รวม 15 ดาราวัยรุ่น ปัง! หนักมากในปี 2016

Home / ทีนวาไรตี้ / รวม 15 ดาราวัยรุ่น ปัง! หนักมากในปี 2016

ช่วงส่งท้ายปี 2016 แบบนี้ทีนเอ็มไทยไม่พลาด รวบรวมหนุ่มสาวดาราวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างหนักตลอดปี 2016 มาไว้ที่นี้ เชื่อว่าต้องถูกอกถูกใจเหล่าวัยทีนแน่นอน เพราะแต่ละคนนั้นดีกรีความฮอตความสามารถเริ่ดมากในปีนี้ แต่จะมีใครบ้างและมีเรื่องปังเรื่องอะไรนั้นไปติดตามกันเลย

15 ดาราวัยรุ่น ปัง! หนักมากในปี 2016

%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%87

ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร

เริ่มจากสาวคนนี้ ฟรัง นรีกุล แจ้งเกิดจากบท ออย ในซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2-3 จนกลายเป็นที่รู้จักแล้ว เธอยังกลายเป็นไอดอลทางการศึกษา ปี 2016 นี้เลยก็ว่าได้ เพราะถึงแม้เธอจะทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย และยังใช้เวลาพักในกองถ่ายอ่านหนังสือทบทวนอีกนั้น เธอก็ยังสามารถทำตามความฝัน สอบเข้าคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ได้สำเร็จ เป็นตัวอย่างให้กับน้องๆ วัยรุ่นได้ดี

@Frungnarikunn

12230925_463344573873772_1376599978_n

พิม พิมประภา ตั้งประภาพร

ดาราเด็กที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากผลงานละครหนึ่งในทรวง และอีกหลายๆ เรื่อง อีกทั้งยังเคยเป็นอดีตศิลปิน วงชิลลี่ไวท์ช็อค และสวีต ดี จากค่ายกามิกาเซ่ อีกด้วย หลังจากนั้นสาวพิมได้ขอถอนตัวจากการเป็นศิลปินเพื่อไปทุ่มเทกับการศึกษา และหลังเรียนจบเธอกลับมาพร้อมกับผลงานละครหลายเรื่องมากมาย ซึ่งในปี 2016 นี้เธอได้รับบทนางเอกเต็มตัว ในเรื่องกาลครั้งหนึ่งในหัวใจ ที่มีผู้ชมมากมาย และไม่เพียงเท่านั้นเธอยังมีความสามารถในการ คัพเวอร์เพลงอีกด้วย เช่น เพลงตัวร้ายที่รักเธอ ที่มียอดวิวทะลุล้าน

@pimaginie

%e0%b8%a1%e0%b8%b8%e0%b8%81

 มุก มุกดา นรินทร์รักษ์

สาวน้อยคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอเข้าวงการบันเทิงจากการประกวด “มิสทีนไทยแลนด์ 2011” (MissTeen Thailand) และคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 มาครอง ตอนนี้เธอก็ได้เข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 เป็นนางเอกหน้าใหม่ไฟแรง ประเดิมละครขมิ้นกับปูน ที่สามารถแสดงได้ดีและถูกพูดถึงอย่างมากในปี 2016 นี้

@narinnarinrak

%e0%b8%9b%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%9b%e0%b8%b1%e0%b8%99-3

ปันปัน  สุทัตตา อุดมศิลป์ 

อีก 1 สาวที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ปันปัน สุทัตตา ที่ปีนี้สลัดภาพสาวม.ปลาย จากซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น มาเป็นสาวเปรี้ยวสุดแซ่บในซีรีส์ใหม่อย่าง i hate you i love you และในปีนี้ก็มีข่าวและวลีเด็ดของเธอที่ถูกพูดถึงมากมาย อย่างล่าสุด“ยอมรับว่าทำจมูกจริง วอนอย่าด่าเยอะ เพราะทำมาแล้ว”

