FujiFilm Instax Share ของขวัญวาเลนไทน์ วิธีบอกรัก

แอบส่งใจให้นิดๆ วิธีบอกรัก ฉบับคนขี้อาย เป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ สุดซาบซึ้ง

Home / ทีนวาไรตี้ / แอบส่งใจให้นิดๆ วิธีบอกรัก ฉบับคนขี้อาย เป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ สุดซาบซึ้ง

          การบอกรักสำหรับ คนขี้อาย มันก็จะตะกุกตะกักหน่อยๆ ลองให้พูดประโยคหวานๆ ออกมาสิ เชื่อเถอะหน้าแดง พูดผิดพูดถูก อาการเวอร์ๆ ก็อาจถึงขั้นมือเย็น ใจเต้น รู้อยู่ว่ารัก แต่คำว่า ‘รัก’ มันพูดไม่ออก ลองนี่ วิธีบอกรัก ฉบับคนขี้อาย เพื่อมอบเป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ สุดซาบซึ้ง

วิธีบอกรัก เป็น
ของขวัญวันวาเลนไทน์

บอกรักด้วยภาพความทรงจำ

          ช่วงเวลาแห่งความสุข คือ ความทรงจำที่มีค่า ภาพถ่าย จึงเป็นตัวแทนแห่งการบันทึกเรื่องราว ความผูกพัน ที่บ่งบอกว่า เธอและฉัน ผ่านวันเวลาดีๆ มากมายแค่ไหน เลือกภาพน่ารักสักหนึ่งใบในโทรศัพท์ พิมพ์ออกมาด้วย เครื่องพิมพ์ภาพถ่าย ขนาดกะทัดรัด และแนบไป กับ ของขวัญวาเลนไทน์ เป็น Photo Card เก๋ๆ เติมสีสัน How to say I love you

ให้ตัวอักษรสื่อความหมาย  

         การเขียนจดหมายบอกรัก เป็นความคลาสสิกระดับ Worldwide และ Never dies อาจไม่ต้องถึง 4 หน้ากระดาษ แค่ข้อความเรียบง่ายแต่กลั่นออกมาจากใจ ก็สื่อความรักได้แบบไม่ต้องกลัวตะกุกตะกัก ใครลายมือหวัดประมาณคุณหมอเซ็นใบรับรองแพทย์ ก็ใช้ เครื่องพิมพ์ภาพถ่าย ช่วยเขียนแทนก็เวิร์ค นอกจากจะพิมพ์ภาพไม่ต้องง้อร้านแล้ว FUJIFILM instax Share ยังสามารถใส่ข้อความลงบนภาพถ่าย พร้อม  Template น่ารักๆ เพียบ จะรักกันนาน หรือเพิ่งเริ่มหว่านเมล็ด นี่ก็เป็นหนึ่งในเคล็ดลับ ของขวัญวาเลนไทน์

เซอร์ไพรส์เล็กๆ สร้างสตอรี่ให้แก่กัน

         คงไม่มีอะไรจะแทนคำพูดได้ดีกว่าการกระทำ ยิ่ง วิธีบอกรัก ด้วยเซอร์ไพร์สเล็กๆ ย้ำความหวาน สร้าง story สองเรา ผ่าน ภาพถ่าย บนผนัง หรือ มุมห้อง เพื่อบันทึกความทรงจำแห่งความสุขร่วมกัน ต่อให้เรื่องราวจะยาวแบบไตรภาคเหมือน The Lord of the Ring FUJIFILM instax Share SP-3 ก็สามารถทำงานได้ค่อนข้างอึด พิมพ์ต่อเนื่องถึง 50 ภาพ ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ช่วยเตรียม ของขวัญวาเลนไทน์ ได้แบบชิลๆ

FujiFilm Instax Share sp-3 ด้ายแดงผูกใจ

          เผื่อบังเอิญหลงลืมความทรงจำที่มีค่า อาจมองหา เครื่องพิมพ์ภาพถ่าย ขนาดกะทัดรัด สักหนึ่งเครื่อง ช่วยถ่ายทอด Special Moment ไม่ต้องเสียเวลาเข้าร้านอัดรูป อยากพิมพ์เมื่อไหร่ จัดได้ พกง่าย สะดวก FUJIFILM instax Share SP-3 มาพร้อมฟังก์ชั่นเอาใจทุก Gen ตั้งแต่ effect ปรับแต่งรูป เลือก template ใส่ข้อความ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น instax SHARE ตอบโจทย์ยุคกล้องมือถือคือพระเจ้า ราคาเครื่องอยู่ที่ 6,990 บาท มีให้เลือก 2 สี (ขาว และ ดำ) ราคาฟิล์มกล่องละ 350 บาท พิมพ์ได้ 10 ภาพ หาซื้อได้ตามร้านขายกล้องชั้นนำ ลองใช้แล้ว ขอบอกว่าแนะนำ สำหรับคู่รักที่ภาพเยอะเวอร์ หรือ แก๊งสเตอร์ที่เพื่อนเยอะมาก บ้าพลังในการแชะ จับแชร์สิจ๊ะ เป็นของใช้กองกลางกันได้อีก

Come on Come on Come on Come on baby
ให้ FUJIFILM instax Share SP-3 ช่วยเนรมิต 
ของขวัญวันวาเลนไทน์ กัน!