nesty spicy นิพิฐพงศ์ รักตน บิวตี้บล็อคเกอร์ สอนแต่งหน้า หรูหราหมาเห่า เด็กหัวเกรียน เด็กเก่ง เนสตี้ สไปร์ทซี่ เน็ตไอดอล

เนสตี้ สไปร์ทซี่ จากเด็กหัวเกรียนแต่งหน้า สู่บิวตี้บล็อคเกอร์สร้างรายได้ให้ครอบครัว

Home / ทีนวาไรตี้ / เนสตี้ สไปร์ทซี่ จากเด็กหัวเกรียนแต่งหน้า สู่บิวตี้บล็อคเกอร์สร้างรายได้ให้ครอบครัว

จากเด็กหัวเกรียน ด.ช. นิพิฐพงศ์ รักตน อายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสตรีพังงา จนตอนนี้กลายเป็นเน็ตไอดอลและบิวตี้บล็อคเกอร์ ที่หลายคนรู้จักในชื่อ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ จากการถ่ายไลฟ์โชว์การแต่งหน้าในสไตล์ ‘หรูหราหมาเห่า’ จนมีคนคอมเม้นท์เข้ามาบอกว่า “บล็อกตาไม่เท่ากัน” น้องเนสตี้จึงตอบกลับว่า “ช่างมันค่า เพราะเรามั่น ไม่ต้องทำอะไรให้เหมือนกัน คิ้วไม่เหมือนกันอย่าไปซีเรียจค่ะ เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรเท่ากันอยู่แล้วค่ะ” อือหือ!!! ตอบดี 10 10 10 ไปเลยค่ะ เหตุนี้จึงมีหลายคนอยากติดตามน้องมากมาย…

ความมั่นเต็มร้อย! เนสตี้ สไปร์ทซี่
เด็กหัวเกรียนแต่งหน้าสวย

หลังจากนั้นคลิปไลฟ์นี้ ก็มีการเผยแพร่แชร์ต่อๆ กัน ทำให้หลายคนชื่นชอบในตัวน้องเนสตี้มากขึ้น เพราะเป็นเด็กพูดจาสุภาพ น่ารัก และชอบไลฟ์สดถ่ายคลิปแต่งหน้า บวกกับตาโตๆ และคิ้วที่เขียนได้องศา พูดจาขี้อ้อน ทำให้น้องกลายเป็นเน็ตไอดอลในโลกออนไลน์ มีคนติดต่อขอร่วมงานกับ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ มากมาย

จากเด็กหัวเกรียนแต่งหน้า
สู่บิวตี้บล็อคเกอร์สร้างรายได้ให้ครอบครัว

ไม่ว่าจะเป็นโอกาสจากช่างแต่งหน้าชื่อดัง “น้องฉัตร -ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” เป็นนางแบบในงาน nongchat Meet and Greet มาในชุดสีชมพู กระโปรงฟูฟ่อง สวมชฎาดอกไม้ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2561 สร้างสีสันและเรียกเสียงกรี๊ดกับผู้มาร่วมงานได้ไม่น้อย (เก่งไม่เบาเลยนะ)

อ่านต่อ >>> ปังไม่หยุด! น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ เน็ตไอดอลเด็ก ขึ้นเวทีสวมชฎาเดินแบบฟินาเล่

เน็ตไอดอลยอดกตัญญู

หลังจากนั้น น้องเนสตี้ ก็ทำเรื่องให้ครอบครัวภูมิใจด้วยการทุ่มเงินสร้างบ้านราคา 800,000 บาทให้พ่อแม่ได้ ด้วยวัยเพียง 12 ขวบโดยน้องเนสตี้ได้โพสต์ภาพและข้อความใน IG @nes_tyyy ว่า : เนสตี้ เป็นเด็กอายุ 12 ขวบ. แต่เนสสามารถสร้างบ้านให้พ่อ แม่ ได้. เนสตี้ต้องขอบคุณ แฟนคลับทุกคน ที่ทำให้เนสมีวันนี้ได้. และขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกคน ที่เชิญเนสตี้ ไปร่วมงานต่างๆ

สวยได้แม่

ปัจจุบัน น้องเนสตี้ อายุ 13 ปี เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สอนแต่งหน้าและเน็ตไอดอลยอดกตัญญู ภายในเวลา 1 ปี สามารถหาเงินสร้างโรงเลี้ยงวัวให้ที่บ้าน ทำบ้านใหม่ ซื้อรถ ซื้อวัว จากการไลฟ์สดรีวิวสินค้า ถ่ายงาน นอกจากความสามารถทางการแต่งหน้านี้แล้ว การเรียนของน้องเนสตี้ก็ไม่ทิ้ง สอบได้ที่ 1 สองปีติด เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวเห็นว่า “ถึงหนูจะเป็นแบบนี้ หนูก็ทำได้หลายอย่าง หาเงินได้ เรียนเก่ง”

โดยเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา น้องเนสตี้ ได้ฤกษ์ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ สวมชุดไทยสวยงาม

 

ผลงานบันเทิงในวงการ : ปี 2562 น้องเนสตี้ได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง หลวงตา มหาเฮง

 

และได้ไปเดินแบบที่ลาว ในงาน LAO Super model 2019

 

อีกทั้งยังเริ่มทำ VLOG ถ่ายไลฟ์สไตล์ แต่ละวันของน้องเอง ใน YouTube: น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ อีกด้วย

 

เรียกได้ว่า น้องเนสตี้ เป็นเด็กที่มีความสุข ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เรียนการแต่งหน้าจากยูทูป ต่อยอดจนสร้างรายได้หาเงินให้กับครอบครัว ได้ตั้งแต่อายุยังน้อย น่าชื่นชมมากๆ เลย

ข้อมูลและที่มาภาพจาก IG @nes_tyyy