@punpun_sutatta

%e0%b8%aa%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a2

สกาย วงศ์รวี นทีธร

หนุ่มสกาย หรือพละฮอร์โมน เป็นอีก 1 หนุ่มที่มีสาวๆ ตามกรี๊ดมากมาย แม้บทของเขาจะดูนิ่งๆ แต่ก้ได้มีโอกาสพลิกบทบาทในซีรีส์ใหม่อย่าง i hate you i love you กับบท โจ หนุ่มขายบริการ กับวลีเด็ด “รุก-ไซ้-ชัก ไม่รีบ” บวกกับหน้าตาหล่อเหลาแบบนี้ สาวๆ ฟินกันไปเป็นแถบๆ และในปี 2016 นี้หนุ่มสกายสามารถสอบติดคณะศิลปศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ได้อีกด้วย

@skywongravee

%e0%b9%80%e0%b8%9a%e0%b8%aa%e0%b8%97%e0%b9%8c

เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์

หนุ่มฮอตแห่งปี 2016 จริงๆ คนนี้ จากการรับบทพระเอกเอ็มวี “อ้าว” ของอะตอม ชนกันต์ บวกกับหน้าตาโอปป้าเกาหลีมากๆ ทำให้หลายๆ คนอย่างรู้จักและติดตามหนุ่มเบสท์ ณัฐสิทธิ์ จำนวนมาก ทั้งนี้หนุ่มคนนี้เคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “อวสานโลกสวย” กับบทบาทเด็กหนุ่มโอตาคุ สุดเนิร์ด และยังเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ น่าจับตามองที่การันตีฝีมือด้วยรางวัลสุพรรณหงส์ แล้วก็เคยได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง “ตั้งวง” มาแล้วอีกด้วย นอกจากนี้เขายังมีความสามารถทางการเล่นกีตาร์ร้องเพลง เรียกได้ว่าถ้าเขา Live สดในเฟสเมื่อไร มีคนดูติดตามดูเพียบ

@bestnk

2-3

คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ 

หนุ่มคนนี้มาแบบเงียบ แต่เปรี้ยงตั้งแต่ซีรีส์แรก Sotus The Series (พี่ว๊ากตัวร้ายกับนายปี1) รับบทเป็นอาทิตย์ เฮดว๊ากปีสาม คาเเรกเตอร์โหดๆ เป็นคนพูดไม่ค่อยเก่งปากไม่ตรงกับใจ แบบนี้ จึงทำให้สาวๆ วัยรุ่นหลงกันเพียบ

@kristtps

%e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b9%80%e0%b8%88

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

หนุ่มตี๋หล่อหน้าใสกิ๊ง ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง จนกลายเป็นไอคอนแฟชั่นวัยรุ่นโดยไม่ตั้งใจ ในปี 2016 นี้เจเจมีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์,  i hate you i love you รับบท ไทเกอร์ รวมไปถึง ภ. 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น และงานถ่ายแฟชั่นต่างๆ นอกจากจะแฮปปี้เรื่องงานแล้ว ด้านความรักกับสาวต้าเหนิง ฮอร์โมน ก็ดูจะ Lucky ไม่แพ้กัน

@jaylerr

%e0%b8%97%e0%b8%ad%e0%b8%a2

ทอย ปฐมพงษ์ เรือนใจดี

เดือนคณะนิเทศศาสตร์ รั้วมหาวิทยาลัยรังสิต และนักแสดงจากบ้านเกรียน Possible หนุ่มเกรียน สุดฮาทำสาวๆ หวั่นไหว ปีนี้เขาได้มีผลงาน CLUB FRIDAY TO BE CONTINUED ตอน เพื่อนรักเพื่อนร้าย หล่อใสแอบเพลย์บอยนิดๆ นอกจากนี้ยังมีกระแสข่าวว่าเขามีความคล้ายหนุ่มเกาหลี ซงจุงกิ จากซีรีส์ descendant of the sun อีกด้วย

@muwaan1

%e0%b9%82%e0%b8%ad%e0%b8%9a

โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์

หนุ่มคนนี้ถึงแม้บทบาทจะน้อยในซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น แต่หลังจากนั้นผลงานทางการแสดงเข้าก็พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าบทไหนเขาก็เล่นได้หมด บวกกับหน้าตาและรูปร่างที่ดูโดดเด่นตามไม่แพ้กัน ในปีนี้เราได้ชมผลงานของเขามากมาย ไม่ว่าจะเป็น มินิซีรีส์ “อยู่ที่เรา”, หรือบทไอ่ ในซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU รวมไปถึงผลงานเอ็มวีเพลง หล่อเลย ของพลพล

@oabnithi

ice

ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์

พระเอกซีรีส์เรื่องแรก “แก๊สโซฮัก รักเต็มถัง” หนุ่มนายแบบหน้าใสที่เคยไปโกอินเตอร์ถึงเกาหลีมาแล้ว ฉะนั้นคงไม่ต้องพูดถึงหน้าตาว่าหล่อแค่ไหน ล่าสุด เขายังได้มีโอกาสเป็นพระเอกเอ็มวี คนมีเสน่ห์ ป้าง นครินทร์ อีกด้วย

@ice_2n

nn

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

สวยหมวยไอคอนแฟชั่นอีกหนึ่งคนที่มีไลฟ์สไตล์และคาแรกเตอร์ของตัวเอง หลังจากซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2-3 ที่เธอแจ้งเกิดแล้ว เธอก็มีงานถ่ายแฟชั่นเรื่อยมา และล่าสุดกับผลงาน รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy ภาค 1-2 กับข่าวความรักของต้าเหนิงกับหนุ่มเจเจที่ดูจะมีไลฟ์สไตล์เข้ากันสุดๆ ผู้ชายก็หล่อ ผู้หญิงก็สวย

@thanaerngnin

9

เก้า จิรายุ ละอองมณี

ตอนนี้หนุ่มคนนี้กำลังมีผลงานรีเมคเรื่อง O-Negative รัก-ออกแบบไม่ได้ รับบทอาร์ท ถึงแม้ว่าปีนี้เขาจะมีผลงานไม่มาก แต่แค่เรื่องนี้เรื่องเดียว ก็มีแฟนละครพูดถึงมากมายถึงการแสดงของเขาที่แสดงออกมาได้ดี และได้มีโอกาสเล่นดนตรีกับเพื่อนในวง Sleeprunway

@kaojirayu_9

nnnn

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

ทำสาวๆ แทบคลั่ง กับบทบาทการแสดงภาพยนตร์เรื่อ พรจากฟ้า มาเรื่องแรกก็ดังเปรี้ยงปร้างจากคนดู ที่หนุ่มนายต้องมาแสดงเป็นท่านทูต (สมมุติ) คู่กับ สาววี ที่มารับเป็น ภริยาท่านทูต (สมมุติ) เช่นกัน งานนี้เลยทำให้สาวๆ มากมายอิจฉาอยากเป็นภริยาท่านทูตเช่นกัน เรียกว่าหนุ่มคนนี้ทำอะไรก็ดูดีดูหล่อไปหมดจริงๆ

@naphat_nine

888
cr. GDH พรจากฟ้า

v

วี วิโอเลต วอเทียร์

เอาใจฟังสาวๆ กับหนุ่มนายไปแล้ว มาเอาใจฝั่งหนุ่มๆ กับสาววีในภ.พรจากฟ้า หนังดีส่งท้ายปี 2016 กันบ้าง ในเรื่องนี้เราจะได้เห็นอีกบทบาทหนึ่งของเธอ จากสาวติสท์เป็นสาวหวานเรีบร้อย หุ่นดี มีความสามารถ ร้องเพลงเพราะ โอยดีงามไปหมด จนทำให้หนุ่มๆ หลงเสน่ห์ไปเป็นแถบๆ และยังมีผลงาน O-Negative รัก-ออกแบบไม่ได้ รับบท นางเอกชื่อ ปริม อีกด้วย

@violettewautier