จบการศึกษา บัณฑิตจบใหม่

พีคอีกแล้ว! ชาวเน็ตแห่แชร์หนัก ตากล้องถ่ายภาพบัณฑิต หลังชัดหน้าเบลอ

Home / ทีนวาไรตี้ / พีคอีกแล้ว! ชาวเน็ตแห่แชร์หนัก ตากล้องถ่ายภาพบัณฑิต หลังชัดหน้าเบลอ

เมื่อปีที่แล้วมีกระแสไวรัลบนโลกโซเชียล การถ่ายภาพบัณฑิตหนุ่มที่ติดธุระต่างประเทศ แต่อยากถ่ายภาพ เพื่อนๆ เลยปริ้นภาพเท่าขนาดตัวจริงมาถ่ายด้วยเลย แถมยังไปถ่ายตามสถานที่ต่างๆ อย่างร้านข้าวในโรงอาหาร ร้านสะดวกซื้อ 7-11 และตามตึกเรียน ในปีนี้มีกระแสเกี่ยวกับบัณฑิตกลับมาแชร์หนักอีกครั้ง กับการถ่ายภาพบัณฑิต หลังชัดหน้าเบลอ

พีคอีกแล้ว! ชาวเน็ตแห่แชร์หนัก
ตากล้องถ่ายภาพบัณฑิต หลังชัดหน้าเบลอ

โดยเฟสบุ๊กคุณ Panuphong Rordlerdrhai ได้ถูกแชร์หนักเรื่องการถ่ายภาพบัณฑิตเช่นเคย แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นตัวเขาเองเนี่ยแหละ ที่ถูกช่างภาพแกล้งถ่ายออกมาหลังชัดหน้าเบลอ จนผลงานออกมาเป็นแบบนี้ ดูจากภาพสาวๆ ข้างหลังชัดแจ๋วเลย ^^

ทั้งนี้ คุณ Panuphong ยังได้โพสต์ข้อความใต้ภาพว่า “ช่างภาพห่วยแตกครับ ตอนแรกตกลงดิบดี พอถ่ายจริง โฟกัสหลุดกระจาย เอารูปมาประจานครับ
ช่างภาพ : วิทยา ดอกกลาง Page : วิทยา ดอกกลาง” 

แต่กระแสคอมเมนต์ ก็ไม่ได้ว่าช่างภาพแต่อย่างใด เช่น “คอนเซ็ปต์ดีมาก”, “แบบนี้โฟกัสไม่น่าหลุดนะ เหมือนบัณฑิตไปยืนบังกล้อง”,”รู้สึกเหมือนมีอะไรแอบแฝงอยู่ทุกรูป” เป็นต้น

เรียกว่าเป็นภาพเรียกเสียงฮา แซวขำๆ จนได้รับความสนใจและแชร์ออกไปเป็นจำนวน 18,086 ครั้ง ทั้งนี้ทีนเอ็มไทยขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตจบใหม่ด้วยนะคะ นอกจากนี้สามารถเข้าไปติดตามโพสต์ต้นฉบับของคุณPanuphong Rordlerdrhai ได้เลยค่ะ (สาเหตุที่เบลอตาคนด้านหลัง เพราะเขาไม่ได้รู้จักบุคคลด้านหลังเป็นการส่วนตัวจ้า)

ที่มาข้อมูลและภาพจากเฟสบุ๊ก Panuphong Rordlerdrhai , วิทยา ดอกกลางcatdumb