รองเท้า Gerry Gang รองเท้านักเรียน เน็ตไอดอล แฟชั่นรองเท้า

กระแส Gerry Gang แรงไม่หยุดเปิดเทอมนี้สาวๆพากันใส่ทั่วเมือง

Home / ทีนวาไรตี้ / กระแส Gerry Gang แรงไม่หยุดเปิดเทอมนี้สาวๆพากันใส่ทั่วเมือง

เริ่มต้นปีได้อย่างสวยงามกับ Gerry Gang รองเท้านักเรียนหญิงอันดับหนึ่งที่ครองใจวัยรุ่นไทยมาแล้วมากกว่า 10 ปี โดยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา Gerry Gang จับทางวัยรุ่นยุคใหม่ ลุยตลาดชาวโซเชียลด้วยคอนเทนต์ที่โดนใจชีวิตเด็กไทยในรั้วโรงเรียนเรียน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักของเพื่อนหรือรักแบบจิ้นๆ ก็โดนใจวัยรุ่นไทยไม่ใช่น้อย

กระแส Gerry Gang แรงไม่หยุด
เปิดเทอมนี้สาวๆพากันใส่ทั่วเมือง

ดูได้จากยอดไลค์ยอดแชร์ และยอดคอมเมนต์ ที่เพื่อนๆ พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

และในปีนี้เริ่มต้นเปิดเทอมใหม่ Gerry Gang นำรองเท้ารุ่น Candy กลับมาอีกครั้ง! พร้อมสาวๆ เน็ตไอดอลขวัญใจวัยรุ่นไทยนำทีมโดย “น้องมายด์- ลภัสลัลจิรเวชสุนทรกุล” ที่เป็นตัวตั้งตัวตีชวนเพื่อนๆมาใส่รองเท้า Gerry

Gang ทั้งในวันไปเรียนและในวันหยุดสบายๆสวมใส่ง่ายเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว

น้องเนียนจากรัก – ชั้น – นัย น่ารักสไตล์นิปป้อนเกิร์ล
สาวสวยเซ็กซี่อย่างน้อง ayaoyy ก็ใส่ Gerry Gang รุ่น Candy นะ
สวยใสแบบน้องแครอลจะผ่านไปกี่ปีเปิดเทอมทุกทีก็คิดถึง Gerry Gang

ตามมาติดๆ กับกระแสซีรีส์ยอดฮิตที่ทำเอาชาว Gerry Gang แฟนเพจติดกันงอมแงมกับ Gerry Gang เดอะซีรีส์เรื่อง “Ring My Bell” #รักใครใจต้องเต้น


โดยเนื้อเรื่องได้นำเสนอเกี่ยวกับชีวิตของหญิงสาวในรั้วโรงเรียนหญิงล้วน อย่างสาว “เส้าหลิน” ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะมี “รักครั้งแรก” แบบในนิยายกับเค้าบ้างแต่จู่ๆก็ดันมีเพื่อนซี้น่ารักๆ อย่าง “นับหนึ่ง” เข้ามาทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายใจในชีวิตได้ซะนี่เรื่องราวของเธอทั้งสองจะเป็นอย่างไรอย่าลืมมา

วุ่นวายใจในชีวิตได้ซะนี่เรื่องราวของเธอทั้งสองจะเป็นอย่างไรอย่าลืมมาติดตามกันได้ในเพจ “รองเท้านักเรียน Gerry Gang” กันได้เลยนะ

ส่วนสาวๆ คนไหนที่เปิดเทอมนี้ยังมองหารองเท้าคู่โปรดอยู่ละก็ Gerry Gang ขอเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ออกแบบมาเอาใจสาวๆไซส์มินิโดยเฉพาะ! อย่างรองเท้าผ้าใบ “Candy ส้นตึก” จะใส่ไปเรียนหรือใส่ไปกรี๊ดอปป้าตามคอนเสิร์ตก็สูงเด่นเห็นอปป้าชัดกันถ้วนหน้า

แถมจะมิกซ์แอนด์แมชเข้ากับชุดไปเที่ยวก็ง่ายได้ทุกสไตล์ใส่แล้วขาเรียวสวยแบบไม่ต้องทนทรมานกับส้นสูง ใครอยากได้สั่งเลย! เกิร์ลลี่แก๊งแคนดี้ส้นตึกมีขายเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้นนะ

เปิดเทอมนี้ Gerry Gang ขอเชิญชวนสาวๆวัยใสจะสายฮิปส์เท่ๆสายแบ๊วสวยๆหรือสายเฟรชชี่มหาวิทยาลัยก็ยังใส่ได้อยู่นะรับรองใส่แล้วติดใจนุ่มสบายทรงสวยเข้ากับรูปแบบเท้าของคนไทยทุกคน อยากได้ต้องทำไง? สั่งออนไลน์เลยสิรออะไร สนใจทัก Inbox    เฟซบุ๊ก “รองเท้านักเรียน Gerry Gang” มาได้เลย  ตอนนี้จัดส่งฟรีอยู่นะจ๊ะ!

ติดตามข้อมูลอื่นๆของ Gerry Gang ได้ที่www.gerryshoes.com และFacebook : https://www.facebook.com/รองเท้านักเรียนGerry-gang-1039978846043349/