ความร้อน ดัชมิลล์ ดัชมิลล์ 4 in 1 สู้ร้อน

รับมือ Summer! สู้ร้อน ยังไง? ให้ได้ประโยชน์ แบบสุดๆ

Home / ทีนวาไรตี้ / รับมือ Summer! สู้ร้อน ยังไง? ให้ได้ประโยชน์ แบบสุดๆ

Summer นี้มีอะไรให้ทำอีกเยอะแยะ แต่อากาศเมืองไทยที่ร้อนระอุ ทะลุปรอท ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ออกไปไหนทำอะไร วันนี้เรามีวิธีเอาชนะความร้อนแบบฟินๆ คูลๆ รับรองไม่ต้องหลบร้อนอยู่บ้านหงอยๆ อีกต่อไป

สู้ร้อนด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ หรือไอศกรีม

การทานเครื่องดื่มเย็นๆ หรือไอศกรีม สามารถช่วยดับร้อนระหว่างวันแบบได้ผลชะงัก ทำให้เราได้รับแค่ความสดชื่น แต่ว่าไม่ได้ให้ประโยชน์มากนัก เพราะสารอาหารค่อนข้างน้อย

สู้ร้อน ด้วยผลไม้แช่เย็น

สู้ร้อน ด้วยการนำผลไม้ที่น้ำเยอะๆ เช่น ส้ม แอปเปิ้ล แตงโม สับปะรด  หรือ เบอร์รี่ มาแช่เย็นแล้วทานทำให้เราได้ประโยชน์เพิ่มขึ้น เพราะผลไม้นั้นอุดมไปด้วย  วิตามิน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ดูสวย สุขภาพดี แบบปังๆ  และยังเต็มไปด้วยความสดชื่นจากรสเปรี้ยวอมหวาน บอกเลยฟินสุดๆ

ทานโยเกิร์ตสุดคูล สู้ร้อน

เป็นอาหารที่เหมาะมาก สำหรับกินเพื่อ สู้ร้อน เพราะ โยเกิร์ต เต็มไปด้วยความสดชื่นจากรสเปรี้ยวจี๊ด ยิ่งกินก็ยิ่งเฟรช แถมยังเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ จาก แคลเซียม ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของกระดูกและฟันจุลินทรีย์โยเกิร์ต ช่วยขับถ่ายกรดอะมิโน กรดอะมิโนช่วยให้ร่างกายมีพลังค่ะ แถมถ้าใส่ผลไม้ลงไป เพิ่มวิตามินได้อีกด้วย ที่สำคัญกินแล้วไม่อ้วนด้วยนะจ๊ะ

สู้ร้อน กับ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ดัชมิลล์ 4อิน1

สำหรับคนที่มองหาทางเลือก สู้ร้อน ง่ายๆ และได้ประโยชน์สุดๆ มองข้าม ดัชมิลล์ 4 in 1 ไม่ได้ เพราะ หาดื่มง่าย พกพาสะดวก แถมยังผสานคุณประโยชน์ 4 ชนิด จากนมโคและน้ำผลไม้แท้ ทั้ง วิตามินบี 1, บี 2, ดี แคลเซียม จุลินทรีย์โยเกิร์ต / กรดอะมิโน ช่วยปลุกร่างกายให้กลับมาสดใสเต็มพลัง ยิ่งแช่เย็นยิ่งเพิ่มความสดชื่นแบบสุดๆ หรือจะแช่ฟรีซทานเป็นไอศกรีมก็ได้นะ

ด้วยรสชาติที่จัดเต็มถึง 5 รส ได้แก่ ผลไม้รวม / ส้ม / สตรอเบอร์รี่ / บลูเบอร์รี่ / มิกซ์เบอร์รี่ ให้เลือก สู้ร้อน ด้วยความอร่อยได้หลากหลายรส

อย่าลืม! มาดับร้อน เพิ่มความสดชื่น เติมคุณประโยชน์ ด้วยดัชมิลล์4อิน1 แค่นี้ก็พร้อมที่จะออกไปสู้กับความร้อน และทำหน้าร้อนนี้ให้น่าจดจำแล้ว อัพเดทความสดชื่นพร้อมคุณประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage Dutchmill 4 in 1