ดาราวัยรุ่น ที่สุดปี 2017

12 ดาราวัยรุ่น ผลงานฮอตในปี 2017

Home / ทีนวาไรตี้ / 12 ดาราวัยรุ่น ผลงานฮอตในปี 2017

ช่วงส่งท้ายปี 2017 แบบนี้ทีนเอ็มไทยไม่พลาด รวบรวมหนุ่มสาวดาราวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างหนักตลอดปี 2017 มาไว้ที่นี้ เชื่อว่าต้องถูกอกถูกใจเหล่าวัยทีนแน่นอน เพราะแต่ละคนนั้นดีกรีความฮอตความสามารถเริ่ดมากในปีนี้ แต่จะมีใครบ้างและมีเรื่องปังเรื่องอะไรนั้นไปติดตามกันเลย

12 ดาราวัยรุ่น ผลงานฮอตในปี 2017

1. ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร หรือ ต่อ ฮอร์โมน

ในปี 2017 นี้ ต่อ ฮอร์โมนได้พลิกบทบาทจากหนุ่มหล่อ มาเป็นเด็กออทิสติก ในซีรีส์เรื่อง “Side by Side พี่น้องลูกขนไก่” ซึ่งเขาสามารถแสดงได้สมจริง จนแฟนๆ อินตามกันเลย เรียกว่าหนุ่มคนนี้เลือกบทที่ท้าทายในรอบ 4 ปี แต่ก็สามารถทำออกมาได้ดีจริงๆ รวมถึงการเล่นกีฬาแบดมินตันในเรื่องด้วย เก่งโฮก! และที่น่าเซอร์ไพรส์อีกเรื่องของหนุ่มต่อในปีนี้ ก็คือ เขาเล่นไอจีแล้ว @thanapob_lee หลังจากแฟนคลับรอคอยและต้องการให้หนุ่มต่อมีไอจีเป็นของตัวเองสักที อยากติดตามหนักมาก

ด้านการศึกษาหนุ่มต่อ เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

(ภาพจาก IG : @thanapob_lee, 185 Snap, Side by Side พี่น้องลูกขนไก่)

2. นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

หนุ่มหล่อเพอร์เฟ็กต์ จะทำอะไรก็ดูดีไปหมด หลังจากเมื่อปี 2016 ได้แสดงในภาพยนตร์ พรจากฟ้า ซึ่งเป็นผลงานเรื่องแรกของเขา ก็สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมไม่น้อย หนุ่มนายแสดงได้ดี ดูไม่เขอะเขิน มาในปี 2017 นี้หนุ่มนายได้มีโอกาสแสดงผลงานละครโทรทัศน์ รักกันพัลวัน เรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จไม่น้อย สาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองติดกันงอมแงม

ด้านการศึกษา จบการศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล หลักสูตร Communication Design

(ภาพจาก IG :@naphat_nine)

3. นน ชานน สันตินธรกุล

หนุ่มนน ปีนี้เชื่อว่ามีคนรู้จักเขามากขึ้นจากผลงานภาพยนต์เรื่องฉลาดเกมส์โกง แถมดังไกลถึงเมืองนอกอีกด้วย รับบทแบงค์ หนุ่มนิ่งๆ แต่ฉลาดเว่อร์ โดนใจสาวไปเต็มๆ หนุ่มนนเขาเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเล่นภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Patcha is sexy” และเป็น 1 ในนักแสดง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น รับบทบาท “เน็ท” 

ด้านการศึกษาปัจจุบันศึกษาอยู่สาขาวิชาการผลิตภาพยนตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

(ภาพจาก IG @nonkul)

4. ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

สาวเก๋มีสไตล์ ดีกรีนางแบบ ดังเปรี้ยงปร้างจากผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ฉลาดเกมส์โกง รับบทนักแสดงนำ ชื่อ รินลดา นิลเทพ (ลิน) สาวฉลาด ไอคิวดี ซึ่งออกแบบแสดงได้ดีมาก และจากความสำเร็จเรื่องนี้ ทั้งออกแบบและหนุ่มนน ยังได้มีโอกาสเดินทางไปยังมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมงาน New York Asian Film Festival ที่หนังเรื่องนี้ได้มีโอกาสนำไปฉายสู่สายตาชาวโลก ทั้งคู่ร่วมเดินพรมแดง ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อมวลชนทั่วโลก ในฐานะนักแสดงนำจากหนังเรื่องนี้ และสาวออกแบบ ได้คว้ารางวัล Screen Rising Star Asia จากเทศกาลหนังครั้งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้

ด้านการศึกษา  ปัจจุบันออกแบบ กำลังศึกษาอยู่คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกนิทรรศการศิลป์ จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

(ภาพจาก IG : @aokbab)

5. ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ

กรี๊ดสลบ!! “ลี ฐานัฐพ์” หรือหนุ่มสุดโหด “เซอร์เวย์” พระเอกซีรีส์ U-Prince ตอน Badly Politics คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่ม เซอร์เวย์ ที่รับบทโดย ลี ฐานัฐพ์ เจ้าชายรูปงามแห่งประเทศฮอนเซลส์ ที่หลบหนีออกจากประเทศเพื่อมาเรียนที่ IUCA อย่างลับๆ แต่ดันต้องมาเจอกับ เชอรี่มิลค์ (นางเอกของเรื่อง) รับบทโดย มายด์-วิรพร ในเรื่องอาจจะเป็นคนโหดๆ แต่ตัวจริงตรงกันข้ามเลยนะ นอกจากนี้เขายังรับบทหนุ่มเพลย์บอย เรื่อง ยุทธการสลัดนอ และผลงาน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด, My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน

ด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร คณะนวัตกรรมการออกแบบ (ป.โท)

6. เก้า จิรายุ ละอองมณี

หลังจากที่ปีที่แล้วเราได้พัฒนาการที่โตขึ้นของหนุ่มเก้า จากผลงานรีเมคเรื่อง O-Negative รัก-ออกแบบไม่ได้ รับบทอาร์ท ในปีนี้หนุ่มเก้ายังได้รับผลงานและบทบาทใหม่ๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็น ละครคน, The Single Mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง, Club Friday Celeb’s Stories ตอน การกลับมา, Love Books Love Series ตอน The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ และ ความรักครั้งสุดท้าย

ด้านการศึกษา เพิ่งจบปริญญาตรี จากวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์

(ภาพจาก IG @kaojirayu_9)

7. แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช

หรือที่หลายคนเคยประทับใจในบทบาทสาวห้าว เรียนวิศวะ ขี่รถมอเตอร์ไซต์  จากซีรีส์เรื่อง “อยู่ที่เรา” และพลิกบทบาทจากสาวห้าวมาเป็นพยาบาลสาวไพลินใน ซีรีส์ i see you พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง และนอกจากผลงานการแสดงแล้ว เธอยังเคยผ่านผลงานเอ็มวีต่างๆ งานถ่ายแบบ, ถ่ายโฆษณา มาแล้วอีกด้วย สวยเก่งน่าจับตามองมากๆ ต้องบอกว่า มีเสน่ห์มาก ทำไรก็ดูน่ารักดูดีไปหมด

ผลงานในปี 2017 ได้แก่ Project S The Series SOS skate ซึม ซ่าส์ และการถ่าย Organic Smile Campaign

ด้านการศึกษา เพิ่งจบปริญญาตรีมหาวิทยาลัยศิลปากร คณะมัณฑนศิลป์ สาขา visual communication

(ภาพจาก IG @chayanitpat)

