ผู้ชาย Say NO 5 สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงสวยน้อยลง

Home / ทีนวาไรตี้ / ผู้ชาย Say NO 5 สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงสวยน้อยลง

ปัจจัย 5 สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงสวยน้อยลง?>.<!!

? ? ? ?เผลอแปบเดี๋ยว เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนแล้ว จะสิ้นปีแล้วนะเนี่ย สาวๆ ต้องรีบเตรียมตัวสวยกันได้แล้วนะจ๊ะ อย่าหยุดสวยเด็ดขาด หลายคนขี้เกียจดูแลตัวเอง ปล่อยตัว แถมยังทำร้ายตัวเองเพิ่มเข้าไปอีก วันนี้ kamkampui ขอรับหน้าที่ มาส่งสาสน์แจ้งเตือนให้รีบระวังตัวกันไว้ ก่อนที่หนุ่มๆทั้งหลายจะโบกมือ say no!! สาวๆกันนะจีะ

  1. มลภาวะและแสงแดด

ต้องขอบอกว่า เมืองไทยบ้านเราทั้งแดดร้อน ทั้งมลภาวะเป็นพิษควบคู่กันอยู่ทุกที จึงเป็นสิ่งที่บั่นทอนความสวยของสาวๆ ได้อย่างไม่รู้ตัว จนสาวๆ รู้สึกเหนื่อยในการบำรุงผิวหน้าและผิวกาย แต่ช้าก่อน ขอร้องให้สาวๆ หยุดคิดเดี๋ยวนี้ เพราะการหยุดดูแลผิวของเธอในวันนี้ จะส่งผลต่อความสวยของเธอในวันหน้า และกว่าจะฟื้นฟูให้สภาพผิวดีดั่งเดิมมันจะยากและยาวนานมาก ดังนั้นจงทำต่อไป ทั้งทาครีมบ่อยขึ้น กางร่มทุกครั้งที่ออกแดดด้วยนะจ๊ะ

 

  1. รูปร่างอ้วน

เป็นปัจจัยหลักที่ก่อปัญหากวนใจให้สาวๆ เลยทีเดียว กับเรื่องของรูปร่างที่อ้วนใหญ่ มองทางซ้ายหรือขวาก็ดูหนาไปซะหมด จนหลายคนหันไปทานยาลดความอ้วน ที่อาจส่งผลอันตรายข้างเคียงได้สูงมาก วิธีที่สำคัญที่สุดคือ หันมาปรับพฤติกรรมตัวเอง เธอจะไม่ออกกำลังกายก็ได้ ไม่อดอาหารก็ได้ แต่เธอต้องกินให้น้อยลง ต้องคิดว่าเรากินเพื่ออยู่ ไม่ใช่อยู่เพื่อตะบี้ตะบันกินนะจ๊ะ

  1. พักผ่อนน้อย (นอนดึก)

การพักผ่อนให้เพียงพอเป็นสิ่งจำเป็นมาก ในการปรับสมดุลร่างกาย, การเจริญเติบโต, สติปัญญาและ ช่วยให้ใบหน้าดูเปล่งปลั่งได้ดีมาก โดยเฉพาะวัยรุ่นที่ชอบนอนดึก จัดว่าเป็นการทำร้ายด้วยตัวของเธอเองโดยตรง ไม่ว่าจะนอนดูซีรี่ย์ เล่นเนต คุยโทรศัพท์ หรือเที่ยวกลางคืนบ่อยๆ ก็จะส่งผลให้ใบหน้าโทรม ดูแก่ก่อนวัย เชื่องช้า ร่างกายดูเพลียตลอดเวลา ไม่เชื่อลองเดินไปส่องกระจกสิ จะเห็นหมีแพนด้ายืนขอบตาดำปี๋ไม่น่าร๊ากกกเลยอ่ะ^^

  1. ดื่มแอลกอฮอล์, สูบบุหรี่

มั่นใจว่าข้อนี้ หลายคนรู้ดีอยู่แล้วว่ามันไม่ดีต่อร่างกายมาก แต่เมื่อต้องเข้าสังคมในงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ? ก็ต้องมีการดื่มแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่ ก็ขอให้คุมสติตัวเองไว้ให้ดี อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนเกินงามเด็ดขาด หรือไม่ก็หันมาดื่มน้ำเปล่า น้ำผลไม้ ดูแลสุขภาพให้ความสวยเกิดจากภายในก็ดีนะ จำไว้สิว่า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย และอย่าทำร้ายตัวเองก่อนด้วย เข้าใจป่ะ

  1. ความเครียด

ปัญหาความเครียดทั้งจิตใจและร่างกาย ต้องระวังไว้เช่นกัน หลายคนชอบทำหน้าบึ้ง คิ้วขมวดตลอดเวลา ทำให้เสียบุคลิกอย่างมาก หัดยิ้มซะบ้าง หากิจกรรมผ่อนคลายอารมณ์ของตัวเอง หรือจะชวนแก๊งเพื่อนมาสร้างเสียงหัวเราะให้สมองโล่ง แล้วค่อยกลับมาตั้งสติคิดแก้ปัญหาใหม่ ก็ยังไม่สายนะเธอ เอ้า!ไหนลองยิ้มสิ 1…2…3…^^(ชีส)