3 เรื่องเล่าสุดหลอนจากรุ่นสู่รุ่น School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า…

Home / ทีนวาไรตี้ / 3 เรื่องเล่าสุดหลอนจากรุ่นสู่รุ่น School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า…

เชื่อว่าทุกรุ่นล้วนมีเรื่องเล่าผีๆ ชวนหลอนในโรงเรียนเล่าสู่กันฟัง บ้างก็เล่าถึงที่ตั้งโรงเรียนสร้างทับสุสานเก่า บ้างก็ว่าเคยมีนักเรียนฆ่าตัวตายในตึก หรือวิญญาณหลอนในห้องดนตรี หรือห้องนาฏศิลป์เป็นต้น วันนี้เราก็มีเรื่องเล่าหลอนๆ 3 เรื่องเช่นกัน จากภ. School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า กับ 3 ภาพโปสเตอร์ชวนขนลุก ถ้าพร้อมแล้ว ไปติดตามกันเลย

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า…

thumbnail_library

 ส่งเสียงในห้องนี้ เจอดีทุกคน

เริ่มจากเรื่องแรกมีอยู่ว่า หากไปห้องสมุดในยามที่ไม่มีคน แล้วตะโกนแหกปากให้สุดเสียง..!!!! สักพักหนึ่งจะได้ยินเสียง “ชูว์”เหมือนเตือนให้เงียบดังกลับมา…และถ้ายังดื้อส่งเสียงต่อ ผีห้องสมุดจะปรากฎตัวให้เห็น…มันจะไล่ติดตามมันผู้นั้น !! ว่ากันว่าถ้ามันจับได้แล้วเปิดหน้าให้ดูเมื่อไหร่คนผู้นั้นจะพบกับ…สิ่งน่ากลัวที่มาจากผลกรรมที่เคยก่อไว้ จนถึงแก่ความตาย!!!

thumbnail_titan-ghost

“อยู่ไหน” เสียงใคร ในตึกร้าง

มีเรื่องเล่าเกียวกับผีที่ตึกเรียนเก่า.. เด็ก ม.ต้น ชื่อไอ้ยักษ์โดนเพื่อนแกล้งขังให้อยู่ในตึก แล้วไอ้ยักษ์ก็พลาดตกบันไดคอหักตายคาที่ !!! ว่ากันว่าถ้าใครเข้าไปในตึกเก่ายามวิกาล มีโอกาสที่จะได้ยินเสียง “อยู่ไหน” แว่วมาตามทางเดิน หันไปมองทางไหนก็ไม่เห็น แต่ถ้าเผลอตอบกลับล่ะก็…จะได้ยินเสียงเดินด้วยขาเหล็กช่วยเดินของมันค่อยๆลากมาใกล้ๆ..!! ถ้ามันตามหาเราเจอล่ะก็ มันจะลากเราไปตกบันไดในจนที่มันตาย!!!!!

thumbnail_mirror-ghost2

จบโน้ตตัวสุดท้าย คนตายจะกลับมา

มีคนเล่าๆต่อๆกันมาว่าสาวสวยวงโยธวาทิต ชื่อ ภาวดี ถูกฆ่าในห้องดนตรี ขณะที่ซ้อมเป่าฟลุตอยู่คนเดียวตอนดึก..!! ศพของเธอถูกซ่อนไว้ด้านหลังกระจกบานใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมห้อง หลังจากเหตุการณ์นั้น ก็มีตำนานเล่ากันว่า …ถ้าเข้าไปที่ห้องดนตรีเก่าตอนกลางคืน แล้วเป่าฟลุตโน๊ต 9 ตัว ที่หน้ากระจกบานนั้น.!!!! พอเป่าจบ มองตรงไปที่กระจก ก็จะเห็นผีภาวดีก็จะค่อยๆโผล่ออกมาจากข้างหลังตัวเอง!!!!เธอจะแอบซ่อนตัว อยู่ด้านหลังคนๆนั้นตลอด ไม่ยอมไปไหน.. และเมื่อใดที่เรามองไปในกระจกผีภาวดีจะโผล่ออกมาจะเข้าสิงเราได้ในที่สุด!!!!

อ่านจบแล้ว และโรงเรียนเพื่อนๆ หละมีเรื่องราวหลอนๆ แบบนี้กันบ้างไหม? หากใครอยากพิสูนจ์ความจริงของ 3 เรื่องด้านบนนี้ 12 มกราคม 2560 รู้กันว่าคุณจินตนาการความกลัวสุดขั้วไว้แค่ไหน ในโรงภาพยนตร์ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า ร่วมแสดงโดย ตั้ว – เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์” กับ “พรีม – รณิดา เตชสิทธิ์” “เบสท์ – เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา” “ข้าวปั้น – ธีธัช รัตนศรีทัย” “จิ๊บ – วริษฐา วชิรวงศ์” “ยูโร – ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล” และ “พิม – ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ”

thumbnail_poster-mirror21x30in

สามารถอัพเดทเรื่องราวหนังใหม่ๆ เพิ่มเติมได้ที่  movie.mthai

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเพจ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า