คลายเครียดจากการบ้าน มาติดตามเกมโชว์จากแดนอาทิตย์อุทัยที่จะทำให้คุณขำกลิ้ง

Home / ทีนวาไรตี้ / คลายเครียดจากการบ้าน มาติดตามเกมโชว์จากแดนอาทิตย์อุทัยที่จะทำให้คุณขำกลิ้ง

ทุกคนรักการหัวเราะ ถึงแม้จะเป็นการหัวเราะอันน้อยนิด แต่สามารถช่วยลดความเครียดจากการทำงานหรือการบ้านได้ กับ เกมโชว์จากแดนอาทิตย์อุทัยที่จะทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยขึ้น!

ไม่นานมานี้ เจม อั​​ญมณีความบันเทิงช่องใหม่แห่งเอเชียได้เปล่งแสงเจิดจรัสขึ้นมา ในขณะที่กำลังมองหาช่องโทรทัศน์ที่มากระตุกต่อมความบันเทิงเพิ่มเสียงหัวเราะ เจม คือ คำตอบของความบันเทิงอันสร้างสรรค์ที่จะตอบสนองความต้องการของคุณในทุกด้าน

Ichiban Weeknight Variety ok

เจม จัดสรรหนึ่งช่วงเวลาสำหรับรายการคลายเครียดโดยเฉพาะ กับ ช่วง อิชิบัง เวคไนท์ วาไรตี้ Ichiban Weeknight Variety ซึ่งจะออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 9.10 น.แล้วคุณจะรู้ว่าความสุขไม่ได้มีอยู่แค่การกินไอศกรีมเท่านั้น

มันคงไม่แปลก กับการที่จะใช้เวลายามเย็นร่วมกันเพื่อดูรายการโทรทัศน์ที่มีทั้งความแปลก ฮา และแหวกแนว หลังจากที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน ถ้าคุณเหมือนเรา และ ชอบความขำขัน คุณไม่ใครพลาดวาไรตี้โชว์เหล่านี้ทางช่อง เจม

EXIT! edited ok

EXIT! เอ็กซิท

มาตามดูกันสิว่าเหล่าเซเลบริตี้ทั้งหลายจะแก้ไขปัญหาอย่างไร เพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นได้ออกไปจากห้องขังที่เต็มไปด้วยกับดัก ทุกตอนจะมีแขกรับเชิญทีมละประมาณ 5 ถึง 7 คน เพื่อที่จะแข่งขันในการหนีออกจากห้องใน 3 ช่วงการแข่งขัน โดยทุกช่วงการแข่งขันจะมีห้องที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่ต่างกัน มาร่วมลุ้นกันว่าใครจะรอดจากการแข่งขันครั้งนี้!

เอ็กซิท จะเริ่มออกอากาศทุกวันจันทร์เวลา 21.10 น.

ゴチバトル_表_入稿

โกชิ ดินเนอร์ อิส ออน ยู ทูไนท์

6 ผู้เข้าแข่งขันผู้หิวโหย หนึ่งเชฟชื่อก้องโลก และดวง ทำให้โกจิ เป็นรายการเกมโชว์สนุกสุดขั้วอันโด่งดัง ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6 ซึ่งปกติจะเป็นบรรดาคนดัง ได้รับเชิญให้มาดินเนอร์สุดหรู ที่รังสรรค์โดยเชฟมือทอง พวกเขาจะสั่งเมนูหรูหราระดับไหนก็ได้ แต่ประเด็นอยู่ตรงนี้ ทุกคนจะมีงบประมาณที่ตั้งเป้าไว้ (แน่นอนพวกเขาไม่รู้มาก่อนว่าเท่าไหร่)

โกชิ ดินเนอร์ อิส ออน ยู ทูไนท์ ออกอากาศทุกวันพุธเวลา 21.10 น.

                                                                 Matsuko in the Roomมัตซึโกะอิน เดอะ รูม

รู้สึกเหนื่อยหน่ายกับการประชุมที่แสนยาวนานหรือเปล่าพบกับรายการใหม่ของผู้บรรยายชื่อดัง มัตซึโกะ ดีลักซ์ ที่ มัตซึโกะจะพาคุณไปสำรวจสถานที่ที่ความน่าสนใจในประเทศญี่ปุ่น โดยที่เธอจะอธิบายจุดเด่นของแต่ละที่อย่างละเอียด  หากมีเธอในห้องประชุม คุณจะไม่มีวันเบื่ออย่างแน่นอน!

มัตซึโกะ อิน เดอะ รูม จะเริ่มออกอากาศทุกวันพฤหัสเวลา 21.10 น.

moco edited ok

Moco’s Kitchenเข้าครัวกับโคโม

ถ้าคุณเป็นคนชอบค้นหาสูตรอาหารใหม่ๆ เตรียมตัวติดใจกับรสชาติในรายการ เข้าครัวกับโมโค รายการอาหารที่จะพาคุณเข้าไปในห้องครัวของโมโคมิชิ ฮายามิ ดาราและนายแบบ ไม่ว่าจะอาหารสไตล์ฝรั่งเศส อิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น อาหารจานหลัก หรือ ของหวาน สไตล์พื้นบ้าน หรือ ระดับภัตตาคารสำหรับปาร์ตี้ เขาก็สามารถทำได้อย่างน่ากิน

เข้าครัวกับโมโค จะเริ่มออกอากาศวันที่ 19 พฤษภาคม ออกอากาศ ทุกวันพฤหัสฯ เวลา 21.10 น.

the quest edited ok

The Questเดอะ เควสต์

คุณเคยสงสัยในโลกที่เราอาศัยอยู่หรือไม่ โลกของเรามีความน่าพิศวงมากมายที่กำลังรอให้ค้นพบ ไม่ว่าจะเป็นบนบก ท้องทะเล หรือ ในอากาศ ติดตามการค้นหาคำตอบของพวกเขาไปในสถานที่ที่มีความน่าค้นหาทั่วโลก

เดอะ เควสต์ ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.10 น. เริ่มวันที่ 29 เมย. เป็นต้นไป

ถ้าชื่นชอบกับสิ่งที่ได้อ่านข้างบน อย่ารอช้าเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมที่น่าสนใจได้ที่นี่หรือ เจม ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 244