น่าชื่นชม 10 ลูกดารา-ศิลปินเรียนดี

Home / ทีนวาไรตี้ / น่าชื่นชม 10 ลูกดารา-ศิลปินเรียนดี

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น พ่อแม่มีความสามารถทางการแสดงแล้ว ลูกๆ ก็ตั้งใจเรียนหนังสือ เป็นที่น่าภาคภูมิใจให้กับเหล่าพ่อแม่ดารา-ศิลปินได้เป็นอย่างดี แถมบางคนไม่ใช่แค่เป็นลูกที่น่ารัก เรียนดีอย่างเดียว แต่ยังมีความสามารถด้านอื่นๆ อีกมากมาย และบางคนก็มีดีกรีเป็นเด็กนักเรียนนอกด้วย แต่จะมีใครบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

n
@naphat_nine

น่าชื่นชม 10 ลูกดารา-ศิลปินเรียนดี

nn

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

ลูกชายของคุณแม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก Bromsgrove International School ปัจจุบันศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตร Communication Design ชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดลมีผลงาน ภาพยนตร์เรื่องแรก พรจากฟ้า(New Year’s gift)

jjetrin
@jjetrin

เจ้าขุน – เจ้านาย – เจด้า

ลูกชาย-ลูกสาว เจ เจตริน โดยเจ้านาย จินเจษฎ์ และเจ้าขุน จักรภัทร บินไปเรียนไกลถึงต่างแดนที่ Millfield School ที่ประเทศอังกฤษ และสาวเจด้า เข้ามหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิส University of California- Los Angeles (UCLA ) และจะจบในรุ่น 2020

punpun
@panpantemfah

ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ

ลูกสาวคนสวยมากความสามารถ ของแม่แหวน ฐิติมา สุตสุนทร โดยแรกเริ่มเต็มฟ้าเป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลา มาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นอนุบาล เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันยิมนาสติกระดับเยาวชนตั้งแต่อายุ 7 ปี ได้เหรียญทองชนะเลิศการแข่งขันหลายรายการ นอกจากนี้ยังได้ตำแหน่งราชินียิมนาสติกและนักกีฬาดีเด่น ทั้งยังเป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย เต็มฟ้ามีความสามารถพิเศษหลายอย่างทั้ง บัลเล่ต์ เปียโน และร้องเพลง เป็นต้น ครั้งหนึ่งเต็มฟ้าสอบภาษาอังกฤษ ได้ทุนเรียนฟรีที่สหรัฐอเมริกา 1 ปี แต่ด้วยความที่เต็มฟ้าต้องฝึกยิมนาสติกเพื่อไปแข่งขันซีเกมส์ เลยต้องยกเลิกทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนไป เต็มฟ้าจบการศึกษาระดับมัธยมปลายจาก โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะเศรษฐศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ และเคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ University of California Berkeley ณ เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี พ.ศ. 2559 ล่าสุดกับผลงานละคร สลักจิต

punnpunnakanta
cr. punnpunnakanta

ปุณณ์ ปุณณกันต์

ลูกชายสุดเลิฟคุณแม่นุสบา ศึกษา โรงเรียนนานาชาติไอเอสบี (International School Bangkok ISB) นอกจากนี้ยังเป็นนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียน ตำแหน่งปีกซ้าย และ กิจกรรมอาสาสมัครของโรงเรียน

12930907_1738845906356269_27746311_n
@patama82

พลอย ลูกสาวแม่ดี้ ปัทมา

เป็นคุณหมอเต็มตัว น้องพลอย ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนคนสวย ได้ไปเป็นแพทย์ประจำการที่สุราษฏร์ หลังจากที่น้องพลอย ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนจนจบการศึกษาจากคณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ahr0cdovl3azlmlzyw5vb2suy29tl2nhlzavdwkvmjc2lzezodexmjkvmteznzgyntnfotk0mdm3odm3mjgxodk3xzk2njm2odc4nl9uxze0ntkzmzmymjcuanbn
@ ypmambo

แมมโบ้ ยุรการ ภมรมนตรี

ลูกชายของอดีตพระเอก แซม ยุรนันท์ เรียกว่าหน้าตาถอดหน้าความหล่อจากพ่อมาเป๊ะ หุ่นดี ผิวขาว ปากชมพู คิ้วเข้ม และเป็นถึงเดือนมหาวิทยาลัยอีกด้วย แถมเสียงร้องก็เพราะ การศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขต สาทร

%e0%b8%a1%e0%b8%b8%e0%b8%81-%e0%b8%a0%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%a1-7
@noondaran

มุก ณปภัช ฐิตะกวิน

ลูกสาวคนเล็กของแม่นุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน และกำลังโตเป็นสาวสวยตามรอยคุณแม่ แถมตัวสูงอีกต่างหาก ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียน สาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) และนอกจากความสวยแล้วเธอก็ยังมีความสามารถ ไม่ว่าจะเล่นละครเวที มอมเดอะมิวสิคัล และล่าสุดกำลังถ่ายทำเรื่อง นเรศวรเดอะซีรีส์ ของค่าย mono29  รับบทเป็น มณีจันทร์ อีกด้วย

kamin-16-768x635
Kamin Gallery

น้องขมิ้น กิ่งศักดิ์

ลูกสาวของศิลปิน “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” นักร้องแนวร็อก ที่กำลังมีผลงานเพลงฮอตอย่าง “คนมีเสน่ห์” ศึกษาโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต และเรียกว่าบ้านนี้เป็นศิลปินกันทั้งบ้าน ทั้งคุณพ่อเป็นนักร้อง คุณแม่สอนเปียโน และลูกสาวยังมีพรสวรรค์ จับดินสอวาดรูป ตั้งแต่ 3 ขวบ

max
mcintosh

แมค ลูกชายคนโตของ แหม่ม คัทลียา

น้องแมค หล่อเข้ม สามารถเรียนต่อประเทศอังกฤษ เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นตอนต้น น้องแมค ลูกชายคนโตของ แหม่ม คัทลียา จึงขอตัดใจให้ลูกโบยบินไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ โรงเรียนประจำ เพื่อให้ลูกลองใช้ชีวิตด้วยตัวเอง จะได้มีประสบการณ์ในการช่วยเหลือตัวเองในตอนโต
a
@allynitibhon

แอลลี่ อชิรญา นิติพน

ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพ่ออ่ำ อัมรินทร์ นิติพน และแม่จอย อัจฉริยา เธอมีความน่ารักสดใส กล้าพูด กล้าแสดงออกมากๆ แถมยังมีความสามารถอัดคลิปสอนดูแลผิว พูดภาษาอังกฤษเป๊ะเว่อร์! การศึกษา International Community School (ICS)