ดัชมิลล์ ดัชมิลล์ 4 อิน 1 โยเกิร์ต โยเกิร์ตพร้อมดื่ม

4 เหตุผล ที่ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม คือเพื่อนซี้ ของคนรักสุขภาพ

Home / ทีนวาไรตี้ / 4 เหตุผล ที่ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม คือเพื่อนซี้ ของคนรักสุขภาพ

เชื่อมั้ย? ว่า โยเกิร์ต มีอายุมากกว่า 1,000 ปีแล้ว และด้วยประโยชน์มากมายทำให้มันกลายเป็นเพื่อนแสนดีช่วยรักษาสุขภาพของเรา แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่ชอบรสชาติของ โยเกิร์ต เพราะรู้สึกว่าทานยาก ดัชมิลล์ จึงเนรมิต โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ดัชมิลล์ 4 อิน 1 มาเป็นทางเลือกให้เราได้ลิ้มลองกัน ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม พร้อม 4 ประโยชน์สุดอัศจรรย์จาก โยเกิร์ต แบบเต็มที่ไม่มีกั๊ก

โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ดัชมิลล์ 4 อิน 1

เพิ่มพลังกาย พร้อมสู้งาน ด้วยกรดอะมิโน

ในวันที่เรียนหนัก หรืองานล้นมือ อย่าเพิ่งท้อ ลองให้ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ดัชมิลล์ 4 อิน 1 ที่มี กรดอะมิโน ปลุกร่างกายให้กลับมาสดใสมีพลังสู้ต่อ เมื่อร่างกายแข็งแรงแล้วจิตใจก็จะเข้มแข็งขึ้นมาพร้อมไฟท์กับทุกปัญหาทั้งกายและใจ

เติมแคลเซียม หลีกเลี่ยงกระดูกเสื่อม

อย่าคิดว่าเรื่องข้อเข่าเสื่อมเกิดได้แค่คนสูงวัย วัยรุ่นที่ต้องเดินขึ้นลงบันไดบ่อยๆ อาจยิ่งเสี่ยงต่อภาวะข้อกระดูกอักเสบในอนาคต แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะ แคลเซียม ใน ดัชมิลล์ 4 อิน 1 มีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรง ตั้งแต่กะโหลกไปยันกระดูกปลายนิ้วเท้า ขาสวยๆ จะได้อยู่กับเราไปนานๆ

อยากหุ่นดี จุลินทรีย์โยเกิร์ต ช่วยได้

จุลินทรีย์โยเกิร์ต จาก โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ช่วยเรื่องการขับถ่ายคิตตี้ ไม่มีท้องผูก แถมแคลอรี่เพียง 120 กิโลแคลอรี่ ต่อ 1 ขวดเท่านั้น อยากหุ่นนางแบบและสุขภาพดี ลองดื่มจุลินทรีย์ในขวดนี้ดูสิคะ

วิตามิน กิน Healing ร่างกาย

หลังจากเจอมหาวิปโยคมาทั้งวัน การฟื้นฟูตัวเองจึงสำคัญที่สุด ดัชมิลล์ 4 อิน 1 จึงส่ง วิตามิน มาเสริมทัพดูแลทั้งสุขภาพร่างกาย และความสวย แถมยังให้บัฟความสดใสไว้สู้กับวันใหม่

ประโยชน์มากมาย จาก โยเกิร์ต ฉบับพร้อมดื่ม พกพาสะดวก แถมยังปลุกความสดชื่นได้ประโยชน์จากน้ำผลไม้ มีให้เลือกถึ 6 รสชาติ ได้แก่ รสผลไม้รวม, รสส้ม, รสสตรอเบอร์รี่, รสบลูเบอร์รี่, รสเบอร์รี่รวม 4 ชนิด และ รสแอปเปิ้ลรวม เป็นตัวเลือกที่ดี และหลากหลาย แค่ลองหันมาใส่ใจสุขภาพในทุกวันดูสิจ๊ะ