10 อันดับ ของขวัญจับฉลาก ของขวัญปีใหม่ วันปีใหม่

ลุ้นจนตัวโก่ง 10 ไอเดียของขวัญจับฉลาก ที่ใครๆ ก็อยากได้ในวันปีใหม่

Home / ทีนวาไรตี้ / ลุ้นจนตัวโก่ง 10 ไอเดียของขวัญจับฉลาก ที่ใครๆ ก็อยากได้ในวันปีใหม่

ก่อนหน้านี้ ทีนเอ็มไทย เคยนำเสนอ 10 ของขวัญจับฉลากซ้ำซาก วันปีใหม่ กันไปแล้ว จนมีหลายคนสงสัยว่าแล้วของขวัญอะไรที่คนจะอยากได้เป็นของขวัญจับฉลากวันปีใหม่ เราจึงได้รวบรวม 10 ไอเดียของขวัญที่ใครๆ ก็โคตรอยากได้ในวันปีใหม่มาฝาก เรียกได้ว่า แต่ละชิ้นนั้นแทบจะแย่งกันเป็นเจ้าของ สวดมนต์ภาวนาเล่นไสยศาสตร์กันเลยก็มี และไม่ต้องรอใครถามเลยว่าปีนี้จับได้อะไร เพราะแค่ได้มาก็แทบจะถ่ายเซลฟี่อวดโชว์แล้ว เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว ไปชมกันว่ามีของขวัญอะไรกันบ้าง?

 

10 ของขวัญจับฉลาก
ที่ใครๆ ก็อยากได้ในวันปีใหม่

images-1
-ของขวัญอันดับ 1 หาได้ไม่ยากเลยค่ะ ของใกล้ตัวแบบใกล้ตัวมากๆ Money หรือ เงิน เนี่ยแหละ จะอะไรซะอีก เอาใส่ซองยิ่งใส่ซองมูลค่าหนักหน่อย ไม่ต้องห่อของขวัญ ไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงที่จะได้ เพราะใครๆ ก็ต้องการแน่นอน

-หรือถ้าไม่อยากให้เป็นเงินสด ก็เป็นบัตรของขวัญ อย่าง “กิ๊ฟวอยเชอร์” ที่สามารถนำไปช้อปปิ้งซื้อของในห้างสรรพสินค้า หรือของแบรนด์ดังก็ได้เหมือนกันนะ

large-10
@emilie_sjursen

-ต่อมาอันนี้กำลังนิยมกันมากๆ นั้นก็คือ “ตั๋วเครื่องบินไป-กลับต่างประเทศ” ที่หลายคนมีความฝันอยากไปเที่ยวแต่กว่าจะหาตั๋วถูกได้ก็ยากเย็นเสียเหลือเกิน แต่ถ้ายิ่งได้เป็นของขวัญละก็ ยิ้มแก้มปริเลยซิคะ หากใครได้ก็เตรียมจัดกระเป๋าได้เลย!!!

-มีตั๋วเครื่องบินแล้ว ก็ต้องมีตั๋วที่พักด้วยซิจ๊ะ แต่อาจจะเป็นที่พักสุดหรูหรือสุดโรแมนติกในไทย ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศก็มีหลายคนอยากได้แล้ว จะได้ไปพักผ่อนหย่อนใจสบายกระเป๋า

cr. @SALE HERE

-ตามมาติดๆ กับของขวัญชิ้นนี้  “กระเป๋า รองเท้ามีแบรนด์” ช่วงสิ้นปีแบบนี้ บรรดากระเป๋า รองเท้า ก็ถูกนำมาวางเรียงรายลดราคาให้จับจองกันได้ง่ายๆ แต่ก็เพราะของเซลล์เนี่ยแหละ ที่อยากได้ แถมได้หลายๆ ชิ้นก็ยิ่งดี

large-14

-อันนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันกับของขวัญ พวกโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด หรือเกดเจ็ดต่างๆ ที่ถึงแม้ใครมีแล้วก็อยากมีอีกได้ จับของได้แบบนี้ จะดูแลเป็นอย่างดีเลย

large-13
@sarita_murcia

-หรือจะเป็นพวกกล้องถ่ายรูปฟรุ้งฟริ้ง โพราลอยด์ เดี๋ยวนี้ก็ราคาไม่สูงมากจนเกินไป นำมาจับเป็นของขวัญที่หลายคนอยากได้ไม่แพ้กัน เรียกว่าเป็นของที่มีค่ามีประโยชน์ ใช้งานได้ ดีออก

large-11

-ต่อด้วย เครื่องประดับหรือนาฬิกาข้อมือสุดหรู ที่ช่วงส่งท้ายปีแบบนี้ หลายค่ายหลายแบรนด์ก็ลดราคากันสุดฤทธิ์ ถ้าเลือกมาจับสักเรือนละก็ รับรองใครๆ ก็อยากได้ทั้งนั้น

large-12
@enritsch

-ส่วนของขวัญชิ้นนี้อาจจะเหมาะกับสาวๆ ซะมากกว่าแต่ผู้ชายได้ไปก็ดีเหมือนกันน้า คอร์สบำรุงหน้า ให้ดูสดใสต้อนรับปีใหม่นี้

large-5

-สุดท้าย ของขวัญประเภทเครื่องสำอาง น้ำหอมแบรนด์ดัง ก็ดูจะน่าสนใจ และถูกอกถูกใจผู้รับไม่น้อย เพราะเป็นของที่ใช้ได้ และส่งเสริมบุคคลิกภาพให้ดูดีอีกด้วย

large

ทั้งหมดนี้ก็อาจเป็นเพียงส่วนนึงของของขวัญที่หลายคนอยากได้ ยังไงปีใหม่นี้ ก็ขอให้เพื่อนๆ ทุกคนจับฉลากได้ของดีๆ ของที่ถูกใจกันถ้วนหน้านะคะ

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

ภาพจาก weheartit