งานดีจนต้อง Follow! 8 เด็กไทยสุดฮอต หล่อไม่แพ้ชาติใดในโลก

Home / ทีนวาไรตี้ / งานดีจนต้อง Follow! 8 เด็กไทยสุดฮอต หล่อไม่แพ้ชาติใดในโลก
ลูกดารา หนุ่มหล่อ หนุ่มฮอต เด็ก เด็กไทย

กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก กับหนุ่มๆ ที่กำลังโตเต็มวัย ด้วยหน้าตา รูปร่าง ผลงาน หรือดีกรีด้านการเรียน ก็ดีไปซะหมด แบบนี้สาวๆ จะไม่ลงอยากกด Like กด Follow ตามได้ยังไง โดยเฉพาะสะใภ้มโนทั้งหลาย ถ้าได้มาดูหนุ่มๆ เหล่านี้ คงต้องปันใจเพิ่มความสนใจให้อีกหลายหนุ่มแน่นอน เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าจะมีใครกันบ้าง จะตรงกับที่คิดไว้ไหม มาติดตามกัน เด็กไทยหน้าดีไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆๆ

งานดีจนต้อง Follow! 8 เด็กไทยสุดฮอต
หล่อไม่แพ้ชาติใดในโลก

งานดีย์ ดีกรีเริ่ด เจ้านาย จิณเจษฎ์ ลูกชายคนโตเจ เจตริน

ยิ่งนับวันลูกชายคนโต น้องเจ้านาย จิณเจษฎ์ ก็เริ่มหล่อแย่งซีนคุณพ่อไปซะแล้วแถมยังมากความสามารถ ไม่ว่าจะชอบเล่นเจ็ตสกีเหมือนคุณพ่อ หรือการเต้น ที่ได้ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตกับคุณพ่ออีกด้วย ด้านกีฬาฟุตบอลก็เก่ง แหมเห็นแบบนี้แล้ว อีกไม่นานอาจได้เล่นหนังเล่นละคร ตามคุณพ่อมาแน่ๆ ล่าสุดในวันเกิด 28 มิถุายน ปี 2017 นี้ เจ้านายก็ได้เดินตามคุณพ่อเป็นศิลปินแล้ว กับเพลงคนละชั้น ที่ทำเอาสาวๆ #สะใภ้มโน ใจละลายกับเสียงร้องและเอ็มวี

ภาพจาก : @jaonaay

ลุคหนุ่มนักกีฬา หล่อแมนแฮนด์ซั่ม น้องเจ้าขุน

ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา สำหรับครอบครัววรรธนะสิน เพราะมีความสามารถในการเล่นกีฬาควบคู่กันไปด้วย แบบนี้ก็ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ไปได้อีกยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นบาสเกตบอล, กอล์ฟ, กรีฑา, เจตสกี หรือรักบี้ ที่เคยแข่งขันจนคว้าชัยชนะ มาให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจกันมาแล้ว

ภาพจาก : @jjaokhun

น้องอชิ อชิรวัตติ์ ลูกพ่อฟลุค แม่โบ

อีกหนึ่งหนุ่มที่เราได้เห็นพัฒนาการมาตั้งแต่เด็กๆ น้องอชิ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน พ่อฟลุค เกริกพล และแม่โบ ชญาดา การศึกษา ระดับประถมศึกษาที่ ISB (โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพฯ) ล่าสุด เราก็ได้เห็นน้องอชิ จากในไอจี @achirawat ที่ดูโตเป็นหนุ่มและหล่อมาก ปีนี้น้องอชิอายุ 14 ปีแล้ว แบบนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมีสะใภ้มโนออกมาปลื้มน้องอชิ เหมือนน้องเจ้านาย เจ้าขุน ลูกพ่อเจหรือเปล่า

ภาพจาก : @achirawat

น้องพีค ลูกชายของคุณพ่อ ปราบ ยุทธพิชัย

อายุ 16 ปี สูง 180 ซม. โตเป็นหนุ่มแล้วซะด้วย และกำลังเรียนอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ส่วนเรื่องเขาวงการตามคุณพ่อนั้น คุณพ่อได้โพสต์ในเฟสบุ๊คว่า ในช่วงปลายปีนี้ลูกชายสุดหล่อจะเข้าวงการบันเทิงแล้ว ว้าวทั้งหล่อทั้งหุ่นดีแบบนี้สาว ๆ สมัครรอเป็นแฟนคลับแน่นอน งั้นตอนนี้เราไปชมภาพของหนุ่มพีคกันเลย แถมในไม่ช้านี้น้องพีคจะมีผลงานเพลงให้ติดตามกันด้วย

ภาพจาก : @oceanbuston

ยิ่งโตยิ่งฉายแววหล่อ น้องยอร์ช ยงศิลป์

มีชื่อเสียงจากบทวันเฉลิม รุ่น3 จัดเป็นซุป’ตาร์เด็ก ที่มีผลงานในวงการบันเทิงมานับไม่ถ้วน อายุ 15 ปี ปัจจุบันเรียนที่โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ เริ่มแตกเนื้อหนุ่มฉายแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ และกำลังขึ้นแท่นเป็นพระเอกภาพยนตร์เต็มตัว 

ภาพจาก : @yorch_yongsin

น้องเอม สรรเพชญ์ ลูกชายดู๋ สัญญา คุณากร

ตอนเล็กๆ ก็ว่าน่ารักอยู่แล้ว แต่พอโตมาหล่อเอาการอยู่ไม่น้อย ทำเอาสาวๆ หลายคนเห็นแล้วอยากจะขอจับจองกันทั้งนั้น ไปชมความน่ารักของน้องเอมกันคะ

ภาพจาก : @sanyakunakorn

ปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชายสุดเลิฟคุณแม่นุสบา

ด้วยความที่เชื้อไม่ทิ้งแถว ได้ความหล่อสวยจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ นอกจากหน้าตาดีแล้ว ความสามารถก็ยังไม่แพ้ใครอีกด้วย ล่าสุดน้องปุณณ์ยังได้เป็นนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียน ฝีเท้าเยี่ยมอีกด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ

@nusbapunnakanta

โตเป็นหนุ่มแล้ว น้องมิณทร์ ยงสุวิมล

เผลอแป๊บๆ โตเป็นหนุ่มหล่อซะแล้ว น้องมิณทร์ ยงสุวิมล และตอนนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงวัยเรียนมหาวิทยาลัย เป็นว่าที่คุณหมออีกด้วย

ภาพจาก : @min.yongsuvimol