ทำความรู้จัก 12 นักแสดงวัยรุ่น ละครซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

Home / ทีนวาไรตี้ / ทำความรู้จัก 12 นักแสดงวัยรุ่น ละครซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

เป็นละครซีรีส์เรื่องราววัยรุ่นที่ยาวนานเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เป็นภาคต่อจากม.6/16 ร้ายบริสุทธิ์ และนักแสดงรุ่นแรกของน้องใหม่ คือหนุ่มเขตต์ ฐานทัพ กับ ซาร่า มาลากุล เลน จากวันนั้นจนถึงวันนี้มีนักแสดงที่ร่วมเล่นในน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ผ่านเข้ามาและออกไปจำนวนมาก ด้วยวัยของแต่ละคน หน้าที่การงานและการเรียนที่มากขึ้น จึงต้องเปลี่ยนให้รุ่นใหม่เข้ามาแทน จนหลายคนอาจจะไม่รู้ว่ารุ่นปัจจุบันปี 2016 นี้ มีนักแสดงคนไหนบ้างที่เล่นละครซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และรับบทเป็นอะไร แต่ขอบอกว่าแม้เวลาจะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่นักแสดงที่มาเล่นในน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ก็ยังคงแซ่บ!! แสบซ่า  กวนโอ๊ยไม่แพ้รุ่นพี่กันเหมือนเคย

ทำความรู้จัก 12 นักแสดงวัยรุ่น ละครซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

3

บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ รับบท ปราบภัย @thebeamishere

บีมเกิด 31 สิงหาคม 2539 การศึกษาประถมเรียนที่พิบูลอุปถัมภ์ มัธยมศึกษาเรียนที่สตรีวิทยา 2

6
มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า รับบท มารีน่า @marinaemmb

นักแสดง และ นางแบบ ลูกครึ่งไทย-สเปน และเป็นน้องสาวของ มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า เกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2539 จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ในปี 2556 มารีน่าในวัย 17 ปีได้เข้าประกวด เอเชี่ยน ซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2013 ปรากฏว่ามารีน่าได้อันดับ 4 ในรายการนี้มาครอง

34

จิมมี่ ศศินทร์ เชาว์ รับบท มังกร @jimmy_chow

เกิดวันที่ 2 พฤศจิกายน 2537 เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ การศึกษา ประถมเรียนที่ : มงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกประถม, มัธยมเรียนที่ : มงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกมัธยม, มหาวิทยาลัย : ธรรมศาสตร์ คณะนิติศาสตร์

8

ไฮด์ ศรุญสธร ธนวัชรวัฒน์ รับบท โชกุน @hi_sarunsathorn

เกิดวันที่  11 ตุลาคม 2537 การศึกษาประถมเรียนที่ : โรงเรียนสถาพรศึกษา, มัธยมเรียนที่ : โรงเรียนวัดนวลนรดิศ, มหาวิทยาลัย : ม.รังสิต คณะนิเทศศาสตร์

77

เกรซ รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม รับบท อณา @gracejaa

ชื่อเดิม นวกชมณ ชื้นครองธรรม, นวพร ชื้นครองธรรม หรือ เกรซ เดอะสตาร์ เป็นที่รู้จักจากการได้อันดับ 6 ในการแข่งขันรายการเดอะสตาร์ 6 เกิดวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2536 สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพจากโรงเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปัจจุบันจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาไฟฟ้าเครื่องกลการผลิต หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

655

แพรว ขวัญฤทัย พันธุ์พฤกษ์ รับบท แพรว @preaw_kwanruethai

เกิดวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2539 เป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช การศึกษาประถมเรียนที่ : โรงเรียนหาดใหญ่อำนวนศิลป์, มัธยมเรียนที่ : โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย, มหาวิทยาลัย : เกษตรศาสตร์ คณะ เศรษศาสตร์ ผลงานชนะเลิศ เหรียญทองนาฏศิลป์ไทยอนุรักษ์ระดับประเทศ และชนะเลิศยูทิปบิวตี้เวิร์คช็อป ภาคใต้

kk

เจด ศลิษา มาเซียค รับบท เจนนี่ @kayim_jade

เกิดวันที่ 15 ตุลาคม 2541  การศึกษาประถมเรียนที่ : โรงเรียนนานาชาติ ฝรั่งเศส กรุงเทพมหานคร, มัธยมเรียนที่ : โรงเรียนนานาชาติ ฝรั่งเศส กรุงเทพมหานคร, มหาวิทยาลัย : ธรรมศาสตร์

2217_68909

ต่อ เตชธุวานันท์ รับบท ราดหน้า

เกิดวันที่ 18 มิถุนายน 2534 การศึกษาประถมเรียนที่ : ร.ร.ไผทอุดมศึกษา, มัธยมเรียนที่ : 1.สวนกุหลาบนนทบุรี 2.กรุงเทพคริสเตียน 3.สุรศักดิ์มนตรี, มหาวิทยาลัย : กรุงเทพ คณะนิเทศ/โฆษณา มีผลงานชิ้นแรก คือ  โฆษณาเซเว่น

uuu

พายอาร์ พัณณิน ชาญมนูญ รับบท สีน้ำ @pineare

เกิดวันที่ 3 มีนาคม 2541 การศึกษา มัธยมเรียนที่ : โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย, มหาวิทยาลัย : ธรรมศาสตร์

oooo

ฟลุท ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร รับบท ฟลุท @_____flute_____

เกิดวันที่ 9 กรกฎาคม 2543 เข้าวงการครั้งแรก : ตอนอายุ 2 ขวบ โฆษณาแป้งเด็กแคร์

IMG_1710

โรเจอร์ อชิรวิทย์ สุภาวิตา รับบท แดน

เกิดวันที่ 8 สิงหาคม 2539 การศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ ผลงาน คว้า Beautylabo cutie boy จากเวทีบิวตี้ลาโบ คิวตี้คอนเทสต์ 2015

photo

ฟิล์ม ณัฐกวี บุญประเสริฐ รับบท ฟิล์ม

เคยเข้ารอบการประกวดดัชชี่บอย ประจำปี 2012 ล่าสุดหนุ่มฟิล์มมีข่าวเรื่องทำร้ายร่างกาย เบื้องต้นทางต้นสังกัดจึงได้ระงับบท ที่น้องฟิล์มต้องเล่นแล้ว ส่วนที่ถ่ายทำไปบ้างก่อนหน้านี้จะต้องให้คนเขียนบทปรับมาบทใหม่ เพื่อให้ตัวละครอื่นพูดแทน

66

ok

ข้อมูลและภาพจาก nongmaiclubthaijamwikipedia