เด็กสาววัย 9 ขวบที่ชอบโดนรังแกกลายเป็นผู้ชนะภารกิจสุดโหดในหน่วย SEAL

Home / ทีนวาไรตี้ / เด็กสาววัย 9 ขวบที่ชอบโดนรังแกกลายเป็นผู้ชนะภารกิจสุดโหดในหน่วย SEAL

สาวน้อยที่วัยเพียง 9 ขวบโดนเพื่อนแกล้งเธอทำได้แต่เพียงไปฟ้องพ่อ แต่ความคิดของพ่อได้เปลี่ยนแปลงให้ลูกสาวแข็งแกร่งขึ้น สอนให้เธอเข้มแข็งฝึกการป้องกันตัวเพื่อให้เธอดูแลตัวเองได้ และได้แสดงให้คนอื่นเห็นว่าเธอไม่ได้อ่อนแอ

เด็กสาววัย 9 ขวบที่ชอบโดนรังแกกลายเป็นผู้ชนะภารกิจสุดโหดในหน่วย SEAL

1

หนูน้อยน่ารักคนนี้เธอชื่อ มิลลา บิซซอตโต เด็กหญิงอายุ 9 ขวบ ที่มีน้ำหนักตัว 24 กิโลกรัม เพิ่งผ่านภารกิจแสนโหดใน Battlefrog BFX24  ที่ออกแบบการแข่งขันโดยกองทัพเรือสหรัฐอเมริกา เป็นการวิ่งวิบากติดต่อกันถึง 24 ชั่วโมง ใช้เวลาฝึกฝนเพียง 9 เดือนเท่านั้น โดยฝึกสัปดาห์ละ 5 วัน วันละ 3 ชั่วโมง

2

มิลล่าเริ่มฝึกฝนง่ายๆ จากวิ่งออกกำลังกาย และสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมันเล็กๆ ของเธอ เพิ่มความสามารถให้หนักขึ้นมาเรื่อยๆ ตามลำดับโดยมีพ่อที่เป็นเจ้าของฟิสเนสเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวเฝ้าอย่างใกล้ชิด

3

ในการแข่งขัวเธอทำทุกอย่างสำเร็จโดยวิ่งระยะทางไกลทั้งหมดกว่า 58 กิโลเมตร เเบ่งเป็นว่ายน้ำระยะทาง 8 กิโลเมตร และฝ่าด่านอุปสรรคอีก 25 ด่าน เช่น ปีนเชือก คลานลอดรั้วหนามไปกับโคลน และปีนข้ามกำแพงสูง เมตร เป็นผู้เข้าแข่งขันที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี และได้เข้าเส้นชัย ด่านต่างๆ ที่ผ่านมาไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย

4

 

6 5

 

7

 

8

 

9

11 10

 

12

ที่มาจาก dailymail