คนนี้ไง! อายะ นักเรียนม.ปลายที่คาวาอิที่สุดในญี่ปุ่น ประจำปี 2016

Home / ทีนวาไรตี้ / คนนี้ไง! อายะ นักเรียนม.ปลายที่คาวาอิที่สุดในญี่ปุ่น ประจำปี 2016

ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีสาวๆ น่ารักเต็มไปหมด แต่ก็ต้องตามหาที่สุดของที่สุดเพื่อรับตำแหน่งในแต่ละปี ล่าสุดเมื่อเดือนสิงหาคม 2016 ที่ผ่านมา Tokyo TSUTAYA O-EAST ได้จัดกิจกรรม LOVE SUNSHINE 2016 เพื่อคัดเฟ้นหานักเรียนหญิงมัธยมปลาย (ม.4) ที่คาวาอิที่สุดในญี่ปุ่น ประจำปี 2016

นักเรียนมัธยมปลาย ญี่ปุ่น (5)

นักเรียนมัธยมปลายที่คาวาอิที่สุดในญี่ปุ่น ประจำปี 2016

ผลปรากฏว่า ผู้ที่สามารถคว้าตำแหน่งนี้ไปครอง เป็นของ อายะ นาคามาจิ นักเรียนมัธยมปลาย (ม.4) ชนะเลิศอันดับ 1 ด้วยรอยยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติ สดใส และ อาจเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงต่อไป

นักเรียนมัธยมปลาย ญี่ปุ่น (2)

อายะ นาคามาจิ ดีใจ น้ำตาคลอ

นักเรียนมัธยมปลาย ญี่ปุ่น (1)

และผลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นัสซึเนะ อิโต นักเรียนมัธยมปลาย (ม.4) ก็น่ารักไม่แพ้กัน

นักเรียนมัธยมปลาย ญี่ปุ่น (4)

นักเรียนมัธยมปลาย ญี่ปุ่น (3)

ซึ่งเจ้าตัวตอบทั้งน้ำตาว่ารู้สึกเสียดายที่ไม่ได้รางวัลชนะเลิศ แต่เธอก็จะไม่ล้มเลิกจะต้องได้ที่ 1 ในการประกวด นักเรียนมัธยม MISS JK CONTESTให้ได้ ขอบคุณที่ทุกคนให้กำลังใจ

นักเรียนมัธยมปลาย ญี่ปุ่น (5)

ทั้ง 2 คนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1  ได้รับคัดเลือกให้เข้าแข่งขันรอบสุดท้ายของ MISS JK CONTEST กับตัวแทนของแต่ละจังหวัดที่ผ่านการคัดเลือกการประกวด ซึ่งจะจัดขึ้น ปีหน้าในวันที่ 29 มีนาคม 2017 อีกด้วย

ที่ผ่านมาผู้ชนะการประกวดจากเวที MISS JK CONTEST  ไม่ว่าจะ คุมิโกะ ฟุนายามะ หรือ เป็น ชิซาโตะ โยชิคิ ก็มีผลงานกับนิตยสารวัยรุ่นชื่อดัง S Cawaii! และมีผลงานทางโทรทัศน์ และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ LOVE SUNSHINE ได้จัดประกวดมามากกว่า 10 ปี ในทุกๆ ปี ก็จะมีเด็กนักเรียนม.ปลายแจ้งเกิดกันจากเวทีนี้จำนวนมาก

ข้อมูลและภาพจาก anngle.orgmdpr.jp