1 เมษายน 10 อันดับ April fool's day วันโกหก วิธีแกล้งคน เมษาหน้าโง่ เอพริลฟูลเดย์

10 วิธีแกล้งคนเนียนๆ ในวัน April Fool’s Day

Home / ทีนวาไรตี้ / 10 วิธีแกล้งคนเนียนๆ ในวัน April Fool’s Day

April Fool’s Day () 1 เมษายนของทุกปี วันโกหก ที่หลายคนมักถูกแกล้งอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะแกล้งด้วยคำพูด สร้างสถานการณ์ หรือเอาของแปลกๆ มาแกล้ง หรือสลับของให้ผิดเพี้ยนจากความจริงไปหมด วันนี้ทีนเอ็มไทยมีวิธีแกล้งคนแบบเนียนๆ มาฝากวัยทีนกัน แต่ไม่ว่าจะแกล้งยังไงก็ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยนะคะ ไม่งั้นจากเรื่องตลกเฮฮาจะกลายเป็นเรื่องเศร้าแทนได้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

10 วิธีแกล้งคนเนียนๆ
ในวัน April Fool’s Day

1. แอปเปิ้ลเคลือบคาราเมล แสนอร่อย

วิธีแกล้งคนจากของอร่อย นั้นก็คือการทำ แอปเปิ้ลเคลือบคาราเมล แต่เปลี่ยนจากใช้แอปเปิ้ล เป็นหอมใหญ่มาเคลือบคาราเมลแทน แล้วนำไปวางไว้ เมื่อมีใครกัดเข้าปาก เขาคนนั้นก็จะได้รับสัมผัสรสชาติหอมใหญ่ไปเต็มๆ คำ

2.เจาะรูขวดน้ำพลาสติก

โดยเจาะรูเล็กๆ ที่ขวดน้ำพลาสติกด้วยเข็ม เพื่อทำเป็นกับดักหลุมพลาง เสร็จแล้วนำไปวางไว้ในตู้เย็น เมื่อใครเปิดตู้เย็นหยิบน้ำขวดนี้ ก็จะเกิดแรงดันจากมือ บีบให้น้ำถูกฉีดออกมาตามรูต่างๆ

3. สลับถุงขนมขบเขี้ยว

แอบตื่นแต่เช้าเปิดตู้ นำถุงขนมขบเขี้ยวมาค่อยๆ เปิดถุงออก ระวังอย่างให้ขาด เทขนมทิ้ง และนำผลไม้อบแห้งใส่เขาไปในถุงขนมแทน จากนั้นปิดถุงด้วยกาวเล็กน้อย ตากให้กาวแห้ง และนำเก็บเขาไปในตู้

4.ทำอมยิ้มปลอม

ข้อนี้ไว้แกล้งเด็กๆ ที่ไม่ชอบทานผักได้ ด้วยนำผักที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก มาปักใส่ไม้เสียบลูกชิ้น หากระดาษสีสันสวยงามห่อทับ และมัดด้วยเชือกสี มอบให้เด็กๆ หลังจากที่เขาทำทานข้าวเสร็จ

5.รสชาติใหม่ของไข่ดาว

เสิร์ฟเมนูยามเช้าให้สมาชิกในบ้าน ด้วยการทำไข่ดาวที่ไม่ธรรมดา โดยนำโยเกิร์ตตักใส่จานพอประมาณและนำลูกพีชกระป๋องวางแปะไปตรงกลาง เลียนแบบไข่ดาว รับรองว่าสมาชิกในครอบครัวงงงงวยกันแน่นอน

6.สลับเครื่องปรุงในครัว

อย่างเช่น ขวดน้ำตาลกับเกลือ, สลับขวดซอสพริกกับมะเขือเทศ เป็นต้น

7.โอริโอ้ บิด ชิมครีม และจุ่มนม

รสชาติครีมแสนอร่อย ที่จะกลายเป็นฝันร้าย เมื่อโดนเปลี่ยนไส้ครีมเป็นยาสีฟันแทน (แต่ระวังเรื่องอันตรายด้วยนะคะ)

8. สบู่ที่ถูไม่ออก

แอบนำสบู่ในห้องน้ำตอนกลางคืน มาน้ำยาเคลือบเล็บไว้ พยายามทาให้เนียนๆ จะได้ไม่โดนจับผิด ตากให้แห้งแล้วนำไปวางที่เดิม พอใครมาใช้สบู่ ก็จะต้องหงุดหงิดว่าทำไมถูสบู่ไม่เกิดฟองสักที

9. ปรับนาฬิกาปลุก

วิธีนี้ก็ดูเหมือนจะดีนะ ตั้งปลุกให้ไวขึ้น จะได้ไม่ตื่นสาย เพราะคนโดนปลุกคิดว่าสายไปแล้ว แต่พอมาดูนาฬิกาจริงๆ ยังเหลือเวลาอีกตั้ง 1 ชั่วโมง งานนี้ก็ถือซะว่าแก้นิสัยขี้เซาไปได้ในตัว

10. ยาสีฟันรสมัสตาร์ด

เล่นตลกแกล้งคนยามเเช้า ที่กำลังงัวเงียลุกขึ้นมาแปรงฟัน กลับเจอยาสีฟันรสมัสตาร์ด ที่บรรจุอยู่ในหลอดยาสีฟันเต็มหลอด คนแกล้งก็ฮากลิ้งสิงานนี้ แต่ถ้าเจอคุณแม่เป็นคนโดนแกล้งละก็ งานนี้โดนบ่นหนักชัวร์ ตัวใครตัวมันขอหนีไปก่อนแล้ว

ภาพจาก wikihow.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง