ผี เด็ก เรื่องผี ไดอารี่

ไดอารี่สุดหลอนของเด็กน้อย ถึงเพื่อนในจิตนาการที่ไม่มีใครมองเห็น

Home / ทีนวาไรตี้ / ไดอารี่สุดหลอนของเด็กน้อย ถึงเพื่อนในจิตนาการที่ไม่มีใครมองเห็น

เรื่องราวของเด็กๆ ที่ผู้ใหญ่ก็อาจเข้าไม่ถึง สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาทำล้วนมีความหมาย อยู่ที่ผู้ใหญ่จะใส่ใจในรายละเอียดเหล่านั้นหรือไม่ เช่นเดียวกับเรื่องราว ที่(เค้าว่ากันว่า)เขียนโดยเด็ก ของเด็กหญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า Lisa กับเพื่อนในจิตนาการที่ไม่มีใครมองเห็นนี้ มาติดตามกันว่าเธอเขียนถึงใครกันในไดอารี่

ไดอารี่สุดหลอนของเด็กน้อย
ถึงเพื่อนในจิตนาการที่ไม่มีใครมองเห็น

horror

นี่คือลิซ่า เธอเป็นเพื่อนของฉัน พ่อและแม่ของฉันมองไม่เห็นเธอ พวกเขาจึงคิดว่าลิซ่าคือเพื่อนในจินตนาการ ลิซ่าเป็นเพื่อนที่ดี

horror1

วันนี้ฉันตั้งใจจะปลูกดอกไม้ในสวน ฉันจะปลูกใกล้ๆกับหลุมทราย แต่ลิซ่าบอกว่าตรงนั้นเป็นที่ที่พ่อของเธอนอนอยู่ ฉันจึงปลูกในแก้วแทน

horror2

วันนี้ลิซ่าไปโรงเรียนกับฉัน ฉันพาเธอไปแนะนำตัว แต่คุณครูมอนโรโกรธ เพราะเธอมองไม่เห็นลิซ่า ลิซ่าเศร้ามากจึงเอาแปรงลบกระดานไปซ่อน

horror3

เมื่อวานเป็นวันเกิดของฉัน แม่ซื้อพิซซ่ามาแต่ไม่มีใครมางานเลี้ยงเลย ลิซ่าบอกว่ามีคนมาแล้วที่ระเบียงและกลับไปแล้วโดยทิ้งของขวัญไว้ ฉันได้บาร์บี้ 3 ตัว รองเท้า และเงิน 5 เหรียญ ฉันและลิซ่าเล่นบาร์บี้ด้วยกัน

horror4

วันนี้คุณครูมอนโรไม่มา คนที่มาสอนแทนคือคุณครูดิกแมน เธอสวยและใจดี และให้พวกเรากินขนม ฉันอยากให้เธอมาเป็นคุณครูของฉัน

horror5

เมื่อวานลิซ่าและฉันออกไปเดินเล่นไกลมากจนกระทั่งพระจันทร์โผล่ขึ้นมา พ่อโกรธมาก เขาบอกว่าลิซ่าเป็นเรื่องงี่เง่าและโกหก ลิซ่าเศร้ามากและหายไป วันนี้เธอไม่มาโรงเรียนแต่คุณครูดิกแมนบอกว่า คุณครูมอนโรจะไม่กลับมาอีกแล้ว

horror6

เมื่อวานพ่อฉันทำงานทั้งวัน เขาไปกลับมากินข้าวเย็นที่บ้าน วันนี้เขาก็ยังทำงาน วันนี้แม่ห่อข้าวเที่ยงให้ฉันเป็นพุดดิ้ง พุดดิ้งเป็นของโปรดของฉัน

horror7

ฉันคิดถึงลิซ่า พ่อยุ่งกับการทำงานมาก เขาไม่กลับบ้านเลยในสุดสัปดาห์ แม่โกรธพ่อมาก ฉันจะเขียนจดหมายถึงลิซ่า

horror8

“ถึงลิซ่า ฉันคิดถึงเธอ กลับมาเถอะ ฉันขอโทษที่พ่อฉันทำแย่ๆกับเธอ เธอคือเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน”

horror9

เมื่อวานลิซ่ากลับมา เธอบอกว่าขอโทษที่หนีไป ฉันบอกเธอว่าพ่อจะไม่กลับมาบ้าน ลิซ่าบอกว่าคุณครูมอนโรและพ่อฉันกำลังนอนอยู่เหมือนพ่อของเธอ ฉันหวังว่าพวกเขาจะตื่นเร็วๆนี้

ภาพจาก: horrorboomwegointer