8.ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์

เป็นดาราเด็กที่ห่างหายจากวงการไปนาน จนเมื่อปลายปี 2015 มีข่าวว่าหนุ่มปีเตอร์แพน ไปเป็นเด็กปั๊ม บางจาก สาขาท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งจริงๆแล้วเป็นกิจการของครอบครัวนั้นเอง และเมื่อเป็นกระแสฮอตในโซเชียล ก็มีรายการเชิญเขาไปสัมภาษณ์ จึงได้ทราบว่าตอนเด็ก เขาได้เล่นละครมาหลายเรื่อง เช่น สี่หัวใจแห่งขุนเขา ตอน วายุภัคมนตรา รับบทเป็น ยม แต่หลังจากเล่นละครเรื่องนั้นก็ห่างหายจากวงการไปเพื่อไปเรียนต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ หลังจากนั้นหนุ่มปีเตอร์แพนก็ได้หวนกลับมาในวงการอีกครั้ง และมีผลงานละครเรื่องรากนครา รับบทภูแก้ว ลูกชายแม้นเมือง

(ภาพจาก IG : @peterpanzofficial

9. คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์

พี่ว๊ากตัวร้าย หนุ่ม คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ที่รับบทเป็นอาทิตย์ จากซีรีส์ Sotus The Series เผลอแป๊บเดียวก็สำเร็จการศึกษา จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นที่เรียบร้อย แถมยังเก่งครบความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นกีฬา ดนตรี เล่นละคร ซีรีส์ และถ่ายแบบ แต่ก็ไม่ทิ้งเรื่องการเรียน แบบนี้สิไอดอลวัยเรียน

ผลงานปี 2017 ได้แก่ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ นายหมอหมา, คุณแม่วัยใส The Series, SOTUS S The Series

(ภาพจาก IG : @kristtps)

10. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

สาวคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ในปี 2017 นี้ กับการพลิกบทบาทสาวน่ารัก มาเป็นสาวเผ็ชร้าย กับผลงานหลงไฟ บทก้านแก้ว ที่ทำคนดูอิน และยกนิ้วให้กับการแสดงบทนี้ได้ดี ปรบมือรัวๆ

ด้านการศึกษา  จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและการกำกับการแสดง

(ภาพจาก IG : baifernbah)

11. ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย

อีก 1 สาวที่พลิกบทบาทมาสวยเผ็ชไม่แพ้กัน  ใบเฟิร์น อัญชสา เธอเคยมีผลงานเด่นอย่างเรื่อง ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล หรือ บทสาวแจกัน จาก รูมอะโลน 401-410 นั้นเอง ซึ่งนับวันเธอก็ยิ่งสวยขึ้นๆ และพัฒนาการทางด้านการแสดงของเธอก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเธอยังได้รับบทสาวร้อนแรงใน กับดักเสน่หา ประกบคู่กับ ป้อง ณวัฒน์ ทั้งสวย เผ็ด แสบ ครบรส

ด้านการศึกษา : จบคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

(ภาพจาก IG : bifern)

12. เซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น 

ปิดท้ายกันด้วย สาวน้อยน่ารัก เสียงเจื้อยแจ้ว เซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น ล่าสุดเธอกำลังมีผลงานเรื่อง “ล่า” ละครเนื้อหาเข้มข้นสะท้อนสังคม เธอรับบท ผึ้ง มธุกร ลูกสาวมธุสร หนึ่งฉากสำคัญของเรื่องนี้ คือซีนข่มขืน มีการพูดถึงในโลกโซเชียลจำนวนมาก ว่านักแสดงเล่นดี สมจริงเล่นดีจนอินกันทั้งประเทศ เป็นการพิสูจน์ความสามารถของสาวน้อยเซียงเซียง ที่วันนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้ว จากบท มยุรีย์ ในละครสุดแค้นแสนรัก จนวันนี้เธอทำได้ดีมาก นอกจากนี้เธอยังมีผลงานและความสามารถอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา ละครเวที ภาพยนตร์ พากษ์เสียง และการเป็นพิธีกร ครอบครัวข่าวเด็กอีกด้วย เก่งมากๆ เลย

ด้านการศึกษา : โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ นครปฐม

(ภาพจาก IG : @xiangpornsroung)