นิพิฐพงศ์ รักตน สอนแต่งหน้า หรูหราหมาเห่า เด็ก เด็กหัวเกรียน เนสตี้ สไปร์ทซี่ เน็ตไอดอล

ความมั่นเต็มร้อย! เนสตี้ สไปร์ทซี่ เด็กหัวเกรียนแต่งหน้าสวย สไตล์ ‘หรูหราหมาเห่า’

Home / ทีนวาไรตี้ / ความมั่นเต็มร้อย! เนสตี้ สไปร์ทซี่ เด็กหัวเกรียนแต่งหน้าสวย สไตล์ ‘หรูหราหมาเห่า’

จากเด็กหัวเกรียน ด.ช. นิพิฐพงศ์ รักตน อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสตรีพังงา จนตอนนี้กลายเป็นเน็ตไอดอล ที่หลายคนรู้จักในชื่อ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ จากการถ่ายไลฟ์โชว์การแต่งหน้าในสไตล์ ‘หรูหราหมาเห่า’ จนมีคนคอมเม้นท์เข้ามาบอกว่า “บล็อกตาไม่เท่ากัน” น้องเนสตี้จึงตอบกลับว่า “ช่างมันค่า เพราะเรามั่น ไม่ต้องทำอะไรให้เหมือนกัน คิ้วไม่เหมือนกันอย่าไปซีเรียจค่ะ เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรเท่ากันอยู่แล้วค่ะ” อือหือ!!! ตอบดี 10 10 10 ไปเลยค่ะ เหตุนี้จึงมีหลายคนอยากติดตามน้องมากมาย…

ความมั่นเต็มร้อย! เนสตี้ สไปร์ทซี่
เด็กหัวเกรียนแต่งหน้าสวย

หลังจากนั้นคลิปไลฟ์นี้ ก็มีการเผยแพร่แชร์ต่อๆ กัน ทำให้หลายคนชื่นชอบในตัวน้องเนสตี้มากขึ้น เพราะเป็นเด็กพูดจาสุภาพ น่ารัก และชอบไลฟ์สดถ่ายคลิปแต่งหน้า บวกกับตาโตๆ และคิ้วที่เขียนได้องศา พูดจาขี้อ้อน ทำให้น้องกลายเป็นเน็ตไอดอลในโลกออนไลน์ มีคนติดต่อขอร่วมงานกับ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ มากมาย

ไม่ว่าจะเป็นโอกาสจากช่างแต่งหน้าชื่อดัง “น้องฉัตร -ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” เป็นนางแบบในงาน nongchat Meet and Greet มาในชุดสีชมพู กระโปรงฟูฟ่อง สวมชฎาดอกไม้ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาด้วย สร้างสีสันและเรียกเสียงกรี๊ดกับผู้มาร่วมงานได้ไม่น้อย (เก่งไม่เบาเลยนะ)

อ่านต่อ >>> ปังไม่หยุด! น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ เน็ตไอดอลเด็ก ขึ้นเวทีสวมชฎาเดินแบบฟินาเล่

หลังจากนั้น น้องเนสตี้ เด็กวัย 12 ขวบคนนี้ ก็ทำเรื่องให้ครอบครัวภูมิใจด้วยการทุ่มเงินสร้างบ้านราคา 800,000 บาทให้พ่อแม่ได้ โดยน้องเนสตี้ได้โพสต์ภาพและข้อความใน IG @nes_tyyy ว่า : เนสตี้ เป็นเด็กอายุ 12 ขวบ. แต่เนสสามารถสร้างบ้านให้พ่อ แม่ ได้. เนสตี้ต้องขอบคุณ แฟนคลับทุกคน ที่ทำให้เนสมีวันนี้ได้. และขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกคน ที่เชิญเนสตี้ ไปร่วมงานต่างๆ

สวยได้แม่

 

ข้อมูลและที่มาภาพจาก IG @nes_tyyy

ข่าวที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม