บรู๊คลิน เบ็คแฮม รอยสัก เดวิด เบ็คแฮม

ความรู้สึกพ่อเดวิด เบ็คแฮม ต่อรอยสักแรกของบรู๊คลิน

Home / ทีนวาไรตี้ / ความรู้สึกพ่อเดวิด เบ็คแฮม ต่อรอยสักแรกของบรู๊คลิน

ครอบครัวสุดน่ารักที่ถูกจับตามากที่สุดเลยก็ว่าได้ ของเดวิด เบ็คแฮม อดีตนักฟุตบอลชาวอังกฤษ กับบทบาทของคุณพ่อที่มีลูกๆ ถึง 4 คน แถมหน้าตาก็เชื้อไม่ทิ้งแถวคุณพ่อคุณแม่หล่อสวยกันหมด หลายคนที่ติดตามในไอจี @davidbeckham ของบ้านเบ็คแฮมนี้ จะได้เห็นความรักความผูกพันเวลาที่พวกเขาได้อยู่ด้วยกัน แต่เมื่อลูกชายคนโต บรู๊คลิน ถึงวัยที่จะต้องออกไปอยู่นอกบ้าน เรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย ความรู้ของคนเป็นพ่ออย่าง เดวิด เบ็คแฮม เขารู้สึกยังไงบ้าง…

คลิปนี้เผยแพร่โดย CrossboXs Thailand เดวิด เบ็คแฮมไปออก ในรายการ ชื่อว่า  The Late Late Show with James Corden 

พิธีกรได้พูดว่า : “ครอบครัวคุณกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้น! ลูกชายคนโต บรู๊คลิน กำลังจะย้ายออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่น คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง?”

เบ็คแฮม : “ค่อนข้างสะเทือนใจนะครับ ก็สะเทือนใจมากเลยละ ตอนนี้เขาก็อายุ 18 ปีแล้ว เขาค้นพบสิ่งที่เขาสนใจ และกำลังจะไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย แต่มันค่อนข้างเป็นกังวลนะ เขามักพูดถึงเรื่องที่ผมจะเป็นคุณลุงตลอดเวลา ผมเศร้าใจมากๆ กับเรื่องที่เขาจะย้ายออกไป คุณไม่อยากให้ลูกๆ ของคุณต้องจากบ้านไป ผมอยากให้พวกเขาอยู่กับผมตลอดเวลา ใช้ชีวิตอยู่กับผม จนกระทั่งตลอดไป แต่ผมก็ตื่นเต้นแทนเขาด้วย เพราะมันเป็นการผจญภัยครั้งใหม่ คุณเองก็อยากให้ลูกๆ มีสิ่งที่ชื่นชอบในชีวิตเขา แล้วตอนนี้เขาก็ค้นพบสิ่งนั้นแล้วด้วย ซึ่งคือการถ่ายรูป ผมก็ตื่นเต้นกับเขาไปด้วย”

 

ความรู้สึกพ่อเดวิด เบ็คแฮม
ต่อรอยสักแรกของบรู๊คลิน

พิธีกร : “แต่เขาก็ชื่นชอบอย่างอื่นด้วยนี่ครับ ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณแทบไม่ต้องพูดถึง เพราะเขาเริ่มมีรอยสัก”

เบ็คแฮม : “ใช่ครับ เขาเพิ่งครบ 18 ไปเมื่อไม่นานมานี้ เขาแทบนับถอยหลัง วันเกิดของเขาเองเลย เพราะเขาอยากมีรอยสักมานานแล้ว แล้ววันนั้นก็มาถึง แต่ 4 วันก่อนหน้านั้น เขาอยู่กับแฟนของเขาที่ปารีส แล้วเพื่อนผมคนหนึ่งที่คอยดูแลเขาอยู่ โทรมาบอกว่า บรู๊คลินอยู่ที่ร้านสักกับแฟนเขา แต่เขาเคยสัญญากับผมไว้ ซึ่งผมก็บอกเขาตลอดว่า รอยสักอันแรก ถ้าอยากจะสักอ่ะนะ ผมอยากอยู่ตรงนั้นกับเขาด้วย ผมอยากมีประสบการณ์ร่วมกันในฐานะคนเป็นพ่อ แต่พอเพื่อนผมโทรมา และบอกว่านายน่าจะโทรหาเขาหน่อย
ผมก็เลยโทรหาเขา แล้วก็เปิดกล้องคุยกัน ผมก็ถามว่า “จะทำอะไรน่ะ” แล้วเขาก็บอกว่ากำลังจะไปทานมื้อค่ำ ผมก็บอกว่า แน่ใจนะว่า มื้อค่ำ เขาเลยบอกว่าจริงๆ แล้วผมอยู่ที่ร้านสัก ผมหารอยสักที่จะสักคู่กับแฟนผมอยู่

ผมก็เลยบอกว่า โอเค ลูกสักได้อยู่แล้ว สบายมาก! แต่จำที่สัญญากับพ่อไว้ได้รึเปล่า พ่อเป็นพ่อของลูกนะ และพ่อจะโกรธมาก ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยตอนที่ลูกสักครั้งแรก เขาเลยไม่สัก ขอบคุณจริงๆ ที่เขารอผม”

บรู๊คลิน เดวิด เบ็คแฮม

เดวิด เบ็คแฮม

บรู๊คลิน เดวิด เบ็คแฮม

บรูีคลิน

หลังจากรอยสักแรก หนุ่มบรู๊คลินก็จัดมาอีกเพียบ!!

รอยสักบรู๊คลิน
รอยสักบรู๊คลิน

พ่อหนุ่มน้อยบรู๊คลิน โถ…น่ารักจริงๆ

รอยสักแรกของลูกชายกับความในใจจากเดวิคเบคแฮม

คุณพ่อเดวิด นอกจากจะหล่อแล้วยังน่ารักด้วยนะคะเนี่ย ><Vไหน ๆ คุณพ่อใครน่ารักและรักลูกมากแบบเดวิด เบคแฮมของเราบ้างคะแอดยั๊กคิ้ว#TheLateLateShowwithJamesCordon #แปลไทย #ซับไทย #Thaisub #แปลภาษา #เดวิดเบคแฮม #DavidBeckham

โพสต์โดย CrossboXs Thailand เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม 2018

ที่มาภาพจากไอจี @davidbeckham, The Late Late Show with James, CrossboXs Thailand, latelateshow

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง