กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ชูแจ ชูใจ ชูใจ ณอร ศรีหมอก

เด็กหญิง ชูใจ ลูกสาวคุณพ่อกอล์ฟฟักกลิ้ง ฮีโร่ ไปโรงเรียนวันแรก!

Home / ทีนวาไรตี้ / เด็กหญิง ชูใจ ลูกสาวคุณพ่อกอล์ฟฟักกลิ้ง ฮีโร่ ไปโรงเรียนวันแรก!

เผลอแป๊บเดียว น้องชูใจ หรือ ด.ญ. ณอร ศรีหมอก ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อกอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร็ปเปอร์เสียดสีสังคม ผู้โด่งดังในวงการเพลงฮิปฮอป และแม่เบลล์ ยุภาพร ฤทธิญาณ จะเข้าโรงเรียนแล้ว เหมือนภาพน้องชูใจยังเป็นเบบี๋น้อยๆ เมื่อไม่นานมานี้เอง โตไวจริงๆ ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 คุณพ่อกอล์ฟได้โพสต์ภาพติดบัตรของลูกสาว พร้อมข้อความว่า “เด็กหญิงจะไปโรงเรียน” ซึ่งทำให้มีหลายคอมเม้นต์จากแฟนคลับ ลุ้นว่าคุณพ่อจะแต่งเพลงเข้าโรงเรียนวันแรกให้ลูกสาวด้วยหรือเปล่า…ก็ต้องติดตามกันต่อไป

เด็กหญิง ชูใจ ลูกสาวคุณพ่อกอล์ฟ
ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ไปโรงเรียนวันแรก!

น้องชูใจ คลอดเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 ชื่อจริงชื่อ ด.ญ. ณอร ศรีหมอก (ณอร อ่านว่า นะ-ออน แปลว่าปราชญ์) ตั้งโดยป้าอิน บูโดกัน ผู้เป็นคุณแม่ทูนหัวตั้งให้ และยังมีฉายาในวงการแรป(AKA) โดยคุณอาโปรโตซัวตั้งให้ว่า Lil’CJ มาจากตัวย่อชื่อเล่นน้องชูใจ และเพราะวันเกิดชูใจเป็นวันเดียวกับ CL วง 2NE1

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ น้องชูใจ 3 ขวบแล้ว และกำลังเข้าโรงเรียนแล้วด้วย (ตั้งใจเรียนนะสาวน้อย)

พ่อกอล์ฟ : ลองชุดนักเรียนวันแรก หวังว่าวันเปิดเทอมจะยังไม่คับไปซะก่อน
พ่อกอล์ฟ : เด็กหญิงจะไปโรงเรียน

พ่อกอล์ฟ : “ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก ภาพที่คิด ครูต้องจูงมือชูใจที่ร้องไห้เข้าประตูโรงเรียน ภาพจริง เราต้องพาภรรยาที่ร้องไห้ออกประตูโรงเรียน”

แม่เบลล์ก็ได้โพสต์ความรู้สึกที่ส่งน้องชูใจไปโรงเรียนวันแรกเช่นกันว่า : “ประสบการณ์ไปส่งลูกโรงเรียนวันแรก ถามว่าลูกร้องมั้ย ไม่เลย มีแต่แม่นี่แหละที่ร้องไห้ ทั้งใจหายและซาบซึ้งใจ อยู่ด้วยกันทุกวันตั้งแต่เกิดมาตอนนี้เข้าโรงเรียนแล้ว แต่ก็เข้าใจว่าลูกต้องโต มีสังคม มีเพื่อน มีความรู้ ก็เพื่ออนาคตและตัวของเค้าเองนั่นแหละ เราก็ต้องคอยสนับสนุนและอยู่ข้างเขา”

หลังจากกลับจากโรงเรียน แม่เบลล์ก็ได้โพสต์รูปและข้อความที่น้องชูใจมาเล่าให้ฟังหลังกลับจากไปโรงเรียนวันแรกว่า :

“ชูใจ : วันนี้ตอนหนูเข้าแถวหน้าเสาธงหนูร้องด้วยนะ

แม่เบลล์ : อ่อ ร้องเพลงชาติหรอลูก

ชูใจ : เปล่าค่ะ หนูร้องไห้หาแม่

555555555555555”

และหากใครได้ติดตามเฟสบุ๊กของ  ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เราจะได้เห็นพัฒนาการของสาวน้อยชูใจมาตลอด เห็นถึงความสดใสร่าเริง ช่างพูดช่างจา และความสามารถด้านต่างๆ มากมาย

นอกจากนี้สาวน้อยชูใจของเรา ยังถูกเรียกว่า “ชูแจ” ซึ่งที่มาของชื่อนี้ มาจากแฟนคลับหลายคนเห็นหน้าน้องชูใจแล้วเหมือนยองแจ GOT7 ยังกับพี่น้องที่พลัดพรากกันนั้นเอง

เริ่มมีผลงานการถ่ายแบบด้วย อย่างเซ็ทนี้ก็ได้ถ่ายกับพี่แบมแบม GOT 7 สุดหล่อ (น่าอิจฉาจริงๆ)

ครอบครัวสุขสันต์
ครอบครัวสุขสันต์

ที่มาภาพจากเฟสบุ๊ค ฟักกลิ้ง ฮีโร่, @ftodah, @belleinsmile