 นาที และส่งมาได้ทาง www.missteenthailand.com 

และประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบในวันที่ 8 ตุลาคม 2561 โดยผู้ที่ไม่ผ่านเข้ารอบออนไลน์ออดิชั่น ไม่ต้องเสียใจหรือหมดหวังนะคะ ยังสามารถมาสมัครอีกครั้งในรอบที่สอง “ยื่นใบสมัครหน้างาน” ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป

สาวๆ คนไหนที่รู้ตัวว่ามีความน่ารัก สดใส มีบุคลิกภาพ คุณสมบัติที่โดดเด่น มีความมุ่งมั่นและความฝัน ที่จะเข้าวงการบันเทิง รวมทั้งเป็นต้นแบบให้กับวัยรุ่นยุคใหม่พร้อมฉายแววความสามารถ ความมั่นใจ สู่สายตานับล้าน บนเวทีระดับประเทศแห่งนี้ ดั่งเช่นรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ ที่ประสบความสำเร็จ      และมีชื่อเสียงในหลากหลายสาขาทั้งดารานักแสดง นางแบบ พิธีกร รวมทั้งก้าวสู่เวทีนางงามประดับประเทศ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็น “มะนาว ศรศิลป์”, “เซฟ เซฟฟานี่”, “ฮาน่า  ลีวิส”, “มุก มุกดา”, “มะเหมี่ยว พรชดา”, “พลอย-รัญดภา”, “น้ำฝน ปริตา”, “เกรซ บุศรินทร์”, “เทียเทีย ลี่”, “สกายมาเรีย” ฯลฯ ก็สามารถเข้าไปสมัครกันได้เลย  

นอกจากนี้ รอบการคัดเลือก 50 คน จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งทั้ง 50 คนจะได้เข้าร่วม “กิจกรรมเก็บตัว” และเป็นตัวแทนเยาวชนส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดลำพูน ตั้งแต่วันที่ 24-28 ตุลาคม 2561 และเข้าสู่การประกวด “รอบสื่อมวลชน” ในวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 และ “รอบตัดสิน” การประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ในวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 HD เวลา 23.10-01.10 น.